Ngân hàng lớn nhất việt nam hiện nay

  -  

Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam được cập nhật vào đầu năm 2021. Những ngân hàng này là các ngân hàng có vốn lớn, độ uy tín cao và sở hữu nhiều địa điểm giao dịch, văn phòng trên toàn quốc, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Ngân hàng lớn nhất việt nam hiện nay

Hiện nay mọi người có thể nhận thấy số lượng ngân hàng ngày càng nhiều trên thị trường. Các ngân hàng ngày càng phát triển với quy mô rộng lớn trải dài trên khắp các tỉnh thành tại nước ta và cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ. Tuy nhiên điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết đâu là ngân hàng tốt nhất. Hãy cùng tham khảo top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021 để có được cho mình sự lựa chọn phù hợp.

*


Sau nhiều năm thành lập và phát triển, hiện nay ngân hàng này đã tạo dựng được sự uy tín trên thị trường và trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đa dạng từ ngân hàng số đến các dịch vụ tại quầy. Ngoài ra ngân hàng này cũng thực hiện các giao dịch chứng khoán, thực hiện ký quỹ và nhiều dịch vụ ưu thế khác.

*


Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với hơn 56 năm thành lập và phát triển. Hiện nay ngân hàng này được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi những sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021

Số lượng phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc là hơn 500 đơn vị và số lượng máy ATM là hơn 2.400 máy. Đây là một trong những ngân hàng đứng đầu thị trường hiện nay và liên tục tăng trưởng trong nhiều năm qua.

*


Vietinbank cũng là một trong những nhân hàng lớn và nằm trong top 10 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đây là ngân hàng có tỷ lệ cổ phần Nhà nước chiếm 64% và đạt tỷ lệ tăng trưởng cao trong nhiều năm.

Được thành lập từ năm 1988, trải qua quá trình phát triển, hiện nay ngân hàng này đã sở hữu nhiều văn phòng chi nhánh, địa điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng này cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và những dịch vụ tốt.

*


*

Ngân hàng MBbank là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam

Dù còn nhiều xa lạ với mọi người nhưng đây là ngân hàng được thành lập từ năm 1994 và trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Tuy còn mới mẻ với nhiều người nhưng ngân hàng này tạo dựng được sự uy tín cao và mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt.

Xem thêm: Lệnh Atc Trong Chứng Khoán Là Gì ? Cách Sử Dụng Lệnh Atc Nên Dùng Lệnh Atc Để Mua Bán Cổ Phiếu Khi Nào

Hiện nay ngân hàng MBbank sở hữu lên đến hơn 200 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Trong năm 2021, ngân hàng này cũng lọt top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.