Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân trên pc

  -  

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi liệt kê hầu như ứng dụng quản lý đầu tư chi tiêu cá nhân tốt nhất có thể. Cho mặc dù bạn có nhu cầu cai quản tiền trực tuyến hay trên screen máy tính xách tay cá nhân, 8 lựa chọn dưới đây tiềm ẩn sẽ đáp ứng nhu cầu và đôi lúc quá không tính ý muốn hóng của chúng ta.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân trên pc


Phần mượt quản lý đầu tư cá thể trực con đường miễn phí

Rất hoàn toàn có thể nhiều người đang phát âm nội dung bài viết này cùng với mong ước search tìm một trong những phần mượt tài chủ yếu offline bên trên Mac hoặc PC. Trước lúc tới cùng với những gạn lọc bên trên màn hình laptop, hãy cẩn thận ứng dụng tài bao gồm cá thể trực đường miễn giá tiền sẵn tất cả. Hơn cố gắng, đa số toàn bộ đều có ứng dụng giành riêng cho máy di động. Với dế yêu hoặc máy tính xách tay bảng sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS của công ty, những ứng dụng này thực sự bổ ích nhằm đánh giá số dư thông tin tài khoản, số dư túi tiền với còn hơn thế nữa nữa.

Nếu vấn đề đó không làm các bạn hứng trúc, không sao! Chúng tôi có những tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo mang lại máy vi tính được liệt kê bên dưới.

Buddi

Buddi điều khiển xe trên các hệ điều hành quản lý Windows, Mac cùng Linux. Phần mềm thống trị chi tiêu cá nhân này đã có được dịch sang trọng các ngôn ngữ. Để bảo đảm an toàn an toàn, Buddi hoàn toàn có thể mã hóa dữ liệu tài bao gồm bằng mật khẩu đăng nhập. Nó được thiết kế theo phong cách nhằm dễ sử dụng trong cả khi chúng ta không tồn tại kiến thức trong lĩnh vực tài bao gồm.Các tuấn kiệt bao hàm lập chi phí, quan sát và theo dõi thông tin tài khoản, report tài chính cá thể. Nhưng các bạn sẽ đề nghị nhập các thanh toán Theo phong cách bằng tay thủ công (không cho phép sở hữu các giao dịch). Các điện toán thù (plugins) miễn mức giá có thể được tải xuống để bổ sung cập nhật thêm nhiều thiên tài rộng. Hướng dẫn sử dụng trực đường rất dễ dàng đọc cùng dễ áp dụng.Các hệ điều hành tương thích: Bất kỳ hệ quản lý điều hành làm sao chạy JVM (Java Virtual Machine), bao hàm Windows, Mac OS X 10.4 trlàm việc lên với hầu hết những loại của Linux.

AceMoney Lite

AceMoney Lite cung ứng theo dõi chi tiêu với hai tài khoản tài bao gồm dĩ nhiên. quý khách rất có thể nhận thấy hai tài khoản bằng phương pháp thực hiện một thông tin tài khoản ở trong nhiều loại giành riêng cho các thông tin tài khoản nữa cùng với các khuôn khổ bé đến thu nhập với chi phí ngân sách. Nếu chúng ta Cảm Xúc điều này trắc trở, vẫn tồn tại hầu hết chọn lọc sửa chữa khác vào list này.Có một cộng đồng người dùng trực đường đang thân yêu giúp sức hoặc nhắc nhở nếu như khách hàng chạm chán trở ngại. Phần mượt cai quản đầu tư chi tiêu cá nhân này đang rất được đội cải cách và phát triển tích cực và lành mạnh nâng cao không chấm dứt. Phiên bản khá đầy đủ của AceMoney cung ứng thông tin tài khoản không giới hạn.

Xem thêm: The Story Of The Dao — Its History And Consequences, The Dao (Organization)

Hệ điều hành tương thích: Windows, Linux, Mac

Microsoft Money Sunmix Deluxe

Sau lúc kết thúc cải tiến và phát triển Microsoft Money Plus, Microsoft vẫn phát hành Money Sunmix Deluxe cộ miễn phí tổn. Microsoft Money Plus Sunmix Deluxe sửa chữa thay thế phiên bản trước của ứng dụng, cơ mà nó bị tê liệt giả dụ thiếu đi bản lĩnh cung cấp Internet nlỗi cập nhật thanh toán giao dịch tự động hóa. Microsoft cũng không cung cấp bất kỳ cung cấp như thế nào mang đến phiên bạn dạng này.Tuy nhiên, so với những người dân không đề xuất các khả năng cung ứng Internet hoặc những người dân không lo ngại bổ sung những thanh toán trường đoản cú bank trực con đường của mình, Money Plus Sunmix cũng là một Phần mềm cai quản đầu tư cá thể rất rất đáng để suy nghĩ.Hệ điều hành tương thích: Windows

