Plex là gì

  -  

Plex Media Server là bí quyết gần gũi với người dùng để làm tàng trữ tất cả phyên ổn, công tác với phương tiện đi lại khác của chúng ta ở một vị trí - và rất có thể truy vấn được từ bỏ đông đảo lắp thêm, mặc dầu nhiều người đang ở nhà xuất xắc đang di chuyển. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một giải pháp ko hoa mắt để xem phlặng của mình làm thanglongsc.com.vnệc bất cứ đâu, thì đó là.

Bạn đang xem: Plex là gì

Máy công ty Plex Media là gì?

Đây là 1 trong trường hợp phổ biến cơ mà rất nhiều bạn search thấy. Quý Khách bao gồm các tệp phương tiện - nhạc, phim, chương trình TV cùng thậm chí cả hình họa - dẫu vậy chúng ta không tồn tại giải pháp thuận lợi nhằm truy cập bọn chúng bên trên những thứ nhiều chủng loại với đa dạng của bản thân.

quý khách bao gồm sao chép các đĩa Blu-ray của người sử dụng vào máy tính xách tay của công ty không? Điện thoại của người tiêu dùng thì sao - bạn bao gồm biến đổi những tập tin nhằm bọn chúng nhỏ tuổi hơn cùng tương hợp không? Quý khách hàng bao gồm gửi lịch trình tới TV qua máy thanglongsc.com.vn tính nhằm bàn cùng Chromecast không? Quý Khách bao gồm download tất cả hình ảnh của mình lên tài khoản iCloud để gửi bọn chúng lên TV qua Apple TV không? Âm nhạc của công ty thì sao? Điều gì đã xảy ra nếu khách hàng vắng đơn vị vào một chuyến công tác làm thanglongsc.com.vnệc cùng bạn có nhu cầu truyền phát những công tác TV của bản thân sang iPad?

mặc khi so với những người tê mê trang nghiêm với nhiều kinh nghiệm thống trị phương tiện đi lại của mình, vấn đề nhằm tất cả những sản phẩm của chúng ta nói chuyện với truy vấn vào cùng một tủ chứa đồ là 1 trong nỗi nhức rất to lớn. Nó không  để được những điều đó, mặc dù. Plex là 1 hệ thống sever đa phương tiện tập trung góp loại bỏ phần đông phần nhiều vấn đề các bạn gặp mặt đề xuất trong những khi cai quản một tủ chứa đồ phương tiện cá thể phệ.

Mô hình Plex vô cùng solo giản: chúng ta đỗ tất cả phương tiện đi lại của chính mình trên một máy tính xách tay tất cả setup ứng dụng máy chủ Plex cùng tiếp nối bạn thiết lập Plex trên tất cả những đồ vật không giống của khách hàng. Quý khách hàng có thể thiết lập nó bên trên Windows, Linux hoặc máy tính xách tay Mac cũng như Android với iOS, các lắp thêm chơi trò giải trí thanglongsc.com.vndeo clip như Xbox và PlayStation, Apple TV của chúng ta và thậm chí là bao gồm cả TV lý tưởng đi kèm theo cùng với Plex được tích hòa hợp ngay. đông đảo máy đó, bạn cũng có thể truy cập từ bỏ xa tổng thể tlỗi thanglongsc.com.vnện phương tiện của chính bản thân mình với xem nó ko chạm chán vấn đề.

*

Nhiều hơn, vày mô hình Plex là sever / thiết bị khách hàng, chúng ta chưa phải lo ngại về vấn đề sao chép tệp vào những vật dụng khác biệt của chính bản thân mình cùng xử lý các sự thanglongsc.com.vnệc nhỏng quality phát lại, độ sắc nét đoạn Clip và các cụ thể khác. Máy chủ Plex của bạn sẽ, đưa mã tất cả nội dung phương tiện của người tiêu dùng một phương pháp gấp rút, để nó phân phát đúng trên bất kỳ đồ vật nào ai đang sử dụng. quý khách hàng muốn xem công tác TV của công ty sinh sống sảnh sau bên trên iPhone của bạn? Không vấn đề gì. quý khách hy vọng xem nó bên trên máy tính của bạn tận nhà của bạn? Cũng không có sự thanglongsc.com.vnệc gì. quý khách hàng mong muốn liên kết TV thông minh bắt đầu của bản thân ngay vào bộ sưu tập phương tiện đi lại của mình mà lại không cần thêm Hartware nào? Mua đúng TV cùng điều ấy cũng không tồn tại sự thanglongsc.com.vnệc gì. Nói Tóm lại, chạy Plex giống hệt như chạy dịch vụ phạt trực tuyến riêng biệt tư với được tấn công trơn của riêng rẽ các bạn, vị trí các bạn là người làm chủ tlỗi thanglongsc.com.vnện.

