Phần Mềm Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên Máy Tính

  -  

Ai cũng hiểu rằng câu hỏi quản lí lí tài bao gồm cá nhân nhập vai trò đặc biệt vào câu hỏi kiểm soát và điều hành giỏi thu chí vào cuộc sống từng ngày, cân bằng cuộc sống thường ngày bằng cách có kế hoạch áp dụng chi phí đúng chuẩn với đã có được nấc tự do thoải mái tài thiết yếu như ý. Vào thời điểm thời trước khi công nghệ không cải cách và phát triển, người ta thường sử dụng sổ tay như một biện pháp ghi chép những khoản thu đưa ra. Nhưng với việc cải tiến và phát triển của công nghệ hiện nay, phần đa phần mềm cung cấp cai quản tài chủ yếu cá nhân vẫn là việc chọn lọc buổi tối ưu bởi sự tiến bộ với thuận tiện của bọn chúng. Chúng tôi xin ra mắt mang đến các bạn top phần lớn phần mềm thống trị tài chính cá nhân hiệu quả duy nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tài chính cá nhân trên máy tính


Mục lục


Top 5 ứng dụng làm chủ tài thiết yếu cá thể miễn phí

Top 5 ứng dụng thống trị tài thiết yếu cá nhân miễn phí

Sổ thu đưa ra Misa

Sổ thu đưa ra Misa là vận dụng vày Cửa Hàng chúng tôi CP Misa – đơn vị siêng cung ứng những phần mềm thống trị doanh nghiệp, tài bao gồm cho những cơ quan, đơn vị nước, công ty. Phần mượt này đáp ứng đủ các nhu yếu ghi chnghiền đầu tư cùng quản lý tài thiết yếu cá thể, gia đình một phương pháp dễ dàng và đơn giản dễ dàng nắm bắt, kết quả với hoàn toàn miễn phí. Với sổ thu bỏ ra này, chúng ta cũng có thể ghi chxay những khoản chi tiêu từng ngày tương quan mang đến những khuôn khổ khác biệt nlỗi chi mang đến nhu cầu cá thể, mái ấm gia đình, con cái… hoặc Khi đi du ngoạn, tiệc tùng… theo dõi các khoản nợ xuất xắc khoản cho vay. Misa cũng chất nhận được người dùng thống trị chi phí với rất nhiều ví/tài khoản, sử dụng giỏi chuyển đổi những đơn vị chức năng nước ngoài tệ không giống nhau.

*

Phần mượt cũng biến thành auto tổng kết, những thống kê, đối chiếu các khoản thu, bỏ ra theo từng mốc thời hạn (tháng, quý, năm) bởi biểu đồ vật sinh động. Hiện nay, sổ thu đưa ra Misa hoàn toàn có thể quản lý giỏi bên trên hệ quản lý và điều hành Android, iOS cùng Blackberry 10.

Phần mềm cai quản tài chủ yếu cá nhân PocketGuard

PocketGuard là áp dụng thế giới khiến cho bạn đo lường dòng vốn, các chi tiêu mỗi ngày và số dư sót lại trong thông tin tài khoản để sở hữu planer thăng bằng tài chính cá thể làm thế nào cho hợp lý và phải chăng. Dường như, Pocket Guard còn có thể liên kết với tài khoản bank, thẻ tín dụng, tàng trữ lại các nhiều loại hóa đối kháng, tổng kết đầu tư qua thời hạn, đối chiếu đầu tư mỗi tháng cùng gửi thông tin khi bạn đang bỏ ra thừa nấc được cho phép, để giúp đỡ chúng ta gồm các đại lý so sánh, lên planer tài chính để sở hữu khoản dự phòng đến gần như điều gây ra tốt các mục tiêu khác trong tương lai.

Mọi thông tin của người tiêu dùng sẽ được bảo mật tối nhiều nhờ thuật toán mã hóa SSL 128-bit, xuất xắc tạo thành mã PIN 4 chữ số. Đây là một trong những ứng dụng được ưa chuộng trên Mỹ cùng Canada cùng có thể áp dụng trên hệ quản lý điều hành Android hay iOS.

*

Phần mượt làm chủ tài bao gồm Money Helper

Nếu bạn là fan mới tập tành sử dụng technology nhằm quản lý tài chủ yếu cá thể thì chẳng thể làm lơ ứng dụng Money Helper dựa vào giao diện đơn giản và dễ dàng, gần gũi cùng dễ sử dụng cho đông đảo đối tượng người dùng với tầm tuổi mặc dù cho là già tphải chăng to bé xíu vào nhà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Money Helper nhằm kết nối cùng với tài khoản bank của chính mình xuất xắc thẻ tín dụng thanh toán, ví điện tử nhằm thống kê lại những thanh toán giao dịch đã đầu tư theo cha mốc thời hạn sớm nhất (ngày hôm qua, hôm nay cùng ngày mai). Theo đa số khoản thời hạn chu trình nhất định, Money Helper cũng trở nên tất cả công dụng auto tính tân oán, thống kê cho bạn để chúng ta biết được hầu hết dịp như thế nào mình đã bội đưa ra và bài bản điều chỉnh thu bỏ ra lại mang lại phải chăng.

