Mua Litecoin Ở Đâu

  -  

Litecoin hiện tại đang là đồng xu tiền bao gồm vốn hóa béo máy 4 trên Thị trường, cùng với tổng kinh phí hóa khoảng 8 tỷ USD. Đây là đồng xu tiền có nút phục sinh cực tốt trên Thị phần, mang đến lúc này, LTC đang x5 Tính từ lúc lòng. Sự khiếu nại Halving Litecoin đã ra mắt vào tháng 8 đề nghị LTC đang được fomo bạo phổi trong thời hạn này. Trong lịch sử vẻ vang, cứ sau các lần Halving, mức giá thành đang đạt đỉnh bắt đầu, vì thế đó là thời khắc cực tốt nhằm chi tiêu. Trong bài viết này, bản thân đã trả lời chúng ta mua bán Litecoin lên trên đâu để mua LTC chi tiêu.

Bạn đang xem: Mua litecoin ở đâu

*


Có thể sở hữu LTC theo những cách nào?

Litecoin được giao dịch thanh toán thông dụng bên trên các sàn giao dịch, các bạn sẽ cần được bao hàm đồng xu tiền cơ bản như BTC, ETH, USDT và dùng để làm giao dịch thanh toán cùng với LTC. Lúc Này, cũng đã bao gồm một số sàn OTC bắt đầu cung ứng Litecoin, mặc dù tkhô cứng khoản cũng không các đề xuất thanh toán không được thuận lợi.

Trong nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn đầy đủ bước download LTC đơn giản dễ dàng duy nhất theo cả hai bí quyết.

Hướng dẫn cách mua Litecoin dễ dàng nhất

Mua qua sàn OTC

Giống nlỗi thanh toán giao thương mua bán những một số loại coin không giống trên sàn OTC, trang bị trước tiên bạn cần chính là thông tin tài khoản bank bao gồm áp dụng Internet Banking nhằm hoàn toàn có thể giao dịch mau lẹ.

Cách 1: Tạo ví Litecoin

quý khách cần được gồm một ảnh hưởng ví trước khi tiến hành giao thương mua bán Litecoin. Quý khách hàng rất có thể áp dụng luôn shop ví LTC bên trên sàn giao dịch cũng khá được. Tuy nhiên, nếu như bạn tất cả dự định hold lâu dài thì nên áp dụng ví giá buốt như Ledger Nano để bình yên rộng.

Xem thêm: Vsp Là Gì ? Tổng Hợp Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Vps Thuê Vps Dùng Để Làm Gì

Bước 2: Lựa lựa chọn sàn thanh toán giao dịch uy tín

Lúc Này, theo bản thân thấy, đang có sàn Remitano và Huobi OTC cung ứng giao thương Litecoin. Đây phần lớn là các sàn đáng tin tưởng với khối hệ thống hạ tầng hiện đại, bảo mật, hình ảnh thân thiện và thanh toán lập cập. Quý khách hàng rất có thể chọn lựa những sàn này để thực hiện thanh toán giao dịch.

Bước 3: Tạo tài khoản

Khi vẫn quyết định được sẽ thanh toán giao dịch nghỉ ngơi sàn nào, bạn sẽ thực hiện đăng ký và xác minh tài khoản để thực hiện giao dịch thanh toán. Việc xác minh tương đối đơn giản và dễ dàng cùng gấp rút, chỉ vài phút ít là ngừng. Đừng quên kích hoạt 2FA để tăng bảo mật mang lại tài khoản nhé.

Cách 4: Đặt lệnh mua bán

Cuối cùng, lúc thông tin tài khoản vẫn chấm dứt chấm dứt các bước, chúng ta có thể đặt lệnh sở hữu Litecoin. Lưu ý: các lên tiếng lúc triển khai thanh toán giao dịch bắt buộc hoàn hảo chính xác, ví dụ như cửa hàng ví của người tiêu dùng, số tài khoản, ngôn từ giao dịch chuyển tiền, để giao dịch thanh toán được chấm dứt một biện pháp nhanh khô tuyệt nhất.

*

Mua bán Litecoin qua sàn giao dịch

Mua chào bán LTC qua sàn thanh toán giao dịch sẽ tinh vi rộng một ít bởi các bạn sẽ tất yêu cài trực tiếp bởi chuyển tiền, các bạn chỉ hoàn toàn có thể thiết lập thông qua BTC, ETH, USDT. Quý Khách sẽ yêu cầu bao gồm đồng tiền này nhằm rất có thể mua LTC.

Xem thêm: Top Trang Web Mua Bán Bitcoin Tại Việt Nam Uy Tín Nhất, Mua Bán Bitcoin

Dưới đấy là quy trình sở hữu Litecoin qua sàn giao dịch

Bước 1: Lựa lựa chọn sàn thanh toán uy tín

Lúc Này, LTC là đồng tiền phía bên trong TOPhường. 10 nên được list bên trên không ít sàn giao dịch. quý khách hãy chọn sàn giao dịch đáng tin tưởng, gồm cân nặng giao dịch thanh toán cao để thanh toán thuận tiện với bảo mật rộng. lấy ví dụ như một số sàn nlỗi Binance, Huobi, Okex, Bitmax, Bitfinex,…

Cách 2: Đăng ký với xác minh tài khoản

Sau lúc đang tuyển chọn được sàn cân xứng, các bạn hãy ĐK thông tin tài khoản với thực hiện các bước xác minc, bảo mật thông tin tài khoản. Các bước này nhằm mục đích giúp tăng mức độ bảo mật thông tin cho tài khoản, đảm bảo bình yên cho tài sản của bạn

Bước 3: Mua BTC, ETH, USDT trên những sàn OTC

Quý khách hàng hãy tải những đồng tiền cơ bạn dạng nhỏng BTC, ETH, USDT tại những sàn OTC, tiếp nối chuyển lên sàn giao dịch như Binance với sử dụng nhằm thiết lập LTC

Cách 4: Đặt lệnh download LTC

Lời kết

Vậy là các bạn đã biết tải Litecoin vào đâu và các bước đặt lệnh cài cơ phiên bản. Nếu không biết thực hiện sàn giao dịch, bạn có thể xem thêm đều nội dung bài viết chỉ dẫn bản thân có để liên kết nghỉ ngơi dưới từng phần. LTC hiện đang là đồng tiền khôn xiết tiềm năng cùng được FOMO khôn cùng táo bạo vị sắp đến sự kiện Halving, chúng ta nên cân nhắc và đầu tư chi tiêu test một chút xem sao. Nếu còn thắc mắc gì thì cứ đọng giữ lại bên dưới phần comment nhé. Chúc chúng ta như ý.