Pis Là Gì

  -  

PolkaInsure (PIS) là gì?

PolkaInsure (PIS) là một trong dự án công trình bảo hiểm phi tập trung được tạo thành nhằm mục đích đổi mới một giữa những dự án công trình đón đầu trước tiên cung cấp bảo đảm cho các dự án DeFi chạy xe trên Polkadot, tương tự như cùng với Cover Protocol (COVER) tuy nhiên là trên Polkadot ráng vì chưng Ethereum.

Bạn đang xem: Pis là gì

Hình như dự án còn ước mơ trở nên một thị phần P2P, vấn đề này có thể chấp nhận được bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm bảo hiểm cùng bất kỳ ai cung ứng bảo đảm bên trên căn nguyên.PolkaInsure sẽ tiến hành quản lý trên blockchain của Polkadot ngay trong lúc Polkadot xong xuôi mainnet vào thời gian sắp tới đây. Mọi máy hầu hết riêng biệt nên những đề xuất bồi thường với tài sản thế chấp ngân hàng rất có thể dễ dãi được kiểm tân oán on-chain. Lúc Này, dự án đang làm việc trên Ethereum blockchain, nhưng mà dự trù ở phase 4 (Q2-2021), PolkaInsure đang gửi lịch sự Polkadot.

Dự án PolkaInsure gồm gì nổi bật

Thị Phần bảo đảm P2P

Thị Trường được điều hành trọn vẹn vị người dùng vào hệ sinh thái xanh của Polkadot và mọi người dùng tmê say gia sẽ cảm nhận token PIS – token quản lí trị của PolkaInsure. Bất kỳ người nào cũng hoàn toàn có thể yên cầu bảo đảm cùng bất kỳ người nào cũng có thể cung ứng bảo hiểm.

Không đề nghị KYC

Người dùng hoàn toàn có thể mua bảo đảm bên trên PolkaInsure nhưng ko buộc phải KYC.

Phi tập trung

Hợp đồng logic của PolkaInsure sẽ tiến hành audit, thực hiện với xác thực trên Polkadot blockchain.

Tkhô cứng toán thù tức tốc và thế chấp vay vốn đầy đủ

Việc thừa nhận đền bù đang diễn ra trên phù hợp đồng logic, điều này nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn Việc thanh hao toán thù sẽ được ra mắt ngay thức thì với các hòa hợp đồng bảo đảm được thế chấp đầy đủ

Deflationary Farming (Canh tác sút phát)

Đây là một trong những vẻ ngoài farming mới mà ko sinh ra thêm token, vấn đề này góp không ảnh hưởng cho giá chỉ của PIS.Vậy phần thưởng của Deflationary Farming là gì? Đó chính là mức giá giao dịch nhận được trên PolkaInsure.

tin tức về Token PIS

Token Name: PolkaInsure Token.Ticker: PIS.Blockchain: Ethereum.Token Standard: ERC-trăng tròn.Contract: 0x834ce7ad163ab3be0c5fd4e0a81e67ac8f51e00c.Token type: Token app, token cai quản trị (Utility, Governance).Tổng cung: 80,000 PIS.Cung lưu giữ thông: 61,660 PIS.

Xem thêm: Công Ty Ico Tuyển Dụng - Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Ico

Token PIS Allocation


*

Token Sale

Private Sale: Tổng 8000 PIS token với giá 1.4USD/PISPublic Sale: Tổng 24000 PIS token với cái giá 1.8USD/PIS

Token Release Schedule

Private Sale: Khóa 4 tuần.Liquidity: Khóa 2 tuần.

Token Use Case

Thực sự về công bố mục tiêu áp dụng của PolkaInsure Token (PIS) hơi là mơ hồ nước với không ví dụ. thanglongsc.com.vn vẫn cập nhật thêm

Cách kiếm cùng download Token PIS

Người sử dụng có thể tmê say gia Liquidity mining nhằm tìm PolkaInsure.Dường như, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập bên trên những sàn cung ứng PolkaInsure.

