PHÍ GIAO DỊCH VNDIRECT

  -  

thanglongsc.com.vn giới thiệu gói chi phí trả trước giao dịch chứng khoán thù TOMATO30, nhà giao dịch thanh toán rất có thể tiết kiệm một nửa ngân sách, vận dụng trong khoảng 30 ngày. Đây là thành phầm trả trước giao dịch thanh toán hội chứng khoán thù thứ nhất với nhất tại thị trường toàn nước tính cho lúc này.

Bạn đang xem: Phí giao dịch vndirect

TOMATO30 có thiết kế giành cho công ty giao dịch hội chứng khân oán công ty động, bao gồm 3 gói giá tiền tương xứng nhu yếu giao dịch thanh toán không giống nhau: Gói Trải nghiệm, Gói Nâng cao và Gói Vượt trội.

Với Gói Trải nghiệm trị giá chỉ 500.000đ/tháng, bên thanh toán được miễn chi phí giao dịch với giá trị giao dịch thanh toán về tối nhiều 30 triệu đồng/ngày, tương đương 666 triệu đồng/mon. Với Gói Nâng cao trị giá bán 2.000.000đ/mon, quý giá giao dịch thanh toán tối nhiều được miễn tổn phí thanh toán là 121 triệu đồng/ ngày, tương tự 2,6 tỷ đồng/tháng. Cuối cùng, Gói Vượt trội được cho phép miễn giá tiền giao dịch thanh toán với giá trị thanh toán giao dịch buổi tối đa 2 tỷ đồng/tháng với không giới hạn giá trị thanh toán giao dịch theo ngày.

*

Khi đăng ký sử dụng gói giá thành trả trước TOMATO30, bên giao dịch được thực hiện miễn mức giá những luật với nền tảng gốc rễ dành riêng cho giao dịch thanh toán triệu chứng khoán chuyên nghiệp hóa, gồm những: giao hoán ký kết quỹ – DMARGIN; Hỗ trợ hòn đảo danh mục trong thời gian ngày – TPLUS; Nền tảng thanh toán giao dịch trực tuyến đường nhiều gia sản, nhiều tiện ích – DBOARD; Cổng báo cáo Thị phần và CP – DSTOCK; Nền tảng chăm biệt giành cho công ty giao dịch thanh toán chuyên nghiệp hóa – PROTRADE và Bộ lệnh điều kiện chăm biệt.

Xem thêm: Ngân Hàng Hsbc Của Nước Nào, Tên Gọi Đầy Đủ, Tốt Không? Có Uy Tín Không

Bên cạnh các ứng dụng trên, trong thời hạn 2021 TOMATO30 đã liên tiếp tích đúng theo thêm các phương pháp thanh toán siêng biệt như: thanh toán giao dịch auto, cổng kết nối với giao dịch ký kết quỹ cùng với lãi vay từ bỏ 0%… Các pháp luật những được hoàn toàn miễn tổn phí khi nhà giao dịch thanh toán áp dụng các gói tầm giá của TOMATO30.

Trong 4 tháng đầu năm mới 2021, thanglongsc.com.vn đang đón nhận trên 88,000 thông tin tài khoản giao dịch thanh toán chứng khân oán bắt đầu, lớn lên bên trên 130% so với cùng thời điểm thời gian trước và chỉ chiếm bên trên 70% con số của cả năm 20trăng tròn, nâng tổng cộng tài khoản thanglongsc.com.vn vẫn quản lý lên đến mức ngay gần 500.000 tài khoản. Việc ra cho giới thiệu Gói giá thành trả trước TOMATO 30 được hy vọng là sản phẩm điểm khác biệt của thanglongsc.com.vn trong thời hạn 2021, góp thanglongsc.com.vn thường xuyên là chọn lựa số 1 của nhóm nhà đầu tư chi tiêu cá thể, đồng thời góp thêm phần triển khai sứ mệnh của thanglongsc.com.vn vào việc thi công con đường Tích sản tài bao gồm và An vai trung phong chi tiêu mang đến tất cả đơn vị đầu tư.

Xem thêm: Farm Là Gì ? Cách Farm Coin Trên Binance Launchpool Kiếm Lợi Nhuận

Mọi đọc tin cụ thể về thành phầm với đáp án vướng mắc về thành phầm TOMATO30, nhà đầu tư chi tiêu vui vẻ liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09.