PHIÊN ATO LÀ GÌ

  -  

Nếu chúng ta là fan nghịch chứng khân oán nhiều năm, chắc chắn là đã biết đến khái niệm phiên ATO là gì? Vậy trong bệnh khoán, lệnh ATO tất cả Điểm sáng gì? Cách áp dụng nó ra sao? Nếu bạn không biết, hãy thuộc thanglongsc.com.vn search làm rõ hơn về bọn chúng nhé!
Bạn đang xem: Phiên ato là gì

Tìm hiểu khái niệm phiên ATO là gì?

Khái niệm phiên ATO là gì vẫn còn đó hơi không quen với người mới bước vào chi tiêu bệnh khoán thù. Sàn triệu chứng khoán thù là 1 trong sàn tài chính hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán. Theo đó, ATO là tên của một các loại lệnh được thực hiện trong nghành nghề dịch vụ này. Vậy lệnh ATO là gì với nó gồm công dụng thế nào vào chứng khoán?

*
*
*
*
*
*
*
Điểm khác biệt giữa lệnh ATO cùng ATC

Điểm khác biệt trước tiên của ATC cùng ATO đó là ngơi nghỉ cái tên của chúng.

Xem thêm: 3 Cách Để Bắt Đầu Giao Dịch Vàng Trực Tuyến Uy Tín Tại Việt Nam


Xem thêm: Kinh Doanh Tiền Ảo Bitcoin, Chợ Đen Tiền Ảo Và Những Giao Dịch Không Dấu Vết


Bởi ATO là lệnh giao dịch tại mức giá thành khớp lệnh xác minh giá chỉ mở cửa. Trong lúc ấy, ATC là lệnh giao dịch thanh toán tại mức giá khớp lệnh xác định giá chỉ ngừng hoạt động.

Cả nhì lệnh rất nhiều được ưu tiên trước lệnh LO (Limit Order). Theo kia lệnh ATO và ATC mọi được vận dụng nghỉ ngơi sàn HOSE. Hình như ATC còn được vận dụng trên sàn HNX. 

Mặt không giống, lệnh ATC sẽ có được thời gian khớp lệnh sau lệnh ATO. Thời gian khớp lệnh chu trình của ATC nhằm xác minh giá bán ngừng hoạt động là 10g15 cho 10g30.