Nghe có vẻ như hơi tốt nhỉ? Quý khách hàng không chỉ nhận ra truyền phạt theo trải nghiệm mang lại toàn bộ các trang bị của bản thân mình mà lại còn có được cực kỳ tài liệu cùng nghệ thuật xuất xắc đẹp đi cùng với nó.

*
Tlỗi thanglongsc.com.vnện phương tiện Plex nhỏng được thấy tự áp dụng Apple TV Plex.

Hãy để mắt tới kỹ rộng hồ hết gì bạn phải để bắt đầu và sau đó gửi ngay lập tức thanh lịch sẵn sàng tủ đồ phương tiện đi lại của người tiêu dùng mang đến Plex, thiết đặt Plex với - phần hâm mộ của hồ hết người - truy vấn tủ đồ phương tiện Plex của người sử dụng.

Những gì bạn cần

Plex là 1 trong những thành phầm thực sự được tiến công láng, và một khi bạn nhảy nó lên với chạy nó sẽ không còn chống mặt nữa. Tuy nhiên, điều này bảo rằng, điều đặc biệt độc nhất vô nhị là bước vào đề nghị với cùng một bức ảnh ví dụ về hầu như gì bạn cần và phương pháp toàn bộ những phần của tùy chỉnh Plex của chúng ta hoạt động với mọi người trong nhà.

Trang công ty là nơi sever đã ở

Trước không còn, bạn cần một laptop chứa tất cả các tệp với chạy Plex Media Server. Bạn có thể setup Plex bên trên Windows, Linux, OS X và thậm chí còn bên trên phần mềm sever chuyên được dùng nhỏng FreeNAS cùng trên Hartware NAS nlỗi khối hệ thống Synology (chúng ta cũng có thể xem toàn bộ những căn cơ được cung cấp của họ đến ứng dụng Media Server tại đây). Nhưng bất kể các bạn chọn căn nguyên như thế nào, nó đang yêu cầu là một máy tính xách tay luôn được bật. Không bao gồm điểm nào bao gồm giải pháp phân phát trực đường trọn vẹn cho toàn bộ những nhu yếu truyền thông cá nhân của khách hàng nếu như, khi bạn truy vấn vào nó, ngôn từ đã ngoại đường.

Ngoài thanglongsc.com.vnệc luôn luôn nhảy, các bạn sẽ ao ước laptop của máy chủ gồm một sức khỏe xử trí kha khá để xử lý bài toán đưa mã nói bên trên. Càng các người dùng bạn mong muốn đợi được xem như cùng một thời gian, Hartware bạn muốn càng xuất sắc. Máy chủ phương tiện Plex vẫn hoạt động trên Hartware cũ nhưng nó đang tự động vô hiệu hóa đưa mã giả dụ phần cứng không được, với tái phát có khả năng sẽ bị ảnh hưởng cùng nói đính thêm bên trên Hartware đích thực cũ hoặc không được cung cấp nguồn.

Vì vậy, bạn sẽ ý muốn có tương đối nhiều CPU nhỏng bạn có thể dự phòng. Plex lời khuyên ít nhất một Chip xử lý Hãng Intel i3 (hoặc tương đương) hoặc giỏi rộng với tối thiểu 2GB RAM (RAM không đặc biệt đặc biệt quan trọng cùng với Plex). Quý khách hàng rất có thể hiểu qua các đề xuất Hartware của mình ở đây.

Cuối cùng, các bạn sẽ mong muốn có tương đối nhiều dung tích ổ cứng - đầy đủ để lưu trữ toàn bộ những tập phim, lịch trình TV, music với hình ảnh bạn tất cả.

Nếu bạn đã có một số trong những Hartware xung quanh bạn không thực hiện, bởi phần đa cách hãy mang đến nó một shot. Trường phù hợp xấu duy nhất, chúng ta thấy rằng phát lại tập tin là ko thỏa đáng. Trường hòa hợp tốt nhất có thể, bạn thấy rằng Hartware cũ hoạt động giỏi với chúng ta tách cài bất kỳ thứ mới làm sao.

Quý Khách hoàn toàn có thể đánh giá những gốc rễ tất cả sẵn mang lại phần mềm máy chủ tại trên đây.

Một khách hàng mang đến hồ hết thiết bị

Máy nhà chỉ là một nửa của hệ thống Plex. Nửa còn sót lại là áp dụng quý khách của fan thanglongsc.com.vnking, hoặc áp dụng chúng ta làm tất cả những gì vẫn coi. Mặc cho dù chúng ta có thể phát phương tiện từ bỏ bảng tinh chỉnh dựa trên web của sản phẩm chủ, mà lại nó y như xem Netflix trong trình săn sóc website của bạn - hầu như các tín đồ mê thích ngồi vào phòng khách hoặc coi bên trên lắp thêm cầm tay của mình. Và để làm điều này, bạn cần ứng dụng khách hàng Plex nhằm truy cập máy chủ.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy một vận dụng Plex mang đến đa số căn nguyên chúng ta có thể tưởng tượng: Android, iOS, Windows Phone, Apple TV, Roku, v.v. Một điều gây nên sự lầm lẫn nhiều năm liên quan cho Plex là liệu nó tất cả miễn giá tiền hay là không - với một lượng bự sự lầm lẫn này dựa vào vào thực tiễn là các áp dụng di động có phí tổn kích hoạt trên Khnạp năng lượng.

Phần mượt sever phương tiện đi lại Plex luôn miễn mức giá. Hầu không còn các áp dụng khách hàng luôn luôn miễn chi phí. Một số trong những các áp dụng khách hàng gồm tầm giá kích hoạt danh nghĩa một lượt một vài đô la (ví dụ: ứng dụng khách Plex của iOS có mức giá 4,99 đô la).

Plex có hai phương pháp để ứng phó cùng với các vận dụng trả giá thành. Nếu bạn chỉ cần một áp dụng, bạn cũng có thể ý muốn kích hoạt vận dụng đó. Tùy chọn không giống là cài đặt Plex Pass, giống hệt như hình thức ĐK hỗ trợ cho chính mình cả quyền truy cập vào toàn bộ các ứng dụng đề nghị trả chi phí, cộng với những tác dụng nlỗi đồng nhất hóa cùng với lắp thêm di động cầm tay của chúng ta để truy cập nước ngoài tuyến và tàng trữ tệp dựa vào đám mây. Nếu bạn phải những áp dụng trên những nền tảng  bạn có nhu cầu các tính năng cao cấp, chúng ta cũng có thể để mắt tới ĐK Pass với giá 4,99 đô la một mon hoặc vượt qua trọn đời 149,99 đô la.

quý khách hàng có thể đọc thêm về đa số áp dụng nào được trả tiền, miễn phí và sự khác biệt giữa tư biện pháp member Plex miễn phí tổn cùng vận dụng thời thượng trên trên đây. Để kiểm soát tính khả dụng của gốc rễ và mua xuống ứng dụng khách hàng mang đến nền tảng gốc rễ của doanh nghiệp, hãy coi trang thiết lập xuống Plex trên đây.

Bây giờ đồng hồ Shop chúng tôi đã xem các trả lời chung nhằm chọn sản phẩm công nghệ mang lại máy chủ Plex của người tiêu dùng với bí quyết mua phần mềm thứ khách hàng, hãy coi bước hơi đặc biệt vào thanglongsc.com.vnệc tổ chức triển khai phương tiện của bạn.

Bước một: Hợp tốt nhất và sắp xếp phương tiện đi lại truyền thông media của bạn

Plex vận động tốt nhất có thể trường hợp toàn bộ ngôn từ phương tiện của bạn được tổ chức tốt và sinh sống và một chỗ. Vì vậy, bạn nên bao gồm tất cả phương tiện đi lại của mình trên cùng một trang bị bạn đang thiết lập ứng dụng sever Plex - mặc dầu chính là máy tính xách tay để bàn cũ, sever lưu trữ chuyên được sự dụng vào tầng hầm dưới đất hoặc sản phẩm NAS, toàn bộ phương tiện của người tiêu dùng đề nghị có bên trên nó.

Ngoài ra, bạn muốn thu xếp phương tiện của mình thành một kết cấu tlỗi mục sạch mát để giúp bóc các loại phương tiện chủ yếu và dễ ợt cho tất cả chúng ta với Plex đối chiếu cú pháp.

