Npi Là Gì

  -  
quý khách hàng đã tra cứu tìm ý nghĩa sâu sắc của NPI? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các khái niệm chủ yếu của NPI. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể mua xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với anh em của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của NPI, phấn kích cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những có mang được hiển thị vào bảng sau đây theo đồ vật từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Npi là gì

Ý nghĩa chính của NPI

Bức Ảnh sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng thông dụng độc nhất vô nhị của NPI. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi format PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho đồng đội qua tin nhắn.Nếu bạn là cai quản trị website của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình hình họa của định nghĩa NPI bên trên trang web của chúng ta.

*
Xem thêm:

Tất cả những quan niệm của NPI

Như đã nói sống trên, các bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của NPI vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các tư tưởng được liệt kê theo trang bị trường đoản cú bảng vần âm.Quý khách hàng có thể nhấp vào liên kết ngơi nghỉ mặt phải kê coi thông báo chi tiết của từng khái niệm, bao gồm các có mang bởi tiếng Anh cùng ngôn từ địa pmùi hương của khách hàng.


Xem thêm: Đăng Ký Mt5 Không Được - The Service Is Not Provided In Your Country

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NPIChất khiến ô nhiễm đất nước hàng tồn kho
NPIChỉ số hình trạng NROS
NPIChỉ số chiến lược tiến công số
NPICác người mắc bệnh new ở
NPIDược can thiệp
NPIDụng thay chống không chính xác
NPIGiao diện cung cấp mạng
NPIGiao diện lắp thêm in mạng
NPIGiao diện đơn vị cung ứng mạng
NPIGiới thiệu thành phầm mới
NPIKhông cài đặt trước
NPIKhông có ý định đẩy
NPIKhông gồm trợ Poseo
NPIKhông gồm ý định nghịch chữ
NPIKhông công khai ban bố cá nhân
NPIKhông được cắm
NPIMới chính trị viện
NPIMới công ty đối tác sáng sủa kiến
NPIMục tiêu cực cực
NPINa Uy rất viện
NPINarcissistic nhân phương pháp sản phẩm tồn kho
NPINet lợi nhuận quan liêu tâm
NPINeuropsychiatric viện
NPINextel Partners, Inc.
NPINiken gang
NPINordpol Innsbruck
NPINorsk Polarinstitutt
NPINovos Paises Industrializados
NPIPhòng Không cơ chế phát hành
NPIQuốc gia sản xuất viện
NPISáng kiến sản phẩm mới
NPItin tức không ra mắt những member cá nhân
NPItin tức phi cá nhân
NPIThần kinh tinh thần mặt hàng tồn kho
NPIThủ tục viện
NPITrung lập phân tử Imager
NPITổ chức phi lợi nhuận
NPITự nhiên thành phầm, Inc
NPIViện bảo tồn quốc gia
NPIViện ĐH Bách khoa quốc gia
NPIVề phía Tây Bắc văn minh viện
NPIĐịnh danh nhà cung ứng quốc gia

NPI đứng trong văn bản

Tóm lại, NPI là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được khái niệm bằng ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa cách NPI được sử dụng trong những diễn đàn nhắn tin và nói chuyện, kế bên phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, bạn cũng có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của NPI: một vài là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí là cả những lao lý máy tính xách tay. Nếu chúng ta biết một quan niệm khác của NPI, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những tự viết tắt của Shop chúng tôi cùng khái niệm của họ được tạo nên vì chưng khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của doanh nghiệp từ bỏ viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, chúng tôi đã dịch những từ bỏ viết tắt của NPI mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa sâu sắc của NPI trong các ngôn từ khác của 42.