NIX LÀ GÌ

  -  

FTI cam đoan unique hình thức ở mức cao nhất, có thể sử dụng nhằm truy vấn trong nước, nước ngoài với sử dụng đến hình thức Voice riêng rẽ.

Bạn đang xem: Nix là gì


*

*

Internet Leased Line là gì?

Internet Leased Line là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp ra Quốc tế (GIA) cùng Internet trong nước (NIX). Khác cùng với các liên kết Internet thường thì, mặt đường truyền Internet Leased Line rất có thể cung cấp hồ hết tốc độ trường đoản cú 01 Mbps cho hàng trăm Gbps cùng với khẳng định rất tốt về độ ổn định, tốc độ liên kết, tính hiếm hoi với cơ chế âu yếm người tiêu dùng quan trọng.


Global Internet Acess (GIA) là một kênh dịch vụ liên kết Internet bao gồm cổng rời khỏi Quốc tế đơn lẻ, Ship hàng cho các cơ sở, cửa hàng, văn uống chống đại diện thay mặt tất cả trải nghiệm cao về chất lượng với băng thông cho kết nối ra Quốc tế Đăng ký kết hỗ trợ tư vấn
National Internet Exchange (NIX) là một trong những loại dịch vụ liên kết Internet qua VNNIC cùng các ISP. béo trên toàn nước, dựa vào hạ tầng Peering vận tốc cao được liên kết thẳng từ FPT tới những ISPhường không giống và ngược lại trên trái đất. Đăng ký tư vấn
*
Ổn định

Internet Leased Line FPT cung cấp gần như tốc độ trường đoản cú 01 Mbps mang lại hàng trăm Gbps với khẳng định tốt nhất có thể về độ ổn định, tốc độ liên kết, tính đơn lẻ cùng rất chính sách quan tâm người sử dụng quan trọng đặc biệt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Zalo Pay Cực Nhanh Chóng


*
Bảo mật

Leasedline FPT cung ứng cho quý khách mạng lưới bảo mật thông tin cao cùng quản ngại lí hệ thống kết quả thông qua technology văn minh, cùng hạ tầng nhất quán, giúp người sử dụng yên chổ chính giữa thực hiện các dịch vụ.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt " Public Offering Là Gì, 10 Thương Vụ Ipo Lớn Nhất Thế Giới


*
Tốc độ cao

Internet Leaseline FPT tất cả cổng rời khỏi Quốc tế hiếm hoi, Ship hàng cho những cơ sở, đơn vị, văn uống phòng đại diện có yêu cầu cao về quality cùng băng thông cho liên kết ra Internet Quốc tế.


Thống kê những hướng liên kết của FPT

*

SƠ ĐỒ CÁC HƯỚNG CÁPhường KẾT NỐI ĐI QUỐC TẾ CỦA FPT

*

*
Tối ưu vận tốc

Kênh truyền dẫn thực hiện trọn vẹn bởi cáp quang đãng cùng với những tốc độ từ 1Mbps tới 10Gbps trên toàn quốc