Mua Eth Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Và An Toàn?

  -  
Giới thiệu về thanglongsc.com.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí thanglongsc.com.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi
*
*

*

“Mua ETH ở đâu?” là câu hỏi mà những người bạn tôi gần đây thường hỏi.

Bạn đang xem: Mua eth ở đâu uy tín, giá rẻ và an toàn?

Trong 6 tháng vừa qua, giá của ETH đã tăng gian vừa qua giá của ETH đã tăng 58% thậm chí còn tăng mạnh hơn so với BTC vì vậy thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, nhằm giúp mọi người không bỏ lỡ một cơ hội đầu tư, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách muaethereum cũng như giới thiệu cho bạn một số địa chỉ mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam.

Biểu đồ giá Ethereum▼-nguồn:nền tảng thanglongsc.com.vn

Giao Dịch Ethereum Ngay

Hướng dẫn cách mua Bitcoin cho người bắt đầu

Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum hiệu quả nhất


Mục lục bài viết <Ẩn>
Tại sao nên mua Ethereum?

1. Ứng dụng thực tế của Ethereum đa dạng hơn Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên được sử dụng trong mạng lưới ứng dụng phi tập trung. Vì là đồng tiền đầu tiên nên phương thức lập trình của Bitcoin còn khá cơ bản. Ethereum được phát minh sau nhưng là phiên bản nâng cấp với tốc độ giao dịch mà phương thức bảo mật tốt hơn so với Bitcoin.Cũng gì tốc độ và tính bảo mật mà của Ethereum đã thu hút sự chú ý của hàng trăm công ty tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng này. Điều đó góp phần khiến đồng ETH trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn.

2. Ethereum được bảo đảm bởi các công ty thuộc 500 Fortune

Vào tháng 2/2017, nhiều công ty trong đó có nhiều công ty thuộc Fortune 500 đã hợp tác với Ethereum để tích hợp nền tảng công nghệ này vào các ứng dụng của họ. Một trong những cái tên lớn phải kể đến là Intel, Microsoft, JPMorgan, BP, và Thomson Reuters. Tính đến năm 2018, số lượng các công ty tham gia mạng lưới lên tới con số 200.

3. Ứng dụng của Ethereum thu hút sự chú ý của các tổ chức tài chính

Nếu như đồng Bitcoin bị coi như một mối đe dọa đối với hệ thống tài chính tiền tệ thì mạng lưới và phương thức của đồng ETH lại được các tổ chức tài chính quốc tế quan tâm. Bank of America là tổ chức tài chính đầu tiên tích hợp và sử dụng ứng dụng của Ethereum. Công ty đã cho ra mắt một ứng dụng dựa trên Ethereum sẽ giúp khách hàng đảm bảo các giao dịch của họ.


Trước tiên tôi sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi “Mua bán Ethereum ở đâu?”. Hiện nay ở Việt Nam các nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong hai cách sau để mua Ethereum đó là mua ETH trực tiếp trên các sàn trao đổi tiền điện tử (OTC) hoặc mua các loại hợp đồng phái sinh ETH trên các sàn môi giới (Broker).

Mua bán ETH thông qua sàn OTC: các loại tiền điện tử chưa được công nhận ở Việt Nam, nên đối với những nhà đầu tư dài hạn muốn nắm giữ ETH chỉ có thể thông qua chợ đen tìm kiếm người mua người bán. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua và sở hữu đồng ETH trong dài hạn thì lựa chọn các sản OTC và tìm người bán là phương án duy nhất. Ưu điểm của giao dịch thông qua chợ đen là bạn thực hiện giao dịch trực tiếp với người bán và giá giao dịch có thể thương lượng. Tuy nhiên, nhiều chợ đen không xác thực danh tính người mua bán nên khi giao dịch thông qua phương thức này có thể gặp rủi ro lừa đảo nhận tiền nhưng không chuyển ETH.

Mua bán ETH thông qua Broker: nếu bạn là một nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn và không muốn nắm giữ đồng ETH trong ví điện tử của mình thì mua ETH thông qua các Broker là lựa chọn phù hợp. Mua bán ETH thông qua các sàn môi giới là việc bạn mua bán các loại hợp đồng phái sinh dựa trên ETH ví dụ như hợp đồng tương lai hay hợp đồng chênh lệch giá (CFD) của ETH. Đây là phương thức mua bán yêu thích của những nhà đầu tư ngắn hạn do họ sẽ không phải thực sự nắm giữ đồng ETH nhưng lại đầu tư sinh lời dựa trên biến động giá của ETH.


