Phần mềm metatrader 4

  -  

MetaTrader 4 (MT4) là nền tảng gốc rễ bậc nhất nhân loại để giao dịch thanh toán bên trên thị trường tài thiết yếu, cùng chúng ta cũng có thể tải về ngay lập tức từ bỏ website thanglongsc.com.vn. Các bên giao dịch trực thuộc phần lớn cấp độ cùng từ năm châu tư bể lựa chọn MT4 để thanh toán ngoại ăn năn với những thành phầm giao dịch tài thiết yếu không giống, thực hiện các khả năng độc đáo và khác biệt để có được từng trải giao dịch hoàn hảo nhất độc nhất. Ngày nay, MetaTrader 4 ví dụ là chuẩn mực trong ngành khi thanh toán giao dịch trực con đường.

Bạn đang xem: Phần mềm metatrader 4


giao hoán linh hoạt

MetaTrader 4 chất nhận được các bạn cải cách và phát triển cùng tiến hành nhiều chiến lược thanh toán giao dịch, bất kỳ tính phức tạp của chúng. Dường như, chúng ta còn có thể gửi số đông các một số loại lệnh thanh toán giao dịch và áp dụng hai một số loại khớp lệnh: Khớp lệnh tức thời với Khớp lệnh Thị phần.

Phân tích

Các công ty thanh toán hoàn toàn có thể triển khai đối chiếu chuyên môn bằng cách thực hiện những quy định quan trọng, bao gồm 23 đối tượng người sử dụng phân tích cùng 30 chỉ báo nghệ thuật tích hợp. Vấn đề này có thể chấp nhận được các bên thanh toán ứng phó gấp rút cùng với các dịch chuyển giá chỉ. hơn nữa, các người sử dụng thanglongsc.com.vn được báo tin tức tài bao gồm trường đoản cú các nhà hỗ trợ hình thức dịch vụ hàng đầu quả đât còn chỉ báo Phân tích Kỹ thuật trường đoản cú cơ sở phân tích quốc tế Trading Central (TC).

Tính năng Autotrading (tự động giao dịch)

Nhờ gồm robot thanh toán quan trọng mang tên Hệ thống nạm vấn (EA), vận động so sánh cùng thanh toán giao dịch bên trên thị trường tài bao gồm hoàn toàn có thể tự động hóa hoàn toàn. quý khách rất có thể áp dụng MetaQuotes Language 4 (MQL4) để sinh sản robot giao dịch thanh toán với script của riêng các bạn và nhập EA mới chỉ trong vài phút ít.

Bảo mật

Bảo vệ dữ liệu quý khách hàng là 1 trong trong những ưu tiên của thanglongsc.com.vn, chính vì thế, toàn bộ các đọc tin giao tiếp giữa máy chủ và nền tảng giao dịch đông đảo được mã hóa bảo mật thông tin bởi khóa 128 bit.


MetaTrader 4 Multiterminal

Bạn ước gì mình hoàn toàn có thể bên cạnh đó làm chủ nhiều thông tin tài khoản, đặt những lệnh bắt đầu và phân chia những lô đến nhiều thông tin tài khoản một biện pháp dễ dàng dàng? Giờ đây, bạn cũng có thể làm cho điều ấy cùng với MetaTrader 4 Multiterminal.


*
*
*
*
*

Nymstar Limited là Nhà giao dịch thanh toán hội chứng khoán được ĐK trên Seychelles cùng với số ĐK 8423606-1 với được Cơ quan tiền dịch vụ tài bao gồm (FSA) cấp phép cùng với số bản thảo SD025. Văn phòng đăng ký của Nymstar Limited để ở Ftrăng tròn, tầng trệt, Eden Plaza, Eden Isl&, Seychelles.

thanglongsc.com.vn B.V. là cửa hàng trung gian bệnh khoán được đăng ký tại Curaçao cùng với số đăng ký 148698 (0) cùng được Ngân mặt hàng Trung ương Curaçao với Sint Maarten (CBCS) trao giấy phép với giấy phép số 0003LSI. Văn chống ĐK của thanglongsc.com.vn B.V. tại Emancipatie Boulevard Dominico F. “Don” Martimãng cầu 31, Curaçao.

Xem thêm: " Dư Mua Dư Bán Trong Chứng Khoán Là Gì, Dư Bán Là Gì

Veniteo Capital Limited được Ủy ban Thương Mại Dịch Vụ Tài thiết yếu (FSC) cấp giấy phép tại BVI với số đăng ký 2032226 cùng số giấy phép marketing đầu tư SIBA/L/20/1133. Vnạp năng lượng phòng đăng ký của Veniteo Capital Limited trên Trinity Chambers, P..O. Box 4301, Road town, Tortola, BVI.

Vlerizo (Pty) Ltd được Cơ quan kiểm soát và điều hành ngành tài thiết yếu (FSCA) tại Nam Phi ủy quyền cùng với tư cách là Nhà hỗ trợ dịch vụ tài bao gồm (FSP) cùng với số đăng ký là 2020/234138/07 với số FSPhường là 51024.

Các cơ quan nói bên trên được ủy quyền thỏa thuận nhằm vận động theo uy tín và thương hiệu của thanglongsc.com.vn.

Chỉ được xào luộc thông tin bên trên website này khi gồm sự chất nhận được rõ ràng bằng văn bản của thanglongsc.com.vn. Chình họa báo khủng hoảng chung: CFD là những thành phầm có đòn kích bẩy. giao hoán CFD tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, vì thế rất có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị chi tiêu rất có thể tăng cùng bớt, cùng công ty chi tiêu có thể mất toàn cục vốn chi tiêu của bản thân. Trong phần đa ngôi trường vừa lòng, cửa hàng mọi sẽ không còn Chịu bất kỳ trách nát nhiệm pháp lý nào trước ngẫu nhiên cá nhân hay tổ chức nào về bất kỳ sự đại bại lỗ xuất xắc thiệt sợ như thế nào, cục bộ xuất xắc một phần, tạo ra bởi, là kết quả của giỏi liên quan cho tới ngẫu nhiên thanh toán làm sao liên quan tới CFD. Tìm gọi thêm


Warning!

In accordance with our internal rules, we bởi vì not provide services to individuals who are residents or legal entities based in Russia.

If the above sầu message is shown in error or if you are not a resident of Russia, you may proceed accordingly.


Warning!

In accordance with our internal rules, we do not provide services lớn individuals who are residents or legal entities based in the United States of America.

Xem thêm: Đây Là Máy Đào Eth Chuyên Dụng, Máy Đào Eth, Canh Bạc Hàng Triệu Usd Của Thợ Đào Ethereum

If the above sầu message is shown in error or if you are not a resident of the United States of America, you may proceed accordingly.