Mua bitcoin trên remitano

  -  

Remitano là một trong những sàn giao dịch mua/bán uy tín tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ tiện lợi, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử thì việc thực hiện giao dịch trên sàn này sẽ rất khó khăn. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây thanglongsc.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua/bán Bitcoin trên sàn Remitano.

Bạn đang xem: Mua bitcoin trên remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch, nơi mà các bạn có thể sử dụng tiền VNĐ để mua bán các đồng coin nền tảng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Tether (USDT) một cách dễ dàng nhất.Có thể bạn quan tâm: Mua Bitcoin giá rẻ. Top 5 sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Mua bán trên thanglongsc.com.vn – Phí GD rẻ (chỉ từ 0-0.25%), GD khớp lệnh nhanh, support nhanh, hỗ trợ nhiều coin/token và cặp GD.

Hiện Remitano đang hỗ trợ rất nhiều ngân hàng trong nước, tất cả bạn cần là một tài khoản ngân hàng có liên kết Internet banking là có thể giao dịch được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản RemitanoTrước hết, mới các bạn xem qua các bước tạo tài khoản trên Remitano bên dưới để có thể nắm rõ quá trình đăng ký tài khoản Remitano một cách nhanh chóng và mượt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị:


*

Tiếp theo, Remitano sẽ yêu cầu các bạn xác nhận lại một lần nữa. Các bạn chờ tầm vài phút tiền sẽ về tới tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Năm 2020 Đầu Tư Gì Năm 2020 ? Các Kênh Đầu Tư Hiệu Quả Nhất Có 1 Tỷ Nên Đầu Tư Gì Năm 2020

Bạn chú ý phần phí Remitano sẽ thu như sau:

Phí Giao dịch: Là phí bạn phải trả khi thực hiện lệnh mua/bán với người khác trên sàn. Trader than phiền phí cao so với các sàn khác, phí đóng lệnh: 1% x 2 lần (vì giá bạn thấy khi đóng lệnh là giá sau khi tăng 1% của người đặt lệnh).Phí nạp VND: Không đáng kể (lần gần nhất nạp là vài ngàn đồng/lần nạp).Phí nạp coin: Tùy loại coin và từng thời điểm mà phí nạp khác nhau, nhưng có thu phí nạp coin.Phí rút VND: ~10.000 vnd trừ luôn vào số tiền bạn nhận được.Phí rút coin: Tùy loại coin và từng thời điểm mà phí rút khác nhau.

Lời kết

Sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thể tự tạo được cho mình một tài khoản Remitano cũng như mua và bán Bitcoin rồi. Rất đơn giản phải không nào.

Bên cạnh Remitano, thì bạn cũng có thể Mua bán trên thanglongsc.com.vn – với Phí GD rẻ hơn (chỉ từ 0-0.25%), GD khớp lệnh nhanh, support nhanh, hỗ trợ nhiều coin/token và cặp GD hơn.

Xem thêm: Swift Codes Of Joint Stock Commercial Bank For Foreign Trade Of Vietnam Hanoi Branches Address Neft, Rtgs, Ecs, Contact Details

Hy vọng rằng bài này có thể giúp ích cho các bạn. Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurency nói chung và đầu tư Bitcoin nói riêng. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé. Thân chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Tham gia ngay cộng đồng của thanglongsc.com.vn để trở thành người nắm thông tin thị trường nhanh nhất: https://t.me/thanglongsc.com.vn_community