Ví lưu trữ Token PIS

PIS là token ERC-đôi mươi đề nghị các bạn trọn vẹn rất có thể tàng trữ PIS coin trên các ví cung cấp tiêu chuẩn chỉnh erc-trăng tròn như:

MyetherwalletimTokenFrontierMetamaskCoin98 Wallet

Sàn thanh toán giao dịch Token PIS

PolkaInsure hiện nay rất có thể thanh toán giao dịch trên Uniswap, Hoo.

Roadmaps và Updates

Giai đoạn 1 vào quận 3 năm 2020

Nghiên cứu giúp về những giao thức bảo hiểm cùng nhu cầu trong DeFi.Nghiên cứu giúp về hệ sinh thái xanh DeFi Polkadot.Tập hợp lực lượng với phát triển Dự án.

Giai đoạn 2 vào Q4 năm 2020

Thiết kế giao thức PolkaInsure.Thiết kế Tokenomics.Phát triển phù hợp đồng hợp lý và website.Token Sale.

Giai đoạn 3 vào Q1 năm 2021

Phát triển đúng theo đồng PolkaInsure.Hoàn thành giai đoạn token sale.Canh tác giảm phát.Tích đúng theo các dự án công trình DeFi vào PolkaInsure.Quan hệ công ty đối tác, Marketing cùng Branding.Niêm yết trên Hệ sinh thái xanh Dự án Polkadot, Polkastarter.

Giai đoạn 4 vào Qhai năm 2021

Di đưa tiêu chuẩn chỉnh token từ bỏ Ethereum lịch sự Polkadot.Shield Mining.Giao thức PolkaInsure Livenhằm đảm bảo những dự án DeFi trên Hệ sinh thái xanh Polkadot.Tích hòa hợp những dự án DeFi vào PolkaInsure.

Xem thêm: Chỉ Số Ebitda Là Gì - Cách Tính Ebitda (Ví Dụ Cụ Thể)

Đội ngũ

Theo như đọc tin trên website của PolkaInsure, dưới đây là các thành viên trong lực lượng của PolkaInsure.

*
Có một điều đáng lưu ý ở chỗ này, ngoại trừ kênh telegram để liên hệ ra thì số đông báo cáo về các thành viên trong team đội của PolkaInsure còn chưa rõ ràng cùng ẩn danh. Thậm chí, mình đã dò qua những thông tin tài khoản của những thành viên PolkaInsure thì đa số đã “Last seen within a month”, Tức là đã offline tự rất lâu, phần đông lên tiếng từ dự án còn khôn xiết tinh giảm. Cho cần chúng ta cũng rất cần phải chú ý vụ việc này nhé!
*

Thông tin về dự án công trình PolkaInsure

Tính cho thời điểm hiện nay, phần đa đọc tin về dự án PolkaInsure còn tương đối là hạn chế cùng chưa cụ thể. thanglongsc.com.vn đã theo dõi và quan sát cùng update thêm trong thời hạn nhanh chóng nhất

Các đối thủ của PolkaInsure

Nexus Mutual

Tương lai của PolkaInsure, gồm buộc phải chi tiêu vào PIS không?

Theo quan điểm của mình, PolkaInsure là 1 dự án tất cả phát minh rất hay với vô cùng biết cách bắt trkết thúc, cùng với trkết thúc hiện tại là Polkadot. Tuy nhiên, nếu như một dự án cơ mà chỉ tất cả mỗi phát minh tốt thôi cho nên chưa đầy đủ ngoài ra bao gồm những nguyên tố khác như giải pháp làm tương tự như thực lực của đội hình phát triển, mặc dù tại đây bản thân chưa chắc chắn rõ đội ngũ cải cách và phát triển là ai với quan trọng hơn hết là những ban bố còn rất hạn chế! Các bạn phải chú ý Lúc đầu tư chi tiêu vào PolkaInsure (PIS) nhé!

Tổng kết

Qua bài viết trên về PolkaInsure, thanglongsc.com.vn hy vọng các chúng ta cũng có thể tự ra được quyết định cho bạn. Mọi ban bố trong nội dung bài viết phần đa bởi vì thanglongsc.com.vn tổng hợp cùng biên soạn từ nhiều mối cung cấp, đồng thời ko được coi là lời khuyên chi tiêu dưới ngẫu nhiên hình thức như thế nào. Chúc các bạn thành công!