Mua khóa bảo mật usb

  -  

Sự rất lớn của toàn bộ những vụ xâm phạm bình an mạng phần đa bắt nguồn từ các việc tên singin với mật khẩu đăng nhập bị đánh cắp làm cho lộ ban bố của người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp lớn dẫn tới những nguy hiểm thấp thỏm. Bạn yêu cầu một khóa bảo mật thông tin bình an cao hơn với thuận tiện sử dụng? Lựa chọn cân xứng độc nhất vô nhị chính là khóa bảo mật thông tin YubiKey tới từ Yubiteo.

Bạn đang xem: Mua khóa bảo mật usb

Universal 2nd Factor YubiKey là gì? Khóa này chuyển động ra sao? Những thắc mắc này sẽ tiến hành câu trả lời trong nội dung bài viết tiếp sau đây của Favì chưng với nhớ là xem thêm rất nhiều chủng loại khóa bảo mật thông tin khác đến từ thương hiệu Yubiteo nhé!


Mục lục

Khóa bảo mật Universal 2nd Factor Yubikey là gì?Tại sao chúng ta nên cần sử dụng YubiKey?Tmê mệt khảo các nhiều loại khóa YubiKey tốt nhất có thể trên Thị Phần bây giờ tới từ Yubicothanglongsc.com.vn - Mua tìm xuim biên giới: Amazon, Ecất cánh, Jomasiêu thị... từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

Khóa bảo mật Universal 2nd Factor Yubikey là gì?

YubiKey là máy chính xác Hartware vày Yubiteo chế tạo, cung cấp password một lượt, mật mã cùng xác xắn khóa công khai, các giao thức Nhân tố thứ hai (U2F) cùng FIDO2 được cải cách và phát triển vị Liên minc FIDO. Đây được coi là công ty đi đầu trong Việc chuẩn xác xác thực 2 nguyên tố dựa vào phần cứng.


Tìm kiếm sản phẩm bên trên Fabởi.vn


YubiKey cho phép người tiêu dùng singin an ninh vào tài khoản của họ bằng phương pháp phạt mật khẩu đăng nhập một đợt hoặc áp dụng cặp khóa công khai hoặc riêng dựa vào FIDO bởi thiết bị tạo ra. Ngoài ra nó cũng cũng chất nhận được lưu trữ password tĩnh nhằm sử dụng tại những trang web ko cung cấp mật khẩu một lần.

*
5Ci rất có thể kết nối cùng với bất kỳ cổng USB-C hoặc Lightning làm sao, vày vậy phần đông MacBook, iPad, điện thoại cảm ứng Android hoặc iPhone mới hơn

Tại sao chúng ta nên cần sử dụng YubiKey?

Công dụng của YubiKey

Yubico đem lại technology xác thực đa tsi số bình an nhất, dễ ợt áp dụng cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm giảm tđọc khủng hoảng rủi ro này.Yubikey mang về truy cập bình an mang lại hàng ngàn hình thức trực đường. quý khách chỉ cần kết hợp với các phần mềm cai quản password bậc nhất, singin social và hệ thống đăng nhập một đợt của tổ chức nhằm đem lại tính bảo mật thông tin cao hơn nữa.
*
YubiKey đưa về công nghệ đảm bảo nhiều tđắm say số bình an độc nhất vô nhị với tiện lợi sử dụngYubikey là chìa khóa bảo mật thông tin chuyển động xuất sắc với hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn, tổ chức triển khai, ứng dụng trường đoản cú các đơn vị phát triển và quý khách một giải pháp tự do mà lại ko đề xuất thiết đặt thêm phần mềm nào khác trên máy.

Xác thực đa nhân tố là gì?

Trên các vận dụng hoặc dịch vụ trực đường hiện nay, phương thức đảm bảo phổ cập tuyệt nhất vẫn được thực hiện là sử dụng tài khoản với password, tuy vậy điều đó vẫn ngày càng nguy hại bởi sự tiến công của tin tặc và những tổ chức triển khai đánh cắp biết tin gây ra hoang mang lo lắng cho tất cả những người dùng cùng công ty. Vậy ví như ngôi trường hợp password bị lọt ra bên ngoài, thì vẫn còn một cách để bảo đảm người dùng là kích hoạt chuẩn xác đa nhân tố.

