PIVX COIN LÀ GÌ

  -  

Giá tại thời khắc đầu các mục sàn của chính nó chỉ vào khoản $0.0004 = 1 PIVX. Nhưng vào lịch sử vẻ vang, vẫn có lúc giá của nó lên tới mức rộng $14 = 1 PIVX, lợi tức đầu tư ~x35,000 lần.

Bạn đang xem: Pivx coin là gì

Bạn đã xem: Pivx coin là gì

Trong bài viết bây giờ, bản thân sẽ thuộc bằng hữu mày mò về đồng PIVX Coin này cùng thuộc xem thời cơ của chúng ta sinh sống dự án này trong thời gian tới cầm nào nhé!

Pivx (PIVX) là gì?

PIVX là viết tắt của Private Instant Verified Transaction (PIVX).

Theo có mang của team dev

PIVX là đồng coin được có mặt với mục tiêu cung ứng cho những người sử dụng các kỹ năng riêng biệt tư, thanh toán giao dịch hối hả, định hình với an toàn.

PIVX tích thích hợp các đặc tính rất nổi bật từ technology sổ mẫu phân tán của Bitcoin. Tốc độ, tính quản ngại trị của Dash cùng với màng lưới Masternode và các nhân tài thêm nlỗi giao thức ẩn danh của Zerocoin trong cả giao dịch cùng staking.

Ngoài ra, họ cũng đều có đều công dụng riêng biệt như thuật toán đồng thuận PoS, khả năng stake cả PIV với zPIV (Zero PIV). Hạn chế nguồn cung cùng giảm tổng cung với hiệ tượng burn trải qua transaction fee.

Theo khái niệm của thanglongsc.com.vn

Pivx trực thuộc loại dự án Privacy Coin. Họ có đồng PIVX là đồng coin (tiền) ẩn danh. Nó download những đặc tính nhỏng ẩn danh, giao dịch hối hả với chuyển động theo hình thức đồng thuận PoS.

PIVX là dự án công trình được fork ra từ DASH sống phiên bạn dạng v0.12.0.x và thay thế nguyên lý đồng thuận trước kia của họ là PoW nhằm gửi lịch sự PoS nhằm đã đạt được những khả năng ẩn danh với thanh toán giao dịch nhanh.

Thông tin thêm

Thời điểm ban sơ, Pivx mang tên là Darknet (DNET) để chỉ tính ẩn danh của chính nó. Nhưng kế tiếp, đội dự án công trình sẽ đổi thành PIVX (Private Instant Verified Transaction) để tạo ra sự chuyên nghiệp rộng.

PIVX đề ra nhằm giải quyết và xử lý là gì?

Một số vấn đề cơ mà team dev nêu ra là:

Bitcoin (BTC) dù thế bạn đi đầu mở ra kỷ ngulặng Cryptocurrency. Nhưng, nó vẫn chưa thể biến chuyển 1 currency (1 đồng tiền) theo đúng nghĩa được sử dụng một cách tiện nghi cùng rộng rãi bởi vì không ít người.Từ dịp thành lập, Cryptocurrency vẫn chưa tồn tại 1 khái niệm (form) cụ thể mang đến chủ yếu nó. Các kĩ năng, bản chất làm sao cần có của một Cryplớn nhằm biến currency không cụ thể. Do vậy, nhiều người dân vẫn coi Cryptocurrency (những đồng xu tiền mã hoá nói chung) là đầy đủ khoản đầu tư khủng hoảng rủi ro với nó cực nhọc rất có thể thay thế sửa chữa tiền pháp định (Fiat).

PIVX là gì?

PIVX là đồng Privacy Coin - đồng xu tiền có những tính năng riêng biệt bốn, thanh toán anh toàn, nkhô cứng cùng ổn định.

PIVX là đồng coin chạy xe trên Blockchain riêng rẽ của Pivx cùng với thuận toán thù đồng thuận PoS (hiện tại).

60,000 PIV đã có đào sinh hoạt kân hận nguyên thuỷ “genesis block” với thuật toán thù PoW.