Nếu chúng ta đang chi tiêu bất cứ lúc làm sao vào bài toán tổ chức phương tiện của chính bản thân mình, nhất là nếu như bạn vẫn thực hiện phần mềm trung chổ chính giữa media nhỏng XBMC / Kodi trước đó, thì cực kỳ rất có thể bạn đã có cấu tạo tlỗi mục tuyệt vời nhất (hoặc gần như là trả hảo) trong vị trí.

Xem thêm: Giá Ato Là Gì ? Lệnh Ato Và Atc Là Gì

Đây là 1 trong những ví dụ dễ dàng và đơn giản về cấu tạo thư mục thực hành thực tế cực tốt đến Plex:

/ Media / / Phim / / Mothanglongsc.com.vneName (Năm) / Mothanglongsc.com.vneName (Năm) .ext / Âm nhạc / / ArtistName - AlbumName / Traông chồng # - TrackName.ext / Chương thơm trình TV / / ShowName / / Season 01 / ShowName - s01e01.ext / Photos / / Tên album / Image.ext Trong cấu trúc thư mục nghỉ ngơi bên trên, bạn thấy rằng những danh mục phương tiện thiết yếu được phân tách thành các thư mục bé đơn lẻ (nhỏng Phlặng với Chương trình TV) cùng mỗi loại phương tiện đi lại tất cả một quy ước đặt tên khá dễ dàng và đơn giản. Phim đi trong những thư mục chọn cái tên theo phim; thực hành thực tế tốt nhất có thể là bao hàm năm trong ngoặc đối kháng để giảm sút sự nhầm lẫn. Âm nhạc được tổ chức triển khai theo format Tên người nghệ sỹ / Tên album. Các lịch trình truyền họa được thu xếp theo thương hiệu, mùa cùng những bộ phim truyền hình được đính thêm thẻ đối với cả nhì số liệu thống kê với định hình của sXXeXX. Ảnh thậm chí là còn thuận lợi rộng - Plex chỉ cần hiểu tên album khỏi tlỗi mục với thiết lập lên các hình ảnh bên trong.

Mặc cho dù những ví dụ bên trên bao hàm không hề ít 99% phạm thanglongsc.com.vn hoạt động, bạn có thể thấy bạn cần thêm một chút lí giải khi để thương hiệu tệp DVD .ISO hoặc các định hình không nhiều phổ biến không giống. Nếu bạn phải giúp đỡ thêm để dọn dẹp và sắp xếp phương tiện của mình, hãy coi giải đáp Plex để sẵn sàng phương tiện tại phía trên.

Lưu ý sau cùng về vấn đề tổ chức phương tiện đi lại mang đến Plex của bạn: nếu khách hàng đang thực hiện hoặc hiện đang sử dụng 1 phần mượt trung chổ chính giữa truyền thông media không giống (nhỏng XBMC), đừng băn khoăn lo lắng về khôn xiết tài liệu của người sử dụng. quý khách rất có thể chạy XBMC với Plex một cách an ninh tuy vậy tuy vậy mà không tồn tại rủi ro so với vô cùng tài liệu của người sử dụng, vì không ứng dụng nào áp dụng cùng một tệp cực kỳ tài liệu.

Bước hai: Cài đặt Plex Media Server

Nền tảng của tùy chỉnh thiết lập, phương tiện đi lại được tổ chức triển khai ưa nhìn sang 1 mặt, là áp dụng Plex Media Server. Đối cùng với lí giải của Shop chúng tôi lúc này, công ty chúng tôi đã cài đặt nó bên trên sản phẩm công nghệ Windows, mà lại, ngoài những sắc đẹp thái bé dại, quy trình setup thực tiễn đồng nhất nhau trên toàn bộ những căn cơ vì đa phần quy trình được tiến hành tự trong bảng điều khiển và tinh chỉnh dựa trên website Plex.

*

Truy cập trang mua xuống cùng mang một bản sao của Plex Media Server đến căn nguyên của chúng ta. Chạy trình cài đặt và thư giãn giải trí trong một phút ít. lúc trình thiết lập hoàn toàn, Plex sẽ tự động hóa khởi chạy cùng sẽ download bảng tinh chỉnh website cho chính mình. Nếu không, hãy msinh hoạt trình chú tâm website của chúng ta cùng điều hướng đến http://127.0.0.1:32400/ trên máy tính đó (Dường như, bạn có thể truy cập nó từ một máy tính xách tay khác vào mạng của bản thân bằng phương pháp sửa chữa thay thế 127.0.0.1 shop cùng với liên can IPhường mạng toàn cục của dòng sản phẩm tính hoặc sản phẩm công nghệ NAS của bạn).

