Mua hàng bằng bitcoin

  -  

*
 Nhà chi tiêu Bitcoin hiện tại đang rất có thể thực hiện Lightning Network nhằm buôn bán trên kênh thương thơm mại điện tử Amazon.

Bạn đang xem: Mua hàng bằng bitcoin

Ngày 23/04, startup chuyên mảng tkhô giòn toán chi phí mã hóa Moon vừa ra thông tin lớn:

“Bất cứ ví cung ứng lightning nào cũng rất có thể áp dụng thông qua trình phê chuẩn của Moon. Trước Khi tính năng vượt trội này lộ diện, khoảng tầm 250 người dùng vẫn có thể sử dụng Moon nhằm tkhô hanh toán tiền mã hóa bên trên các trang web tmùi hương mại, trải qua các trình chú tâm liên kết với thông tin tài khoản thanh toán nlỗi Coinbase.”

CEO Moon, Ken Kruger, chia sẻ:

“Một mã QR sẽ lộ diện cùng bao gồm một hóa solo lightning. Cuối thuộc, các bạn sẽ có thể thanh hao toán trải qua ví lightning của chính mình.”

Như vậy đồng nghĩa, Amazon sẽ không còn tiếp xúc thẳng cùng với Bitcoin.

Kruger lắc đầu nêu cụ thể định chế tài bao gồm làm sao đã cung cấp biến hóa Bitcoin ra chi phí pháp định. Tuy nhiên, Kruger cho biết trước năm 20trăng tròn, khả năng hỗ trợ lightning có thể vận động trên những trang thương thơm mại năng lượng điện tử, dù cho nền tảng đó gồm gật đầu Bitcoin hay là không.

Ông Kruger phân chia sẻ:

“Chúng tôi sẽ không còn tích hòa hợp thẳng với những đối tác giao thương mua bán này. Moon vẫn thống trị các kênh thanh hao toán thù, nhằm mang đến quy trình giao dịch thanh toán đơn giản dễ dàng độc nhất cho các khoản tkhô cứng tân oán thông thường.

Xem thêm: Stakes Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stakes Trong Tiếng Việt Stake Là Gì, Nghĩa Của Từ Stake

Chúng tôi sẽ hợp tác với Visa với Mastercard. Cũng như đang vứt bỏ những loại chi phí thanh toán giao dịch cơ mà các bên giao thương cần đưa ra trả Khi bọn họ cần sử dụng thẻ tín dụng thanh toán.”

Kruger kết luận:

“Có không ít thời cơ nhằm giải quyết và xử lý một số trong những vấn đề về vận dụng với hấp dẫn phần nhiều người đến cùng với Lightning Network, tăng kĩ năng phổ biến của technology.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên kết cùng với các chiếc tên trong cộng đồng Lightning Network, xem bọn họ tiến triển đến mức độ như thế nào. Những vận động họ đang triển khai là gì và liệu có những trở ngại làm sao hay là không. Chúng tôi mong mỏi tmê mẩn gia với cung ứng chúng ta bất cứ khi nào.”

Tại thời gian thanglongsc.com.vn triển khai nội dung bài viết, sẽ có một trong những người dùng Việt áp dụng tài năng tkhô nóng tân oán này. Theo bọn họ, quy trình thanh tân oán khôn xiết mềm mịn và mượt mà. Vấn đề này phần nào trình bày vận dụng tkhô cứng toán của Bitcoin vào thực tế.

*
*
Bài share thanh toán thù thành công bằng Bitcoin lên trên Amazon của người tiêu dùng.

Xem thêm: Khu Compound Là Gì - Top 5 Khu Compound Đáng Sống Nhất Tại Quận 9

Đối với quan tiền hổ thẹn về túi tiền, theo một số trong những Chuyên Viên, trong tầm thời gian ngắn hạn, sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều.