Minds.com Là Gì

  -  

Minds.com được PR là một trong những “social giành cho giới chơi chi phí ảo trên Việt Nam” từng được rất nhiều Facebooker kháo nhau “gửi nhà” vày tôn vinh tính riêng rẽ bốn và độ bảo mật thông tin cho những người cần sử dụng. Tuy nhiên thực tiễn lại ko đơn giản. Trong bài viết này, hãy thuộc Bitcoin Vietphái mạnh News tò mò Minds là gì, biện pháp ĐK với dùng Minds từ bỏ A cho Z nhé.

Bạn đang xem: Minds.com là gì

Bạn đã xem: Minds.com là gì

Minds là gì?

Minds là một trong social tất cả nguyên tắc hoạt động tựa như đa số những mạng xã hội khác Lúc được cho phép fan share lưu ý đến của chính bản thân mình cùng với những người theo dõi qua bề ngoài cập nhật trạng thái. Mạng xóm hội Minds đặt sự việc bảo mật của người dùng lên số 1. Nó được xây dựng trọn vẹn bởi mã mối cung cấp msinh sống với tất cả phương pháp mã hóa toàn bộ những tin nhắn riêng biệt tứ được gửi đi thân người tiêu dùng.

Minds Token là gì?

Trước đó, Minds là một trong những căn nguyên blog được thiết kế vào thời điểm năm 2015 và hiện tất cả hơn 2 triệu người tiêu dùng.

Lúc Này đang phát triển đồng token riêng biệt được Hotline là Minds Token, nó được gây ra bởi giao thức Ethereum ERC20 với hiện tại đang làm việc trên Testnet, công bố xác nhận vẫn không được chào làng.

Hướng dẫn chế tạo tài khoản

Điền tên singin, gmail, mật khẩu đăng nhập và thừa nhận Sign Up để đăng ký tài khoản


*

Tiếp theo bạn đề xuất nhập số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm xác minc thông tin tài khoản, lựa chọn mã đất nước +84 giả dụ đăng ký từ toàn nước.


*

Quý khách hàng sẽ cảm nhận lời nhắn tự tổng đài cùng với 6 số nhằm kích hoạt thông tin tài khoản. Hãy kích hoạt thông tin tài khoản qua tin nhắn SMS.

Xem thêm: Cách Tính Tốc Độ Đào Coin Là Gì? Cách Tính Lợi Nhuận Máy Đào Coin


*

Bởi vậy là các bạn đang sinh sản thông tin tài khoản thành công xuất sắc, hãy liên tiếp coi giải đáp kiếm tiền từ Minds nhé.

Hướng dẫn tìm tiền

Một nhân tài rất thú vị nhưng khiến cho sự khác hoàn toàn thân Minds với Facebook hoặc Twitter là bạn có thể kiếm được trải qua các chuyển động, góp sức của mình bên trên xã hội của Minds.

Với hầu hết chuyển động có lợi của các bạn sẽ được Minds thống kế cùng Tặng Ngay cho bạn một phần thưởng Gọi Minds Token. Với Minds Token bạn cũng có thể sử dụng mang đến những mục tiêu khác biệt như thể quảng bá, tăng lượt ảnh hưởng bài viết hoặc quy thay đổi ra chi phí.

Truy cập vào Wallet bằng cách ấn vào hình tượng ngôi nhà hoặc vào trực tiếp links sau https://www.minds.com/wallet/tokens/contributions

Tại phía trên bạn sẽ thấy thông kê số token nhưng chúng ta sẽ tìm được cùng các hoạt động mà lại bạn đã thực hiện


*

Chẳng hạn sinh sống hình trên các bạn sẽ thấy được các buổi giao lưu của bản thân chính là triển khai được 1 Votes, 2 Comments, 4 Subcribles, 4 Reminds, 10 Refferals. Tất cả những vận động bên trên sẽ tiến hành quy biến thành Minds Token từng ngày.

Xem thêm: Tài Khoản Ipay Vietinbank Bị Khóa Mở Kiểu Gì, Vietinbank Ipay

Nếu các bạn chuyển động những những, phân tách sẽ nhiều điều hữu ích cho cộng đồng thì phần ttận hưởng của công ty những béo và các bạn sẽ kiếm được không ít Token. Thật là thú ví đúng không như thế nào ?

Tổng kết

Mạng thôn hội này có thể là địch thủ xứng đáng gờm của Facebook vì cách đây không lâu Facebook đang dính các scandal vào vấn đề làm lộ đọc tin người dùng. Vì social này còn bắt đầu yêu cầu chúng ta cũng có thể ĐK ngay một tài khoản cùng vươn lên là những người đầu tiên áp dụng mạng xã hội này nhé.