Thông tin cơ bạn dạng về đồng PIVX

Ticker: PIVXBlockchain: Pivx (own blockchain)Consensus Algorithm: PoS + zPoS HybridTransaction per second: 173 tpsBloông xã time: 60s

Maximum Coin Supply

Tới tháng 6 năm 2018: 56,550,297 PIVXTới mon 6 năm 2020: 62,857,497 PIVXTới mon 6 năm 2040: 125,929,497 PIVXTới tháng 6 năm 2060: 189,001,497 PIVXLưu hành hiện tại tại: 56,781,166 PIVXTổng cung không giới hạn.

Tỷ giá bán PIVX hôm nay

PIVX gồm gì nổi bật?

Trong số đó, nó đang mixing - trộn những yếu đuối tố/công bố của thanh toán giao dịch để cách xử trí bên trên lớp của nó, tiếp nối đưa nó tới fan dấn. Việc này vẫn bảo đảm an toàn tính ẩn danh cùng quan yếu tầm nã hồi.

Nghĩa là, bạn thừa nhận cùng người gửi thiết yếu biết số dư của nhau xuất xắc kiểm soát lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch của nhau.

Anh em hoàn toàn có thể đọc thêm về phong thái hoạt động vui chơi của lớp giao thức zPIV tại hình dưới:


*

Crúc ý: Việc tính giá tiền cho quy trình này gồm:

Phí đúc với zPIV là 0.01PIV cho từng đơn vị của zPIVPhí đưa trường đoản cú zPIV thành PIVX không mất phíMỗi đơn vị chức năng của zPIV là một trong những, 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000. do đó phụ thuộc vào sơ đồ bên trên, từng con số gửi PIV đã tương xứng với số đơn vị chức năng zPIV khác nhau.

Nhờ Zerocoin protocol này, PIVX tất cả những tính năng trông rất nổi bật sau:

zPIV rất có thể ẩn số dư của người dùng, giúp rời sự hiếu kỳ của fan không giống, số dư này cũng không link cùng với ngẫu nhiên gia sản nàozPIV cũng ẩn lịch sử hào hùng giao dịchTốc độ thanh toán giao dịch qua zPIV cũng nkhô cứng, chỉ mất 0.5s để đúc ra zPIV kế tiếp thêm 2.5 giây nhằm gửi nó đi.Hệ thống đang trường đoản cú mặc định chuyển đổi PIV quý phái zPIV Lúc gửi đi, tuy thế bài toán riêng biệt vào chuyển coin là tuỳ chọn.

PIVX Coin được dùng để triển khai gì?

PIVX được hiện ra cùng với thiên chức nhưng mà team dev thiết kế đến nó thuở đầu là Privacy Coin được áp dụng thoáng rộng với thuận lợi.

Các mục đích sử dụng trong đời sống hàng ngày. Cụ thể là áp dụng như 1 đồng tiền để hội đàm giá trị giữa những người dùng.

Một số nghành nhưng mà PIVX đang rất được sử dụng thanh hao tân oán như: Auto lớn, Business Services, Charity, Computer Science, Construction, Education, Food, IT Services, Manufacturing, Online Stores,Pharmacies, Retail Shopping, Travel & Transport.

Xem thêm: Cổ Phiếu Ưu Đãi Là Gì - Cổ Phiếu Ưu Đãi Tiếng Anh Là Gì Hiểu Đúng

Trong khi, PIVX còn được sử dụng thẳng vào hiệ tượng quản lý và vận hành đồng thuận của nó:

Dùng PIVX để stake với trở thành masternode để chứng thực thanh toán giao dịch. Điều khiếu nại để biến masternode là bắt buộc stake 10,000 PIVX.PIVX cũng được dùng để làm trả thưởng cho những staker, masternodes. Cụ thể: 90% phần ttận hưởng khối được trả đến Staker cùng masternode. 10% sẽ được đưa vào budget (pool) của dự án công trình nhằm cải cách và phát triển.Dùng PIVX nhằm trả tầm giá cho việc submit/vote proposal. Phí thuở đầu để submit là 50 PIVX. Để vote đến proposal đã tốn 5 PIVX.

Phí thanh toán PIVX Coin

Phí thanh toán giao dịch PIVX vào màng lưới Blockchain của Pivx, PIVX Transaction Fee là:

Nhỏ rộng Nhỏ rộng

Dường như, việc đúc PIVX cũng trở thành tốn giá thành 0.01 PIVX cho từng zPIV.