Với sự gia tăng trong nhu cầu đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam, các sàn giao dịch quốc tế cũng như sàn OTC đã được hỗ trợ để giao dịch với nhà đầu tư Việt Nam. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 10 sàn môi giới và sàn OTC mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam.

thanglongsc.com.vn - Mua bán ETH với margin

Etoro -Mua bán ETH với margin

IG marktes -Mua bán ETH với margin

Binance -sàn mua bán Ethereum uy tín

Coinbase - sàn mua bán Ethereum uy tín

LocalBitcoins - sàn mua bán Ethereum uy tín

Bittrex - sàn mua bán Ethereum uy tín

Vicuta - sàn mua bán Ethereum uy tín

Santienao - sàn mua bán Ethereum uy tín

Huobi - sàn mua bán Ethereum uy tín

⭐ Các sàn Broker mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam -Đầu tư ngắn hạn

1. thanglongsc.com.vn - Mua bán ETH với margin

*

thanglongsc.com.vn là sàn môi giới quốc tế được cấp chứng chỉ và giám sát quy định bởi ASIC (Uỷ ban Chứng khoán và Đầu tư Úc).

Với thanglongsc.com.vn bạn có thể mua bán ETH sử dụng đòn bẩy với tỷ lệ 1:2 - 1:10. Với mức giá hiện tại của ETH là $382 thì sử dụng đòn bẩy bạn chỉ cần bỏ ra $38 là có thể mua 1 đồng ETH.

Chơi margin là một phái sinh tiền ảo,sinh lời dựa trên biến động giá của tài sản.Khác với việc đầu tư trực tiếp vào Bitcoin bạn chỉ có thể sinh lời khi giá Bitcoin tăng, thì sử dụng margin bạn có thể kiếm tiền bất kể thị trường tăng hay giảm.

*

Ưu điểm:

■ Sử dụng đòn bẩy nên vốn đầu tư ban đầu thấp.

■Không thực sự sở hữu ETH nên bạn không cần phải cài đặt ví điện tử

■Có thể bán khống ETH tức là vay ETH để bán lấy tiền sau đó chờ giá ETH giảm thì sẽ mua vào và trả nợ bằng ETH.

■Không phí hoa hồng, phí chênh lệch thấp

Nhược điểm:

■Sử dụng đòn bẩy có thể gia tăng lợi nhuận nhưng đồng thời gia tăng rủi ro

Mở tài khoản trên thanglongsc.com.vn


2. Etoro

*

Etoro là sàn môi giới lâu đời được thành lập từ năm 2007 bắt đầu từ giao dịch hàng hoá, đến cổ phiếu và hiện nay bạn cũng có thể mua bán ETH trên etoro. Etoro sử dụng nền tảng giao dịch riêng tự thiết kế và hiện nay đang nhắm đến việc tối ưu hoá và tự động hoá giao dịch. Etoro đang phát triển công cụ CopyPortfolio tức là bắt chước giao dịch của những nhà đầu tư kinh nghiệm trên hệ thống.

Ưu điểm:

■Sàn giao dịch quốc tế uy tín lâu đời với nhiều loại tài sản tài chính.

■Sử dụng đòn bẩy nên vốn đầu tư ban đầu thấp

■Có cộng đồng lớn các nhà giao dịch chia sẻ trao đổi kinh nghiệm đầu tư.

Nhược điểm:

■Chưa hỗ trợ mua ETH bằng tiền VND, có thể chuyển khoản ngân hàng nội địa nhưng sẽ phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ.

3. IG.com

*

IG là một sàn môi giới quốc tế với đa dạng các sản phẩm công cụ tài chính từ hàng hoá, cổ phiếu, và gần đây là tiền điện tử.

