Navi Là Gì

  -  
Bạn đang tra cứu kiếm ý nghĩa của NAVI? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những quan niệm chính của NAVI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với anh em của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của NAVI, vui tươi cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các khái niệm được hiển thị vào bảng dưới đây theo sản phẩm công nghệ từ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Navi là gì

Ý nghĩa thiết yếu của NAVI

Hình ảnh tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng phổ biến duy nhất của NAVI. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi định hình PNG để sử dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi mang đến bạn bè qua gmail.Nếu bạn là cai quản trị website của website phi tmùi hương mại, sung sướng xuất phiên bản hình hình họa của định nghĩa NAVI trên trang web của công ty.

*
Xem thêm: Đá Cz Là Gì ? Cách Phân Biệt Đá Cz Với Kim Cương Đá Cz Là Gì

Tất cả những có mang của NAVI

Nlỗi sẽ kể ở bên trên, bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của NAVI vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các có mang được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.quý khách rất có thể nhấp vào links nghỉ ngơi bên phải đặt xem ban bố cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm các quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh và ngữ điệu địa phương của công ty.


Xem thêm: Gem Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Gem Gems (Gem) Là Gì

từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
NAVIBắc Mỹ vanadi Inc
NAVICơ quan quốc gia xe kiểm tra
NAVIMũi chỉ số Accelerometric rung động
NAVINSM nâng cao triển khai VPN (Juniper đào tạo)
NAVINationaal Adviescentrum Vitale Infrastructuur
NAVIVũ khí phân tử nhân xác minh cụ

NAVI đứng trong văn bản

Tóm lại, NAVI là trường đoản cú viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn ngữ đơn giản và dễ dàng. Trang này minh họa phương pháp NAVI được áp dụng trong các diễn bầy nhắn tin với truyện trò, xung quanh phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ bên trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của NAVI: một vài là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí cả những quy định máy vi tính. Nếu chúng ta biết một định nghĩa khác của NAVI, vui vẻ liên hệ với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những tự viết tắt của công ty chúng tôi cùng quan niệm của họ được tạo nên vày khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của khách hàng tự viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Như một sự trở lại, Shop chúng tôi vẫn dịch những từ bỏ viết tắt của NAVI mang lại Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngữ điệu để kiếm tìm chân thành và ý nghĩa của NAVI trong các ngôn ngữ không giống của 42.