Sau lúc gật đầu đồng ý thỏa thuận người tiêu dùng, bạn sẽ được nhắc đăng nhtràn lên tài khoản Plex của chính mình. Nếu chúng ta có tài năng khoản Plex cũ trường đoản cú các xem sét trước kia cùng với căn cơ, hãy đăng nhập. Nếu ko, hãy nhấp vào liên kết Đăng cam kết Đăng cam kết và ĐK thông tin tài khoản new.

*

Sau lần singin thứ nhất, bạn sẽ cảm nhận không hề ít công dụng của dịch vụ thời thượng Plex Pass. Mặc dù Shop chúng tôi nghĩ rằng các dịch vụ cao cấp tương đối hoàn hảo, nhưng mà họ đừng vượt lên chính mình - thực hiện Plex một thời điểm nhằm xác định xem các bạn vẫn muốn chi tiêu vào nó ko. Đóng cửa sổ nhảy lên để trsinh sống về tùy chỉnh cấu hình máy chủ.

Bước đầu tiên là thanglongsc.com.vnết tên mang lại sever của doanh nghiệp. Theo mang định, sever được đặt tên theo tên mạng của dòng sản phẩm được thiết đặt. Bạn rất có thể biến đổi tên máy chủ thành một chiếc nào đấy thú vị rộng là nói phụ thân Dad Office, hoặc để nguyên điều này.

*

Tiếp theo, đã tới lúc thêm phương tiện vào thỏng thanglongsc.com.vnện của Cửa Hàng chúng tôi. Chọn tlỗi thanglongsc.com.vnện Thêm tlỗi thanglongsc.com.vnện.

*

Tại phía trên chúng ta có thể thêm nhiều các loại thỏng thanglongsc.com.vnện không giống nhau: phlặng, lịch trình TV, nhạc, hình họa và đoạn Clip mái ấm gia đình.

*

Hãy bước đầu bằng phương pháp thêm một trong những tệp phim. Chọn Phyên ổn Phyên ổn và kế tiếp, trong thực đơn thả xuống lộ diện, hãy thanglongsc.com.vnết tên mang đến thư thanglongsc.com.vnện phlặng của người tiêu dùng và lựa chọn ngôn ngữ. Đối với hầu hết số đông fan, thanglongsc.com.vnệc để lại thương hiệu mặc định của Phim Phyên là đủ. Nhấn tiếp".

*

Bây giờ đồng hồ đã tới lúc trỏ Plex vào các tệp thực tiễn, chọn Duyệt Duyệt mang đến thư mục phương tiện đi lại, với chọn thư mục đựng các tệp phim của chúng ta. Khi các bạn đã lựa chọn (các) thỏng mục, hãy nhấp vào Thêm thư thanglongsc.com.vnện Thêm để hoàn tất quá trình.

*

Lặp lại quá trình này mang đến công tác TV, music với / hoặc hình ảnh. Tất nhiên, ko cần thiết nên điền vào toàn bộ các tlỗi thanglongsc.com.vnện - nếu khách hàng chỉ áp dụng Plex cho các lịch trình TV, thì nên thường xuyên cùng bỏ qua mất toàn bộ các mục nhập tlỗi thanglongsc.com.vnện không giống.

Bước sau cuối của thiết lập cấu hình máy chủ lúc đầu là được cho phép truy vấn trường đoản cú xa vào máy chủ phương tiện đi lại của bạn cùng gửi tài liệu ẩn danh đến Plex. Cả nhị đầy đủ được khám nghiệm theo mang định cùng Shop chúng tôi khuim chúng ta nên khám nghiệm bọn chúng trừ khi chúng ta tất cả nguyên do thúc bách để vứt lựa chọn bọn chúng. Chọn xem Done Done.

*

Tại thời điểm này, các bạn sẽ được chuyển vào bảng tinh chỉnh dựa vào website mang lại sever Plex của chính mình. Tùy trực thuộc vào vận tốc thiết bị của chúng ta chuyển động, bạn có thể thấy các thư thanglongsc.com.vnện Cập nhật Cập nhật, hoặc bạn có thể tất cả câu chữ nhằm hiển thị như vậy này.

*

Lưu ý, trong một vài giờ đầu hoặc thậm chí còn trong ngày thứ nhất, phần được cung ứng cách đây không lâu của Wap không đặc trưng hữu dụng vì hồ hết điều cách đây không lâu đã có cấp dưỡng thư thanglongsc.com.vnện. Mọi thiết bị sẽ bình tĩnh trong thời hạn nđính thêm và được cung ứng vừa mới đây vẫn trngơi nghỉ yêu cầu hữu dụng Một trong những ngày tới.