Ưu điểm:

■Sử dụng đòn bẩy nên vốn đầu tư ban đầu thấp

■Ngoài ETH, còn có thể đầu tư hơn 17,000 loại sản phẩm tài chính khác

Nhược điểm:

■Chưa hỗ trợ chuyển rút tiền VND

⭐ Các sàn OTC mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam -Đầu tư dài hạn

4. Binance

*

Binance là một sàn OTC chuyên mua bán các loại tiền điện tử được quản lý bởi FCA (Anh Quốc). Ở Binance không cung cấp đòn bẩy để mua bán ETH vì vậy bạn sẽ phải bỏ ra toàn bộ $381 để mua vào ETH.

Ưu điểm:

■Sàn giao dịch uy tín với hơn 2 tỷ đô giá trị giao dịch hàng ngày và hơn 1,4 triệu giao dịch trong một giây.

■Người mua và bán trên Binance phải thông qua xác thực danh tính, giảm thiểu rủi ro lừa đảo.

■Hỗ trợ thanh toán mua bán ETH bằng VND

Nhược điểm:

■Bạn cần phải có ví điện tử để lưu trữ ETH.

5. LocalBitcoins - Mua bán tiền điện tử toàn cầu

LocalBitcoins là một sàn OTC, ban đầu chuyên mua bán Bitcoin nhưng với sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử ngày nay bạn có thể mua các đồng tiền điện tử phổ biến khác ngoài BTC như ETH, XRP… Đây là một sàn giao dịch quốc tế nên bạn có thể mua bán ETH từ những người bán khác nhau trên toàn thế giới.

Ưu điểm:

■Sàn giao dịch quốc tế uy tín với giao dịch thành công trên hơn 200 quốc gia, trong đó đã có gần 1000 giao dịch thành công ở Việt Nam.

■Người mua và bán trên Binance phải thông qua xác thực danh tính, giảm thiểu rủi ro lừa đảo.

Xem thêm: Coro Mojo Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mojo Trong Tiếng Việt Coro Mojo Là Gì

Nhược điểm:

■Mất phí 1% cho mỗi một giao dịch thành công

■Đồng ETH hiện tại chưa có người bán ở Việt Nam nên để mua bán ETH bạn sẽ phải thanh toán bằng USD thông qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng quốc tế.

6. Coinbase

*

Coinbase có thể coi là sàn OTC toàn diện cho việc mua bán tiền điện tử. Coinbase tiềm thân là ví điện tử sau đó phát triển thành sàn giao dịch OTC trao đổi mua bán các loại tiền điện tử vì vậy việc chuyển các loại tiền điện tử trên Coinbase nhanh chóng,

Ưu điểm:

■Sàn giao dịch quốc tế uy tín với trên 35 triệu người dùng, và tổng cộng hơn 220 tỷ USD giao dịch

■Thao tác chuyển tiền nhanh chóng trên ví điện tử Coinbase

Nhược điểm:

■Không hỗ trợ thanh toán bằng VND

7. Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch các loại tiền điện tử được quy định và giám sát bởi Mỹ. Đây là sàn giao dịch chuyên biệt tiền điện tử với hơn 250 loại tiền điện tử khác nhau. Bạn sẽ nạp tiền USD vào tài khoản giao dịch của công ty sau đó quy đổi thành USDT để có thể giao dịch các cặp tiền điện tử trong đó có ETH.

Ưu điểm:

■Là sàn giao dịch uy tín chuyên biệt dành cho các loại tiền điện tử

■Đa dạng các loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư lựa chọn

Nhược điểm:

■Không hỗ trợ thanh toán bằng VND

8. Vicuta

Vicuta là sàn mua bán tiền điện tử dành riêng cho người Việt Nam mua bán hơn 300 loại tiền điện tử. Vicuta đóng vai trò như người đổi tiền, bạn sẽ bán hoặc mua tiền điện tử trực tiếp với Vicuta thay vì phải tìm người mua bán như trên sàn OTC.

Ưu điểm:

■Sàn dành riêng cho người Việt nên hỗ trợ mua bán bằng tiền VND

■Tính bảo mật và khâu xác thực danh tính nghiêm ngặt tránh rủi ro lừa đảo

Nhược điểm:

■Mất phí chuyển coin và phí giao dịch

9. Santienao

Cũng tương tự Vicuta, Santienao.com là sàn giao dịch tiền ảo chuyên biệt dành cho người Việt Nam. Bạn sẽ không giao dịch với các cá nhân khác mà thực hiện trao đổi tiền ảo trực tiếp với sàn.

Ưu điểm:

■Sàn dành riêng cho người Việt nên hỗ trợ mua bán bằng tiền VND

■Giao dịch trực tiếp với sàn nên thời gian nhận được tiền điện tử nhanh chóng

Nhược điểm:

■Mất phí chuyển khoản NH và phí giao dịch

10. Huobi

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế được thành lập ở Trung Quốc. Huobi phát triển một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm liên quan tới tiền điện tử như sàn OTC mua bán, ví điện tử, sàn exchange….

Ưu điểm:

■Quy trình xác thực danh tính, bảo mật tài khoản nghiêm ngặt

■Phát triển hệ sinh thái tiền điện tử nên chuyển rút tiền giữa các sàn giao dịch nhanh chóng

Nhược điểm:

■Mất phí chuyển khoản NH và phí giao dịch

■Chưa hỗ trợ mua bán ETH bằng VND

*Các thông tin bên trên đều thanh khảo wikipedia, các trang web đánh giá, xin vui lòng tự tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.


Mỗi cách mua bán ETH sẽ phục vụ nhu cầu đầu tư khác nhau. Vì vậy trước khi bạn lựa chọn mua bán ETH ở sàn nào bạn phải xác định được nhu cầu mua bán ETH để làm gì?

Đầu tư dài hạn

Đầu tư ngắn hạn

Khái niệm

Là việc mua vào và dự trữ đồng ETH trong ví điện tử của mình. Bạn đầu tư vào ETH vì tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng và sự sử dụng rộng rãi của mạng lưới Ethereum trong tương lai.

Là việc giao dịch các loại hợp đồng phái sinh của ETH nhằm sinh lời từ những biến động giá trong ngắn hạn của đồng ETH. Bạn mua bán ETH vì đây là đồng tiền điện tử có sự biến động giá mạnh trong ngắn hạn.

Ưu điểm

Sử dụng hoàn toàn vốn tự có nên an toàn

Không phải mất thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường hàng ngày

Sử dụng đòn bẩy nên có tỷ suất sinh lời cao và yêu cầu vốn đầu tư ban đầu thấp.

Có thể sinh lời từ đồng ETH kể cả khi giá tăng hay giảm

Nhược điểm

Phải có ví điện tử để lưu trữ ETH.

Vốn đầu tư ban đầu cao do không sử dụng đòn bẩy.

Chỉ có thể sinh lời khi giá của đồng ETH tăng

Đi kèm với sức sinh lời cao là rủi ro cao.

Phải thường xuyên tìm hiểu thị trường tiền điện tử và cập nhật các thông tin có thể ảnh hưởng tới giá của đồng ETH.

Còn nếu bạn tìm kiếm một sự an toàn hơn, và thực sự muốn mua ETH do tin tưởng vào tiềm năng và ứng dụng của mạng lưới Ethereum trong tương lai thì đầu tư dài là phương án phù hợp với bạn.

Nếu bạn là một người còn trẻ có nhiều tiền nhàn rỗi và chấp nhận được rủi ro cao để thu được tỷ suất sinh lời cao thì đầu tư ngắn hạn ETH là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.


Bước 1: Lựa chọn cặp tiền điện tử ETHUSD, lựa chọn vị thế Bán hoặc Mua. Dưới mỗi biểu đồ giá là thông tin giao dịch ETHUSD thông qua thanglongsc.com.vn với mức đòn bẩy, quy mô giao dịch và phí margin.

*

Bước 2: Để mở vị thế lựa chọn Bán hoặc Mua. Bán tức là vị thế bán khống, Mua tức là mua vào ETH. Ở đây tôi sẽ ví dụ về một vị thế Bán vì tôi dự đoán giá của ETH sẽ giảm trong ngắn hạn. Bạn lựa chọn số lượng, và mức giá muốn mở vị thế, thanglongsc.com.vn sẽ tự động tính mức tiền ký quỹ cho giao dịch của bạn. Bạn có thể lựa chọn Chốt lời, Dừng lỗ để tự động đóng vị thế khi giá chạm ngưỡng bạn thiết lập giúp bạn tiết kiệm thời gian.

*

Bước 3: Đóng vị thế chốt lời. Nếu bạn đã thiết lập lệnh chốt lời hoặc cắt lỗ thì vị thế sẽ tự động đóng khi đạt mức giá bạn thiết lập. Hoặc bạn cũng có thể tự kiểm tra và đóng vị thế bất cứ khi nào kể cả khi giá chưa chạm tới ngưỡng chốt lời.

Giao Dịch Ethereum Ngay

Trên thanglongsc.com.vn, bạn có thể giao dịch gần 100sản phẩm tài chính

✔️60 + cặp tiền tệ ngoại hối

✔️11 + Chỉ số chứng khoán quốc tế (S&P 500, Nasdaq100, v.v.)

✔️9 loại hàng hóa (vàng, bạc, dầu thô, v.v.)

✔️5 loại tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất (BTC, ETH, XRP, LTC, BCH)

✔️30 cổ phiếu phổ biến của Hoa Kỳ (chẳng hạn như Apple, Google, BABA, v.v.)

...


✔️ Ưu điểm khi mua bán ETH với thanglongsc.com.vn

Bán khống: thay vì phương thức giao dịch truyền thống là MUA giá thấp BÁN giá cao, giao dịch ETH ở thanglongsc.com.vn cho phép bạn bán khống tức là BÁN giá cao trước sau đó MUA lại ở giá thấp sau. Như vậy bạn có thể sinh lời kể cả khi giá ETH tăng hoặc giảm.

Vốn đầu tư ban đầu thấp: thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn trên $300 để sở hữu một đồng ETH thì giao dịch qua thanglongsc.com.vn bạn có thể sử dụng đòn bẩy và mua 1 đồng ETH với chỉ $30. Việc sử dụng đòn bẩy còn giúp gia tăng tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư ban đầu. Tỷ lệ đòn bẩy cho ETH thông qua thanglongsc.com.vn là 1:10, như vậy giá ETH tăng 1% thì bạn đã thu được tỷ suất sinh lời là 10%.

Tự động chốt lời, dừng lỗ: Với mỗi giao dịch bạn đặt qua thanglongsc.com.vn đều có thể tự động thiết lập mức chốt lời, hoặc cắt lỗ mỗi khi bạn mở một vị thế. Đối với những nhà đầu tư quá bận rộn sẽ không cần phải thường xuyên canh bảng giá để đóng vị thế mà thanglongsc.com.vn sẽ tự động đóng vị thế khi giá biến động tới ngưỡng giá mà bạn thiết lập. Tìm hiểu thêm về lệnh Trailing stop loss với thanglongsc.com.vn.

*


Làm thế nào đểbắt đầu?

*

Đăng ký ngay

Tại sao nên chọnthanglongsc.com.vn?

✔️ Quy định bởi ASIC(AFSL 398528)

✔️ Nền tảng Đơn giản và trực quan

✔️100 công cụ giao dịch phổ biến nhất

✔️ Điều kiện giao dịch cạnh tranh

✔️ Thực hiện giao dịch siêu nhanh

✔️ Bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm

Giao Dịch Không Rủi Ro Với thanglongsc.com.vn!

Mở ngay tài khoản Demo với 50.000$ vốn ảo để truy cập vào hơn 100 thị trường tài chính.

Đăng ký ngay

…Mình đã biên tập nhiều bài viết về đầu tư trong chuyên mục bài viết của mình, hãy tham khảo ở link này:

https://www.thanglongsc.com.vn/vn/forex/author/7

Nếu thấy bài viết có ích,

Giúp mình một lượt Like và chia sẻ với mọi người nhé, cảm ơn bạn!


* Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đểu liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoPDScủa thanglongsc.com.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch.

Xem thêm: Cybermiles Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Cmt Coin Hay Không? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Cmt

Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào. thanglongsc.com.vn không tư vấn tài chính và tất cả mọi sản phẩm cung cấp đều trên cơ sở thực thi. Hãy cân nhắc về khả năng chịu đựng rủi ro của bạn trước khi tham gia vào thị trường. thanglongsc.com.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên hoạt động giao dịch của người khác. thanglongsc.com.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác của nội dung bài viết này.