Mint là gì

  -  
quý khách hàng vẫn kiếm tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của MINT? Trên hình hình họa sau đây, bạn cũng có thể thấy các tư tưởng chính của MINT. Nếu bạn muốn, bạn có thể cài xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể share nó cùng với anh em của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của MINT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng sau đây theo vật dụng từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Mint là gì

Ý nghĩa chính của MINT

Bức Ảnh sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ biến nhất của MINT. quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh sống định hình PNG để sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi cho bằng hữu qua tin nhắn.Nếu bạn là cai quản trị website của trang web phi tmùi hương mại, vui miệng xuất bạn dạng hình hình họa của khái niệm MINT trên website của bạn.

*
Xem thêm: Futurenet Adpro Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Kiếm Tiền Với Futurenet

Tất cả những có mang của MINT

Nhỏng đã nói nghỉ ngơi trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của MINT vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các khái niệm được liệt kê theo vật dụng tự bảng vần âm.quý khách rất có thể nhấp vào liên kết ở mặt phải đặt coi đọc tin chi tiết của từng có mang, bao hàm những có mang bằng giờ Anh với ngữ điệu địa pmùi hương của công ty.


Xem thêm: Dự Án Ico - Sắp Ra Mắt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MINTBội nghĩa hà là ko TOS
MINTBầu, Informatik, Naturwissenschaften, Technik
MINTSở chính sách nhiều mối cung cấp tình báo
MINTBộ công nghiệp cùng technology mới
MINTBộ nội vụ
MINTCổng liên kết Internet đa phương tiện
MINTKhoảng thời gian giám sát
MINTKlặng loại trong dòng điều trị
MINTKiểm tra sự can thiệp lẫn nhau
MINTMalaysia viện phân tích technology hạt nhân
MINTMensa International
MINTMiniaturized thí nghiệm mạng ko dây
MINTMô hình đến chuyển đổi tích vừa lòng mạng
MINTPhân tử tương tác
MINTQuản lý sự đổi mới với technology mới
MINTQuản lý báo cáo mạng cho đào tạo
MINTSự can thiệp lẫn nhau
MINTThạc sĩ liên mạng
MINTTrung trọng điểm Magnetics và technology thông tin
MINTTrung chổ chính giữa cho những tài liệu cho technology thông tin
MINTTài liệu nhận dạng cùng kỹ thuật tinh chỉnh mục mới

MINT đứng trong văn bản

Tóm lại, MINT là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được có mang bằng ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minh họa biện pháp MINT được sử dụng trong các diễn lũ nhắn tin với chat chit, quanh đó phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc trên, chúng ta cũng có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của MINT: một số là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả những quy định laptop. Nếu các bạn biết một có mang không giống của MINT, vui vẻ contact với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ bỏ viết tắt của chúng tôi cùng khái niệm của mình được tạo ra bởi khách truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của khách hàng từ bỏ viết tắt bắt đầu là vô cùng hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, Cửa Hàng chúng tôi đã dịch những trường đoản cú viết tắt của MINT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để kiếm tìm chân thành và ý nghĩa của MINT trong những ngôn từ khác của 42.