PASS THROUGH LÀ GÌ

  -  
*

Những lầm tuởng trong nhân loại HD – HDVNBits ForumDTS-HD với Dolby TrueHD gồm cấu trúc bao gồm 2 thành phần:DTS-HD: DTS (768 kbps hoặc 1536 kbps, 48kHz, đó là “core”) + HD data (MLP lossless)Dolby TrueHD: Dolby (Chủ yếu hèn là AC3 640 kbps hoặc AC3 448 kbps, 48kHz, đấy là “core”) + HD data (MLPhường. lossless) – Vậy bác bỏ bao gồm câu vấn đáp mang đến vụ việc bên trên rồi kia.

Bài trên là ví dụ lắm rồi nhưng mà bác…1. DTS-HD pasthrough: Bits stream pasthrough DTS bộ vi xử lý Core + HD data.2. DTS-HD Passthrough core stream: Bits stream pasthrough DTS bộ vi xử lý Core (no HD data).Trường vừa lòng thứ 2 sản phẩm vẫn chỉ pasthrough cái core của DTS-HD, là 1 trong tệp tin DTS hay, bỏ qua mất toàn thể tài liệu HD data. Lúc này số đông gì bác bỏ nghe là DTS thường.OK.S/Phường DIF là gì? SPDIF là gì? SPDIF Passthrough là gì?http://www.vn-zoom.com/f586/jack-cam-s-p-dif-la-gi-and-cach-su-dung-no-1873213.htmlCó thể xem như là 1 chuẩn chỉnh tiếp xúc, gồm tác dụng vô tuyến hình ảnh cùng âm thanh, tưởng tượng giống như HDMI mang đến dễ – S/PDIF:S/PDIF được viết tắt vì chưng các trường đoản cú Sony/Philips Digital Interface Format, nghĩa là Chuẩn giao tiếp tiên tiến nhất của Sony và Phillips, với cũng khá được Call IEC 958 một số loại II, bởi vì nó là 1 phần của IEC-60958. Đây là 1 giữa những chuẩn chỉnh tiếp xúc chuyên dụng trong số thiết bị âm thanh khô tiên tiến nhất. Jaông xã cắn S/PDIF giống hệt như những jachồng bông sen thường dùng quanh đó Thị trường. Những lắp thêm âm tkhô giòn bao gồm cung ứng chuẩn này sẽ giúp cho việc truyền sở hữu âm thanh hao một cách chính xác, trong trắng, không trở nên suy hao Khi truyền mua. S/PDIF là 1 chuẩn chỉnh được biết đến như AES/EBU trong phiên bản người sử dụng.ỨNG DỤNG:S/PDIF trước tiên được dùng cùng với CD players (và DVD players), mà lại vẫn trở yêu cầu thông dụng trên những nhân tố âm thanh khác như Minidiscs và những thẻ âm tkhô nóng thiết bị vi tính văn minh.


Bạn đang xem: Pass through là gì


Xem thêm: Phần Mềm Trade Coin Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Bạn Nên, 15 Tool Trade Coin Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu


Xem thêm: ‎ Remitano Reviews - Remitano Review 2021


Nó cũng phổ cập trong âm thanh khô xe cộ khá, vị trí mà lại một số lượng bự Việc đính thêm ráp đi dây có thể được sửa chữa thay thế với 1 tua cáp quang quẻ đối chọi miễn sao không xẩy ra nhiễu điện. Một thịnh hành khác cơ mà cần sử dụng bối cảnh S/PDIF là để với bộc lộ âm tkhô cứng tiên tiến nhất đã làm được nén nhỏng được khái niệm bởi vì chuẩn IEC 61937. Kiểu này được dùng để làm liên kết con đường ra của DVD player cho tới một bộ nhấn rạp hát gia đình mà cung cấp Dobly Digital hoặc âm tkhô giòn vòm DTS.ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT PHẦN CỨNG:Đặc điểm nghệ thuật của S/PDF cho phép các nhiều loại cáp khác biệt và bài toán kết nối yêu cầu kết nối mang lại thiêt túng thiếu đã từng có lần sử dụng. Những từ bỏ thiết yếu cho loại thị bị này là “coaxial” (Cáp đồng trục) và “RCA jack” (Jachồng bông sen). Loại không giống được hotline là “optical” (cáp quang) cùng với từ bỏ “Toslink” hay được sử dụng. Hoặc ít liên tục hơn hẳn như là EIAJ Optical. Các cỗ biến đổi vĩnh cửu nhằm thay đổi từ bỏ coaxial RCA Jaông xã S/PDIF cho Optical Tosliên kết S/PDIF với ngượic lại( mang dùng phần lớn những bổ biến đổi cá nhân thỉ chỉ gồm một cách). Tất cả đòi hỏi một số trong những thu xếp cung ứng mối cung cấp bên phía ngoài. Phiên phiên bản “optical” là thuận lợi cho những vận dụng địa điểm nhưng mà độ nhiễu năng lượng điện hoặc nhiều dây được đưa ra như âm tkhô cứng bên trên xe pháo hơi. S/PDIF được cách tân và phát triển từ một chuẩn chỉnh vẫn được dùng vào lãnh vực âm tkhô nóng chuyên nghiệp hóa, biết đến nlỗi AES/EBU mà lại được dùng phổ biến vào khối hệ thống băng âm thanh hao kỹ thuật số (được Call tắt là DAT) cùng được dùng đổi khác trong chống thu chuyên nghiệpĐể xài tính năng này các bạn yêu cầu tất cả DAC mang lại nó với hiệu chỉnh sound card nữaCoaxial là gì? RCA Jaông xã là gì? Optical là gì? phát âm đoạn trên có nói là các loại Cáp Sạc bằng các hóa học liêu khác biệt, nlỗi đồng, hay cáp quang này nọ với vài ba bài bác tđam mê khảo:Bitstream DTS-HD Master Audio cùng Dolby TrueHD thật đơn giản! – HDVNBits Forumhttp://gsm.vn/threads/lossless-lossy.88812/