Xem thêm: Tam Quốc Diễn Nghĩa &Raquo; Nàng Dâu Tuyệt Sắc Của Tào Tháo

Phần kế hoạch trên áp dụng bao hàm 3 hạng mục nhỏ dại khác biệt bao gồm khoản quỹ tiết kiệm ngân sách và chi phí, những giao dịch thanh toán định kỳ (các thanh toán giao dịch auto được chế tạo theo chu kỳ ví dụ như chi phí học tập mang đến con, chi phí mướn nhà) với hóa đơn (theo dõi và quan sát hóa solo điện, nước, thuê bao, Internet, thuế…). Money Helper còn làm bạn làm chủ các khoản trả nợ tốt giải ngân cho vay, đổi nước ngoài tệ cùng tính lãi suất Khi gửi tiết kiệm. Việc cung cấp ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cũng là một trong những ưu thế phệ của vận dụng này trong câu hỏi tiếp cận với mọi đối tượng người dùng.

Phần mượt thống trị đầu tư chi tiêu HomeBudget

Nếu nlỗi vận dụng Money Helper với giao diện đơn giản dễ dàng, gần gũi, tích hòa hợp đủ bản lĩnh cơ bản tuyệt nhất thì vận dụng HomeBudget này lại là việc chọn lựa lphát minh đến hầu hết ai đó đã quen với technology, nhất là những vận dụng, ứng dụng làm chủ tài chính. Ứng dụng này tích thích hợp không ít chức năng không giống nhau từ việc chụp và quét hình hình ảnh biên lai, hóa solo đầu tư để tự động nhập tài liệu, cho tới phân nhiều loại ngân sách thắt chặt và cố định vào từng khuôn khổ khác nhau, với sau cuối tự động tính toán được các khoản thu nhập của người sử dụng, rồi tổng kết với thống kê lại nhằm bạn bao gồm cái nhìn thấy được rõ đường nét về tài chủ yếu của người sử dụng vào một khoản thời hạn nhất mực với lên chiến lược cân đối tài chính, chi tiêu phù hợp.

Trong vận dụng bao gồm những mục nhỏ: Chi tiêu, Biểu chi phí, Thu nhập, Chi phí, Tài khoản, Báo cáo, Người trả nợ, Tìm kiếm quý khách hàng được trình bày rõ ràng và đánh màu sắc khác nhau để người tiêu dùng dễ ợt rõ ràng. Trong khi, nhờ vào các số liệu chi tiêu các bạn nhập vào, HomeBudget còn có công dụng Dự đân oán để tham gia báo số dư tài khoản của bạn nếu như tầm mức đưa ra xài như thế. Tuy nhiên vày tích vừa lòng những hào kiệt đặc biệt, nên ví như bạn có nhu cầu thật sự hưởng thụ những công dụng cải thiện của HomeBudget, bạn sẽ nên chi ra một khoản mức giá đấy.

*

Phần mượt thống trị tài thiết yếu Money Manager Expense & Budget

Money Manager Expense & Budget là 1 trong vận dụng với khá nhiều phầm mềm tích hợp: vừa là ví điện tử, vừa là qui định cung cấp thống trị tài bao gồm cá nhân. Phần mượt này khiến cho bạn điều hành và kiểm soát những khoản thu, bỏ ra cá nhân, trải qua thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng thanh toán, Sec, chứng trường đoản cú, hóa đơn, vnạp năng lượng bản, phiếu chi chi phí khía cạnh hoặc nhập số liệu thẳng, khiến cho bạn theo dõi những khoản thu đưa ra của bản thân và lên chiến lược làm sao để cho câu hỏi phân chia tài chủ yếu phải chăng tốt nhất. Với ứng dụng này, người tiêu dùng khám nghiệm số liệu thống kê lại theo tuần, tháng, năm bằng bảng những thống kê và đồ vật thị, thậm chí rất có thể quản lý nhiều thông tin tài khoản với khá nhiều nhiều loại chi phí tệ khác biệt.

Xem thêm: Cặp Tiền Tệ Usd/ Chf Là Đồng Tiền Nước Nào, 1 Chf Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

*

Money Manager Expense và Budget còn hỗ trợ bạn lập và cai quản ngân quỹ cá nhân, thông tin tài khoản tiết kiệm, auto ghi sổ kép, cai quản thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ. Bên cạnh đó cùng với nhân kiệt là ví năng lượng điện tử, áp dụng còn chất nhận được chuyển khoản qua ngân hàng thân những thông tin tài khoản được quản lý và thẻ Ngân mặt hàng.

Những ứng dụng bên trên chính là đều nhắc nhở mà lại Shop chúng tôi đem về mang đến chúng ta nhằm mục đích giúp các bạn tìm ra giải pháp cai quản tài chính cá thể tác dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm ra vận dụng phù hợp mang đến nhu yếu của phiên bản thân nhé!