Ngọc Đến Rồi Dot Com

  -  

Xin chào! Tôi là Ngọc. Tôi gợi ý bạn viết blog chuyên nghiệp cùng sản xuất thu nhập nhập THỤ ĐỘNG tự internet. Quý Khách vẫn muốn làm điều đó?
*

*
*

Nghỉ Việc văn phòng, nghỉ Việc nhà nước, bỏ học tập để… phát triển thành người sáng tạo ngôn từ bên trên intenet!


Speak Out - Xây dựng kênh podcast trả hảo

Tạo, kiến tạo và quảng bá kênh podcast của người tiêu dùng nhằm gia tăng sự tác động. Tạo xã hội tín đồ nghe & ngày càng tăng thu nhập cá nhân. Hướng dẫn từng bước một phương pháp gửi kênh podcast lên Google, Apple, Spotify... Hàng nghìn học tập viên đã có được kênh podcast qua khoá học này!


Tiếp thị liên kết (tiếp thị liên kết Marketing) trường đoản cú A -Z

Bí mật góp tạo nguồn thu nhập bằng cách buôn bán sản phẩm qua phương thức tiếp thị link (Affiliate Marketing).

Bạn đang xem: Ngọc đến rồi dot com


1.2.3Blog - Trsinh sống thành Blogger (học tập free)

Khóa học miễn tổn phí khiến cho bạn xây dựng blog và phát triển thành một Blogger chuyên nghiệp, sinh sản xã hội - ngày càng tăng thu nhập cá nhân.


Set và Forget - sale sản phẩm số

Biến những kỹ năng và kiến thức, kĩ năng, tê mê thành thành phầm số và buôn bán nó đến… N lần ngay cả trong những lúc ngủ.


Tất cả hầu hết lao lý cơ mà Ngọc sẽ sử dụng. Các chuyên gia thành công tốt nhất luôn luôn áp dụng những phương pháp tốt nhất.


-----------------

GetResponse là chính sách email sale khiến cho bạn xuất bản một "bản đồ vật ngầm" vùng sau công ty online. Hệ thống desgin list tin nhắn, hội thảo chiến lược trực tuyến đường, landing page...

Xem thêm: Công Ty Vision Tự Nguyện Chấm Dứt Bán Hàng Đa Cấp Vision, Cty Đa Cấp Vision Việt Nam


-----------------

BuzzSprout là công cụ mếm mộ mà Ngọc đang dùng để làm lưu trữ Podcast. Công chũm dễ dàng và đơn giản, mạnh khỏe nhưng ai cũng có thể sửu dụng dễ dãi nhằm ban đầu kênh podcast của bản thân mình.


-----------------

Tất cả các khoá học tập online hiện giờ của Ngọc đều được vận hành bởi LearnDash. Một khí cụ giúp cho bạn chế tác khoá học online, sale sản phẩm số đơn giản, hoàn hảo.


-----------------

AZDiGi là dịch vụ lưu trữ Blog/Website. Dịch vụ cung cấp quý khách hoàn hảo với lòng tin & sự lãnh đạo của một Blogger danh tiếng tại toàn nước. Ngọc tin sử dụng các dịch vụ với lưu trữ tất cả những blog tại chỗ này.

Xem thêm: Cách Mua Đồng Ripple - Hướng Dẫn Cách Mua Bán Xrp


Năm năm ngoái Ngọc ban đầu viết phần đông mẫu đầu tiên trên blog với 1 cái máy tính xách tay tan vỡ góc. Và hành trình dài đó tới thời điểm này vẫn nhỏng một "giấc mơ"...