GnuCash

GnuCash gồm sẵn cho Mac, Windows cùng những hệ điều hành và quản lý không giống. Các tính năng bao gồm theo dõi và quan sát thông tin tài khoản ngân hàng, CP, thu nhập cá nhân, chi phí. Dường như ứng dụng thống trị đầu tư cá nhân này còn hỗ trợ những bản lĩnh kế toán thù cho bạn nhỏ. GnuCash được desgin dựa trên các lý lẽ kế toán thù chuyên nghiệp để bảo đảm công tác làm việc quyết toán sổ sách cùng report đúng mực. Phần mềm tài chính miễn phí này được nâng cấp liên tiếp để thỏa mãn nhu cầu hầu như nhu yếu càng ngày càng phong phú của người dùng. Các hệ quản lý điều hành tương thích: Windows, GNU / Linux, Mac OS X, Solaris, NetBSD, FreeBSD.

PL Cash

PLCash tàng trữ dữ liệu sinh sống dưới dạng văn uống bản thuần túy. Phần mềm thống trị đầu tư cá thể này có thể chấp nhận được bạn áp dụng bảng tính hoặc ứng dụng xử trí văn bạn dạng nhằm gọi cùng so sánh tài liệu tài chủ yếu. PLCash cũng hỗ trợ các báo cáo tài thiết yếu cá nhân có ích, hỗ trợ các các loại tài khoản và theo dõi đầu tư chi tiêu cơ bạn dạng. Dữ liệu hoàn toàn có thể được trích xuất trường đoản cú Quicken, Microsoft Money hoặc bất kỳ ứng dụng như thế nào khác cung cấp xuất dữ liệu QIF.PLCash ko mã hóa tài liệu.Các hệ quản lý và điều hành tương thích: Bất kỳ hệ điều hành và quản lý nào vẫn thiết lập Java Runtime. 

Financial Fate – Phần mượt làm chủ chi tiêu cá nhân

Financial Fate được lập trình sẵn với chức năng lập kế hoạch tài chính cá nhân lâu dài. Phần mềm có phong cách thiết kế để phần đa người tiêu dùng không qua giảng dạy lập kế hoạch tài bao gồm cũng rất có thể áp dụng. Financial Fate rất có thể cho bạn biết liệu phương pháp nhiều người đang đầu tư và cai quản tiền bao gồm giúp cho bạn mau chóng đưa ra trả những khoản nợ? Hay bạn cần phải triển khai một vài thay đổi nhằm rời những vụ việc may mắn tài lộc về sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Kiếm Và Download Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 200

Bảng tính chi phí miễn phí

quý khách không nên ứng dụng tài chủ yếu cá nhân không thiếu công dụng cùng chúng ta thực thụ quyên tâm hơn đến việc giữ ngân sách? Có một vài chủng loại bảng tính chi phí miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng bạn có thể thực hiện cùng với Microsoft Excel, OpenOffice Calc hoặc bảng tính vào Google Documents. Chỉ đề xuất cài đặt xuống cùng mlàm việc chúng vào ứng dụng bảng tính của công ty.

Chúng tôi mong muốn qua nội dung bài viết các bạn vẫn lựa chọn được cho khách hàng một phần mềm cai quản chi tiêu cá nhân phù hợp!

*

Bitrix24 – phần mềm làm chủ doanh nghiệp lớn hiệu quả

Bitrix24 là 1 phần mềm cai quản công ty kết quả với hơn 35 hình thức quản lý các bước phù hợp với đa số loại hình công ty lớn nhỏng làm chủ giao tiếp nội bộ, CRM, thống trị dự án công trình, làm chủ nhân sự, công suất có tác dụng việc… bên cạnh đó rất có thể thuận tiện áp dụng bên trên điện thoại. Nếu chúng ta quan tâm đến sự việc triển khai Bitrix24 nhằm đạt công dụng cho khách hàng. Đừng ngần ngại đăng ký tại phía trên hoặc contact đội hình Chuyên Viên của công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới: