PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ACB LÀ BAO NHIÊU? NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THẺ TÍN DỤNG ACB

  -  

Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB là bao nhiêu? Có bao nhiêu hình thức rút tiền từ thẻ tín dụng ACB? Cách tính lãi khi rút tiền từ thẻ tín dụng ACB là thế nào? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà bất kỳ ai dùng thẻ tín dụng của ngân hàng ACB đều thắc mắc. Bài viết dưới đây giới thiệu các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng ACB cũng như chia sẻ về biểu phí khi rút tiền từ thẻ tín dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về thẻ tín dụng của ngân hàng ACB

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Thẻ tín dụng ACB là một trong những loại thẻ được ngân hàng ACB kết hợp với các trung tâm phát làm thẻ uy tín để phát hành cho khách hàng. Thẻ tín dụng ACB được sử dụng với mục đích mua sắm chi tiêu trước và thanh toán sau. 

Chủ thẻ sẽ được miễn lãi trong vòng 45 đến 55 ngày sau khi tiêu dùng. Nếu bạn thanh toán trong khoảng thời gian này thì sẽ không bị tính lãi suất, miễn lãi toàn bộ. Còn qua khoảng thời gian này bạn chưa thanh toán lại cho ngân hàng thì ngân hàng sẽ tính lãi. Đây là một trong những lý do mà ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ACB. 

Sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng ACB được chia làm 2 loại là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Với thẻ quốc tế, bạn có thể chi tiêu thanh toán cả trong và ngoài nước. Còn thẻ tín dụng nội địa cho phép bạn thanh toán các dịch vụ trong nước.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ACB đang cung cấp 

Các loại thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB đang cung cấp 

Hiện nay, ngân hàng ACB đang cung cấp cho khách hàng các loại thẻ tín dụng với các hạng mức khác nhau, cụ thể như sau:

Thẻ tín dụng ACB với hạng Chuẩn

Với hạng mức Chuẩn, ngân hàng ACB phát hành các loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ quốc tế ACB Visa
 • Thẻ quốc tế ACB MasterCard
 • Thẻ nội địa ACB Express

Thẻ tín dụng ACB hạng Vàng

Với mức hạng Vàng, ngân hàng ACB phát hành các loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa
 • Thẻ ACB MasterCard quốc tế
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Thẻ tín dụng ACB hạng Bạch Kim 

Với hạng Bạch Kim, ngân hàng ACB phát hành cho khách hàng các loại thẻ sau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB World hạng Bạch Kim 
 • Thẻ tín dụng quốc tế hạng Bạch kim ACB Visa Platinum

Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB hiện nay là bao nhiêu?

Khi sử dụng thẻ tín dụng ACB, chắc hẳn người dùng nào cũng đều có thắc mắc phí rút tiền thẻ tín dụng ACB là bao nhiêu? Trên thực tế, việc rút tiền online từ thẻ tín dụng với mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau sẽ bị tính phí rút tiền khác nhau. Dưới đây là các cách rút tiền từ thẻ tín dụng ACB và các mức phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tương ứng, bạn có thể tham khảo. 

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB tại cây ATM

Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại cây ATM là bao nhiêu?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB tại cây ATM là một trong những cách thức rút tiền online từ thẻ tín dụng phổ biến của khách hàng hiện nay. Bạn có thể đến tại cây ATM của ngân hàng ACB hoặc các ngân hàng có liên kết để rút tiền, cách thức rút cũng khá đơn giản, tương tự như cách bạn rút tiền từ thẻ ATM. 

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB khi rút tại cây ATM là 4% tổng số tiền trên mỗi giao dịch rút. Và sau khi rút bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi suất ngay lập tức, chứ không được hưởng chính sách miễn lãi 45 ngày như khi thanh toán tiêu dùng. 

Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch của ngân hàng là một cách thức khá an toàn cho người dùng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nó cũng mang lại nhiều bất cập cho người dùng, bạn phải mất công sức mất thời gian để di chuyển đến các chi nhánh giao dịch.


Bạn đang xem: Phí rút tiền thẻ tín dụng ACB là bao nhiêu? Những thông tin cần biết về thẻ tín dụng ACB


Xem thêm: 6 Bước Để Tìm Kiếm Đánh Giá Và Đầu Tư Một Dự Án Ico Tiềm Năng 2018 Ideas


Xem thêm: Cách Xem Coinmarketcap Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Coinmarketcap Toàn Tập


Ngoài ra, nhiều lúc khách đông bạn phải chờ đợi khá lâu. Và mức phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại quầy cũng giống như tại cây ATM, bạn sẽ mất 4% trên tổng số tiền mỗi lần giao dịch. Đây là một chi phí không hề nhỏ khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB. 

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng ACB tại dịch vụ ngoài 

Rút tiền từ thẻ tín dụng ACB tai dịch vụ trung gian có mức phí thấp nhất 

Ngoài những cách rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng thì hiện nay dịch vụ rút tiền tại những đơn vị trung gian cũng khá phổ biến 

Về mức phí rút tiền thẻ tín dụng ACB tại các đơn vị trung gian, hầu như chỉ dao động từ 1,2 – 1,8% trên mỗi lần giao dịch và không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Có thể thấy phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB tại các đơn vị trung gian thấp hơn nhiều so với khi rút trực tiếp tại ngân hàng. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ACB uy tín 

Ruttien3mien.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng uy tín 

Nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB của người dùng ngày càng tăng cao. Vì vậy đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS ra đời. Tuy nhiên, các đơn vị rút tiền từ thẻ trung gian trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn. Có nhiều đơn vị lợi dụng sự cả tin của người dùng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy để đảm bảo an toàn, khi lựa chọn đơn vị trung gian để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được đơn vị rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ACB uy tín, an toàn thì có thể tham khảo đơn vị Rút tiền 3 miền. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trên toàn quốc và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và có đánh giá tốt về chất lượng và độ uy tín. 

Lý do nên chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại đơn vị Rút tiền 3 miền


Đơn vị rút tiền 3 miền được nhiều khách hàng lựa chọn 

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại đơn vị Rút tiền 3 miền được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi tại đây mang đến cho người dùng những lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như sau: 

 • Hạn mức rút tiền không bị giới hạn, rút được tối đa 100% hạn mức ủa thẻ. 
 • Phí giao dịch trong mỗi lần rút tiền rẻ nhất trên thị trường, và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình giao dịch. 
 • Không bị tính phí ngay sau khi rút tiền mặt từ thẻ, vẫn được hưởng chính sách miễn lãi 45 ngày từ ngân hàng. 
 • Phục vụ khách hàng rút tiền online từ thẻ tín dụng 24/7, làm việc cả những ngày thứ 7, chủ nhật. Đặc biệt, hỗ trợ khách hàng rút tiền tại nhà, chỉ cần bạn gọi điện yêu cầu, sau 30 phút ruttien3mien.com sẽ có nhân viên đến tại địa chỉ bạn cung cấp để hỗ trợ. 
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng, không rườm rà, không tốn thời gian di chuyển hay phải chờ đợi xếp hàng như khi rút tại các chi nhánh giao dịch của ngân hàng. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB cũng như mức phí khi rút tiền thẻ tín dụng ACB. Hy vọng rằng qua những thông tin đó giúp bạn nắm thêm được những kiến thức khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ACB. Nếu cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì đừng quên liên hệ đến chúng tôi qua website ruttien3mien.com nhé.