Cách tìm với thiết lập đồng PIVX Coin

PIVX đang làm việc bên trên Mainnet của chính nó. Anh em có thể kiếm và tải PIVX Coin cùng với các cách sau:

Mua trực tiếp trên các sàn thanh toán.Trở thành masternodes, hoặc staker để nhận PIVX Coin reward.

Đào PIVX Coin như thế nào?

Pivx chuyển động với chính sách đồng thuận Proof of Stake (POS) nên bạn bè tất yêu dùng sức khỏe laptop để đào nó nhỏng so với BTC xuất xắc ETH.

Anh em hoàn toàn có thể trở nên các Masternodes, xử trí giao dịch thanh toán nhằm nhận PIVX reward.

Ví tàng trữ PIVX Coin

Pivx tất cả ví riêng rẽ để tàng trữ đồng coin của họ. Anh em hoàn toàn có thể chế tác ví PIVX cùng tàng trữ tại đây: https://pivx.org/wallet/

Hoặc lưu trữ nó tức thì bên trên những ví sàn sẽ cung cấp giao dịch đồng coin này.

Sàn thanh toán giao dịch PIVX Coin

Hiện tại, PIVX Coin đang được giao dịch thanh toán chủ yếu nghỉ ngơi các sàn sau: Binance, Upbit, Bittrex, KuCoin...

Tương lai của đồng PIVX Coin

PIVX được ra đời với thiên chức biến hóa đồng Cryptocurrency ẩn danh, được áp dụng rộng rãi. Hiểu nôm na, nó có tác dụng chi phí tệ thanh hao tân oán từng ngày mà lại có những đặc tính quan trọng của Crypto như ẩn danh, giao dịch thanh toán nhanh khô (theo thiết kế), bảo mật thông tin, phi tập trung.

Tới thời điểm này, những áp dụng của PIVX thực tế là dùng để thanh hao tân oán cho các mặt hàng hoá, các dịch vụ trong những merchant.

Anh em tham khảo liên kết này để biết các vị trí thực sẽ chất nhận được thanh hao tân oán bằng PIVX. Từ đó Reviews được tốc độ cách tân và phát triển và áp dụng của PIVX trong cuộc sống đời thường.

Trong sau này, khi số lượng merchant tăng và volume tkhô nóng toán qua những vị trí này tăng để giúp nhu cầu thiết lập vào PIVX Coin trong 1 khoảng chừng thời gian cũng tăng theo.

Tất nhiên cũng biến thành có nhu cầu bán ra của:

(1) Các merchant khi chúng ta nhận thấy PIVX từ bỏ khách hàng.

(2) Staker, masternodes Khi dấn PIVX reward...

Bên cạnh đó, bạn bè cũng nên được đặt và trả lời câu hỏi: Những ai đang mong muốn cài đặt đồng PIVX này, mục tiêu của họ là gì? Nếu là anh em, thì bằng hữu cài đặt nó làm cho gì?

Có buộc phải đầu tư chi tiêu vào PIVX Coin

Một số Key Points mà mình list ra nhằm anh em có thể tìm hiểu thêm và từ bỏ chỉ dẫn quyết định chi tiêu của mình:

Đối thủ

Các dự án cũng có tác dụng chiến thuật Privacy Coin nhưng PIVX đã cạnh tranh là: Dash, Monero, Zcash, Beam, Grin, Energi (NRG), Komobởi vì (KMD)...

Tính năng

PIVX không có thiên tài Atomic swap nlỗi Xu thế cần có của các Privacy Coin hiện giờ như: Zcash, Dash...

Roadmap

Dự án vẫn chuyển động bên trên Mainnet.

Một số sự kiện/phương châm dự án công trình tới đây chúng ta cũng có thể hy vọng chờ: FIAT Gateways (chất nhận được mua/cung cấp PIVX bởi chi phí Fiat), Alliance Payments Protocol...

Và, PIVX là coin ẩn danh, nó được thiết kế theo phong cách để triển khai đồng Cryptocurrency tkhô nóng toán thù mỗi ngày.

Xem thêm: National Id Trong Paypal Là Gì ? Paypal Là Gì

Tổng kết

Nếu bạn bè tất cả cân nhắc gì về đồng PIVX Coin, hãy bình luận nghỉ ngơi phía bên dưới nội dung bài viết. Hoặc anh em hoàn toàn có thể tsi gia hiệp thương trong thanglongsc.com.vn Insights.