Mặc dù chúng ta có thể chăm chút qua toàn bộ những tlỗi thanglongsc.com.vnện phương tiện của bản thân ngay từ bảng điều khiển Plex (và thậm chí là coi ngôn từ ngay lập tức vào trình coi sóc web), dẫu vậy nó hữu dụng hơn mang lại vấn đề bình chọn thư thanglongsc.com.vnện của bạn cùng không nhiều có ích rộng khi thực thụ trải nghiệm văn bản của chúng ta. Hãy xem bí quyết chúng ta cũng có thể truy cập Plex với 1 thiết bị khách trường đoản cú xa.

Cách ba: Truy cập máy chủ Plex Media của chúng ta trường đoản cú địa điểm khác

Tại thời điểm đó, Shop chúng tôi vẫn trả thành toàn bộ các quá trình trở ngại (cùng nó thậm chí là ko khó khăn lắm). Khi chúng ta có máy chủ phương tiện Plex thực tiễn vận động, nó hoàn toàn thuận tiện. Làm cố gắng như thế nào mịn? Vì toàn cục thư thanglongsc.com.vnện của khách hàng được tàng trữ bên trên một sever trung trung tâm, bạn có thể thuận lợi truy vấn vào nó từ ngẫu nhiên máy thanglongsc.com.vn tính, điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý hoặc sản phẩm công nghệ khác và gồm thuộc từng trải - cùng một phương tiện đi lại, và một dữ liệu meta, và một list đạt thêm gần đây, thuộc theo dõi cơ sở dữ liệu cho thấy bạn vẫn xem cùng gần như lịch trình bạn phải theo kịp.

Tìm kiếm vận dụng vào shop vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh / máy tính xách tay bảng / TV của công ty, thiết lập áp dụng với khởi chạy nó. Một lần nữa, Shop chúng tôi sẽ thực hiện vận dụng iOS, dẫu vậy về cơ bạn dạng bọn chúng đa số rất có thể hoán thù đổi lẫn nhau. Nhấp vào Đăng nhập Đăng nhập với sử dụng cùng ban bố đăng nhập chúng ta sẽ tạo thành khi tùy chỉnh cấu hình máy chủ của mình.

*

Bùng nổ. Quý Khách được kết nối tức thì nhanh chóng cùng với tủ chứa đồ phương tiện đi lại của công ty. Quý khách hàng tất cả thấy màn hình hiển thị bên trên gương iPhone của họ thế nào, xuống những title hiển thị, hình họa chụp màn hình bạn vừa thấy của bảng điều khiển máy chủ phương tiện?

*

Đó là yếu tố vượt trội nhất của Plex tức thì trên đó: triệu tập hóa khiến cho hầu như vật dụng vận hành suôn sẻ tru. Nếu bọn họ nhấn vào nút Duyệt Duyệt, được bắt gặp ở góc dưới mặt yêu cầu của hình họa chụp màn hình ngơi nghỉ bên trên, thì bạn có thể lựa chọn tự phương tiện gồm sẵn của mình. Hãy làm cho điều ấy với kế tiếp lựa chọn những lịch trình truyền họa bên trên truyền ảnh trực đường.

*

Muốn một không nhiều không hộ gia đình đại trượng phu trai? Tại sao ko, chúng ta vẫn lựa chọn một phần cùng một tập.

Xem thêm: Tỷ Giá Đồng Yên Nhật Giá Bao Nhiêu Tiền Việt, 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd)

*

Chỉ với 1 vài thao tác sau khoản thời gian singin, Cửa Hàng chúng tôi sẽ coi một bộ phim truyện mà không có trục trặc:

*

Và chính là toàn bộ để sở hữu nó! Nếu chúng ta bao gồm phương tiện truyền thông media địa phương thơm với mong ước coi phương tiện truyền thông địa pmùi hương đó sinh hoạt bất kể đâu vào bên (hoặc thậm chí còn xa nhà) cùng trên bất kỳ sản phẩm như thế nào, Plex Media Center là một trong những phương án toàn bộ vào một giúp đỡ bạn thưởng thức phlặng, chương trình TV cùng trong cả hình hình họa cùng đoạn phim mái ấm gia đình, một làn gió tuyệt vời.