Mua Pm

  -  

Việc trao đổi mua bán Perfect Money (PM) là việc diễn ra thường xuyên khi bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử hoặc kiếm tiền trực tuyến. Vậy để mua bán PM và chọn những sàn giao dịch uy tín thì như thế nào? Dưới đây là danh sách những sàn giao dịch mua bán PM được đánh giá an toàn, uy tín và giá cả tốt nhất.

Bạn đang xem: Mua pm


Perfect Money là gì?

Perfect Money (Ký hiệu là PM) là một loại tiền điện tử khá phổ biến tại Việt Nam và toàn cầu như Payeer, Paypal,…Perfect Money hoạt động theo hình thức là dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng mà ở đó cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác thanh toán hay chuyển nhận tiền nhanh chóng và an toàn trên mạng internet với mức phí thấp.

Danh sách những sàn mua bán PM uy tín

Bên dưới là những sàn giao dịch mua bán PM và đang là đối tác được công bố trên website chính thức của PerfectMoney.is: https://perfectmoney.is/business-partners.html. Vì vậy, độ an toàn và tin cậy thì không cần phải thảo luận nhiều, chỉ cần tìm sàn nào phù hợp với nhu cầu và giao dịch.

Xem thêm: Ngân Hàng Cimb Là Ngân Hàng Gì ? Có Lừa Đảo Không? Cách Làm Thẻ Cimb

*

Giao diện chính SanTienAo

Đăng ký SanTienAo Hướng dẫn bán PM:

Nhập số lượng Perfect Money muốn bánĐiền số tài khoản ngân hàng VCB (Hiện chỉ hỗ trợ Vietcombank).Bấm vào nút “Tiếp tục”Đăng nhập và thanh toán bằng tài khoản Perfect Money của bạnHệ thống sẽ chuyển tiền cho bạn trong giây lát

Hướng dẫn mua PM:

Nhập số ví Perfect Money của người nhậnNhập số lượng Perfect Money muốn muaChọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toánBấm vào nút “Tiếp tục”Gửi tiền theo hướng dẫnHệ thống sẽ chuyển Perfect Money cho bạn trong giây lát

VinaEx.io

VinaEx là một sàn giao giao dịch cho phép mua bán trao đổi VND sang ETH, USDT, Advcash,…chắn chắn là có Perfect Money (PM) nữa rồi. Đánh giá thì trên VinaEx có giá mua và bán thấp hơn trên thị trường, giao diện mua bán cũng dễ dàng & thuận tiện cho người dùng.

*

Sàn AutuPayPM

Đăng ký AutuPayPM

TienAoGiaRe.Com

TienAoGiaRe là một trang mua bán mới phát triển gần đây cho phép trao đổi BTC, ETH, USDT, PM, AdsCash sang VND và ngược lại. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng và tự động, đơn giản. TienAoGiaRe cũng chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngân hàng đó là Vietcombank.

Xem thêm: Room Trong Chứng Khoán Là Gì, Nghe Gì Trong “Room Chứng Khoán”

*

MuabanPM

Đăng ký MuabanPM

Lời kết

Những sàn mua bán trao đổi Perfect Money nói trên đều là đối tác của Perfect Money nên có thể an tâm về mức uy tín và an toàn. Chúng ta cần chọn sàn có giao diện, bảo mật, tỷ giá mua – bán tốt nhất rồi giao dịch. Nếu có thông tin sàn mua bán PM tốt trên thị trường có thể để lại bình luận bên dưới, Review Invest sẽ kiểm tra và chia sẻ đến cộng đồng.