Hướng dẫn cách mua và nạp kim cương bigo live bằng điện thoại

  -  

Tất cả đầy đủ thắc mắc về Nạp chi phí cùng Nạp Kim Cương thanglongsc.com.vn LIVE sẽ được vấn đáp trong bài này. Nạp ngay nhằm tận hưởng cuộc phiêu dạt cùng tăng về tối nhiều niềm vui của người sử dụng cùng với thanglongsc.com.vn LIVE.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mua và nạp kim cương bigo live bằng điện thoại

Câu hỏi 1. Nạp Klặng cưng cửng thanglongsc.com.vn LIVE nạm nào

Cách 1: Nạp Klặng cương thanglongsc.com.vn LIVE trên Ứng dụng

Để nạp, msinh hoạt áp dụng thanglongsc.com.vn LIVE. Nhấp vào biểu tượng “Me” (tôi) ở góc cạnh dưới bên đề nghị. Sau kia, nhấp vào “Wallet” (ví) , với bạn cũng có thể chọn các gói kyên cưng cửng.

*
*

Câu hỏi 2. Làm ráng như thế nào để soát sổ Kyên cương đang có thêm sau thời điểm nạp?

Vui lòng bình chọn số dư trong mục “Me”-“Wallet” (“Tôi” – “Ví”) sau thời điểm nạp, kim cưng cửng sẽ tiến hành thêm theo thời gian thực

Câu hỏi 3. Phải làm cái gi nếu như Klặng cương cứng không đạt thêm sau thời điểm nạp?

Vui lòng gửi đánh giá về vụ việc của người tiêu dùng cùng với thông tin sau vì chưng Me-Feedbachồng (Tôi – Phản hồi).

Đội ngũ các dịch vụ quý khách của công ty chúng tôi đã cung ứng giải quyết và xử lý vấn đề của công ty.

1. Số tiền nạp

2. Thời gianvới ngày nạp

3. Ảnh chụp màn hình hóa đối kháng tkhô giòn tân oán (gồm hiển thị số 1-1 hàng)

Câu hỏi 4. Phải làm những gì nếu như tôi nạp chi phí nhầm vào thông tin tài khoản tín đồ khác?

Rất nuối tiếc công ty chúng tôi không được phnghiền hoàn lại tiền, vui tươi tương tác nhà tài khoản nhằm trao đổi về vấn đề nạp nhầm nhằm bù đắp tổn thất của doanh nghiệp.

Xem thêm: Mã Ngân Hàng Agribank Trong Bankplus, Chuyển Tiền Tài Khoản

Câu hỏi 5. Tại sao chỉ gồm phương thức tkhô cứng tân oán qua Google Wallet?

Vui lòng mua thanglongsc.com.vn LIVE trường đoản cú website bao gồm thức: https://www.thanglongsc.com.vn.tv/thanglongsc.com.vn_intro/vi.html, tiếp đến chúng ta có thể có thêm các tùy lựa chọn nạp tiền dựa vào khoanh vùng của mình. Mỗi khi chúng ta update thanglongsc.com.vn LIVE, giả dụ các tùy chọn nạp tiền biến mất, vui vẻ cài đặt lại thanglongsc.com.vn LIVE tự trang web xác nhận.

Câu hỏi 6. Tôi không hấp thụ chi phí được, làm sao đây?

Google Wallet (Ví Google): Xác dìm xem khoanh vùng của công ty bao gồm cung cấp Google Wallet ko. Nếu ai đang thực hiện thẻ tín dụng, sung sướng đảm bảo an toàn rằng thẻ không hết hạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM, vui lòng bảo đảm bạn tất cả đầy đủ số dư vào tài khoản. Nếu chúng ta vẫn cấp thiết Nạp tiền, bạn có thể xóa Google Play với khôi phục lại.

Nếu việc này sẽ không thể giải quyết và xử lý sự việc của doanh nghiệp, vui lòng gửi vụ việc của công ty qua “Feedback” (Phản hồi) cùng với các biết tin sau. Dịch Vụ Thương Mại khách hàng của Shop chúng tôi để giúp bạn giải quyết vụ việc.

1. Thời gian và ngày hấp thụ tiền

2. Phương pháp nạp tiền

3. Hình ảnh chụp màn hình thông báo thất bại

Câu hỏi 7. Tại sao tài khoản của tớ bị đóng băng

Để bảo đảm an toàn bình yên cho thông tin tài khoản, vui mừng hấp thụ tiền thông qua các kênh phê chuẩn. Bất kỳ bài toán nạp chi phí làm sao trải qua Bên vật dụng tía ko bằng lòng sẽ dẫn mang đến tâm trạng phi lý của tài khoản, sau thời điểm được chứng thực, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng.

Xem thêm: Binary Option (Bo) Là Gì? Cách Chơi Binary Option, Kiếm Kiến Thức Cơ Bản Về Binary Option

Nếu bạn có nhu cầu msinh hoạt ngừng hoạt động thông tin tài khoản của bản thân mình, vui mừng gửi vấn đề của người sử dụng qua “Feedback” cùng hình thức dịch vụ quý khách hàng của Shop chúng tôi đã cung ứng các bạn giải quyết và xử lý sự việc.