Phần mềm metatrader 4

  -  

MetaTrader 4 (MT4) là nền tảng hàng đầu thế giới để giao dịch trên thị trường tài chính, và bạn có thể tải về ngay từ trang web thanglongsc.com.vn. Các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ và từ năm châu bốn bể chọn MT4 để giao dịch ngoại hối và các sản phẩm giao dịch tài chính khác, sử dụng các tính năng độc đáo để có được trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất. Ngày nay, MetaTrader 4 rõ ràng là chuẩn mực trong ngành khi giao dịch trực tuyến.

Bạn đang xem: Phần mềm metatrader 4


Giao dịch linh hoạt

MetaTrader 4 cho phép bạn phát triển và triển khai nhiều chiến lược giao dịch, bất kể tính phức tạp của chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi hầu hết các loại lệnh giao dịch và sử dụng hai loại khớp lệnh: Khớp lệnh tức thời và Khớp lệnh thị trường.

Phân tích

Các nhà giao dịch có thể thực hiện phân tích kỹ thuật bằng cách sử dụng nhiều công cụ quan trọng, bao gồm 23 đối tượng phân tích và 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp. Điều này cho phép các nhà giao dịch ứng phó nhanh chóng với các biến động giá. Hơn nữa, các khách hàng thanglongsc.com.vn được cung cấp tin tức tài chính từ các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới và chỉ báo Phân tích Kỹ thuật từ cơ quan phân tích quốc tế Trading Central (TC).

Tính năng Autotrading (tự động giao dịch)

Nhờ có robot giao dịch đặc biệt mang tên Hệ thống cố vấn (EA), hoạt động phân tích và giao dịch trên thị trường tài chính có thể tự động hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng MetaQuotes Language 4 (MQL4) để tạo robot giao dịch và script của riêng bạn và nhập EA mới chỉ trong vài phút.

Bảo mật

Bảo vệ dữ liệu khách hàng là một trong các ưu tiên của thanglongsc.com.vn, vì thế, tất cả các thông tin giao tiếp giữa máy chủ và nền tảng giao dịch đều được mã hóa bảo mật bằng khóa 128 bit.


MetaTrader 4 Multiterminal

Bạn ước gì mình có thể đồng thời quản lý nhiều tài khoản, đặt các lệnh mới và phân bổ các lô cho nhiều tài khoản một cách dễ dàng? Giờ đây, bạn có thể làm điều đó với MetaTrader 4 Multiterminal.


*
*
*
*
*

Nymstar Limited là Nhà giao dịch chứng khoán được đăng ký tại Seychelles với số đăng ký 8423606-1 và được Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) cấp phép với số giấy phép SD025. Văn phòng đăng ký của Nymstar Limited đặt tại F20, tầng 1, Eden Plaza, Eden Island, Seychelles.

thanglongsc.com.vn B.V. là Công ty trung gian chứng khoán được đăng ký tại Curaçao với số đăng ký 148698 (0) và được Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten (CBCS) cấp phép với giấy phép số 0003LSI. Văn phòng đăng ký của thanglongsc.com.vn B.V. tại Emancipatie Boulevard Dominico F. “Don” Martina 31, Curaçao.

Xem thêm: " Dư Mua Dư Bán Trong Chứng Khoán Là Gì, Dư Bán Là Gì

Venico Capital Limited được Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) cấp phép tại BVI với số đăng ký 2032226 và số giấy phép kinh doanh đầu tư SIBA/L/20/1133. Văn phòng đăng ký của Venico Capital Limited tại Trinity Chambers, P.O. Box 4301, Road town, Tortola, BVI.

Vlerizo (Pty) Ltd được Cơ quan kiểm soát ngành tài chính (FSCA) tại Nam Phi ủy quyền với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSP) với số đăng ký là 2020/234138/07 và số FSP là 51024.

Các cơ quan nói trên được ủy quyền chính thức để hoạt động theo thương hiệu và nhãn hiệu của thanglongsc.com.vn.

Chỉ được sao chép thông tin trên trang web này khi có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của thanglongsc.com.vn. Cảnh báo rủi ro chung: CFD là các sản phẩm có đòn bẩy. Giao dịch CFD tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, do đó có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị đầu tư có thể tăng và giảm, và nhà đầu tư có thể mất toàn bộ vốn đầu tư của mình. Trong mọi trường hợp, Công ty đều sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào trước bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào về bất kỳ sự thua lỗ hay thiệt hại nào, toàn bộ hay một phần, gây ra bởi, là kết quả của hay liên quan tới bất kỳ giao dịch nào liên quan tới CFD. Tìm hiểu thêm


Warning!

In accordance with our internal rules, we do not provide services to individuals who are residents or legal entities based in Russia.

If the above message is shown in error or if you are not a resident of Russia, you may proceed accordingly.


Warning!

In accordance with our internal rules, we do not provide services to individuals who are residents or legal entities based in the United States of America.

Xem thêm: Đây Là Máy Đào Eth Chuyên Dụng, Máy Đào Eth, Canh Bạc Hàng Triệu Usd Của Thợ Đào Ethereum

If the above message is shown in error or if you are not a resident of the United States of America, you may proceed accordingly.