Quý khách hàng đang nghe qua về sự việc đúng đắn đa nhân tố? Vậy nó thực sự là gì? Xác thực đa nhân tố là cách thức được cho phép những hình thức dịch vụ laptop và người dùng thực hiện nhiều phương thức bảo đảm nhằm định danh cũng tương tự bảo đảm tài khoản.

Xem thêm: Phí Rút Usdt Remitano - Trải Nghiệm Nạp Và Rút Usdt Miễn Phí

Tính chất đa yếu tố trong bình an biết tin được chia thành 3 team chính:

Cái nhưng chúng ta có: được nghe biết như là Smartphone, thẻ trường đoản cú hoặc lắp thêm bảo mật thông tin OTP.Các yếu tố về sinh trắc học tập của người tiêu dùng, ví dụ điển hình như: dấu vân tay, giọng nói, móng mắt,… của người dùng.Cái cơ mà các bạn biết: là đông đảo thông tin nhưng mà chỉ tất cả người dùng biết, ví như mật khẩu đăng nhập, tài khoản tương tự như các thắc mắc bảo mật thông tin.

Với bài toán phối hợp các dạng xác thực bên trên sẽ giúp bạn tăng tốc bảo mật thông tin đến thông tin tài khoản cũng giống như những các dịch vụ trực đường thời nay.

Cách thức hoạt động vui chơi của Yubikey

Giả sử, khi chúng ta sử dụng YubiKey nhằm singin các dịch vụ của Google, Facebook hoặc Dropbox, GitHub, Lastpass, Windows 10 Aniversary, MacOS Sierra, Linux, Gmail, Google Cloud, sau khi đang nhập đúng Username với password đăng nhập, trình chăm chú sẽ những hiểu biết chúng ta cắm Yubikey vào máy vi tính với chạm tay vào. Nếu và đúng là thiết bị YubiKey mà lại chúng ta sẽ ĐK trước kia thì quy trình singin đã thành công.

*
(Nguồn xem thêm bên trên sea.pcmag.com)

Quý Khách rất có thể phát âm như vậy này, khi sử dụng phương thức đúng đắn bằng Yubikey thì trình chu đáo vẫn hiện thông báo đề xuất các bạn cắn YubiKey vào để đảm bảo chứ không hề hưởng thụ nhập mã code và từ bây giờ nó đã thao tác trực tiếp cùng với trình trông nom được cung ứng (Google Chrome cùng Opera). Lúc bấy giờ trình cẩn thận với trang bị vẫn giao tiếp trực tiếp cùng nhau cùng bước chuẩn xác sẽ bởi trình để mắt tới tự động triển khai, các bạn sẽ ko phải nhập mã chuẩn xác gì cả. Điều này giúp tránh được mọi trang web giả mạo đột nhập đánh cung cấp đọc tin của công ty.

Tsi mê khảo các nhiều loại khóa YubiKey tốt nhất bên trên Thị Phần bây chừ đến từ Yubico

Yubiteo Security Key

Bằng giải pháp sử dụng đảm bảo 2 yếu tố, khóa bảo mật Yubiteo giúp bảo vệ tài khoản trực đường của doanh nghiệp không bị truy cập trái phép, đầy lùi nguy hại bị đánh cấp thồng tịn mật đặc trưng.Khóa bảo mật thông tin Yubico được ghi nhận FIDO cùng hoạt động với Google Chrome cùng đầy đủ ứng dụng tuân thủ FIDO trên Windows, Mac OS hoặc Linux. Bảo mật đăng nhập của doanh nghiệp cùng bảo đảm an toàn Gmail, Facebook, Dropbox, Outlook, Dashlane, 1Password, tài khoản của doanh nghiệp cùng chưa dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Viết Lại Lịch Sử Giá Vàng Online, Giá Vàng Online

*
Yubiteo Security Key góp bảo mật tài khoản của người tiêu dùng an toàn hơn bao giờ hết

*

Trình tuyệt đối USB bảo mật thông tin tất cả hỗ trợ đa giao thức bao gồm FIDO2 và FIDO U2F nhằm hỗ trợ cho mình chính xác dựa vào Hartware khỏe khoắn.Cắm khóa bảo mật thông tin của Yubico vào cổng USB-A của máy tính và nhấp vào vòng tròn màu tiến thưởng để kích hoạt. Nó cũng chuyển động cùng với những cỗ điều thích hợp USB không giống nhau.