Mina là gì

  -  
Mimãng cầu Protocol là gì?

Mina Protocol là mạng lưới Blockchain nhẹ tuyệt nhất trái đất. Mina protocol giải quyết và xử lý vụ việc về năng lực không ngừng mở rộng của blockchain bằng việc cải tiến source code ban sơ của những blockchain như Bitcoin cùng Ethereum với giao thức recursive zk- SNARKs. Các giao thức này có thể chấp nhận được size tài liệu nhằm tạo kăn năn không vượt quá một vài ba loại tweet.

Bạn đang xem: Mina là gì

Mina protocol trước đó có tên là Codomain authority Protocol. Hiện tại Mina vẫn thực hiện Mainnet thành công sau 3 năm phân tích.

Mina tìm hiểu việc hỗ trợ người dùng trải qua căn cơ blockchain về tối giản, đem lại cho người sử dụng quyền truy vấn trực tiếp với phi can thiệp vào cryptocurrency. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng được bảo mật thông tin về thông báo cá nhân với bình yên giữ lại liệu trên Internet thông qua Snapp (vận dụng SNARK).

Blockchain của Mimãng cầu được kết nối cùng với các Sntiện ích trải qua công thay đổi ngay tắp lự mạch nhằm kết nối thế giới thực cùng với crypkhổng lồ một bí quyết riêng tư.

Điểm rất nổi bật của Mimãng cầu Protocol

Mina hết sức nhẹMimãng cầu bao gồm form size thắt chặt và cố định là 22kb. Các công ty cải tiến và phát triển với người dùng rất có thể truy vấn gấp rút và xác minch trực tiếp Mimãng cầu – tạo nên Mimãng cầu biến chuyển một trong những blockchains bình yên cùng đáng tin cậy nhất.

Mina liên can riêng biệt bốn cùng với ngẫu nhiên trang web làm sao.Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn bất kỳ website hoặc hình thức mạng internet như thế nào một bí quyết riêng bốn – mà không phải tạo nên tài khoản với chuyển nhượng bàn giao tài liệu cá nhân của mình. Thay vào đó, họ đăng nhập bình yên bằng Mimãng cầu. Không bao gồm nhà cung ứng các dịch vụ triệu tập như thế nào hoàn toàn có thể ngăn bọn chúng. Và những bên cải tiến và phát triển bên trên mọi các chuỗi hoàn toàn có thể tích thích hợp tùy chọn riêng bốn, bình an này vào những các dịch vụ của họ.

Mina góp người tiêu dùng kiểm soát tài liệu của họ.Người sử dụng có thể truy cập các hình thức trực con đường trường đoản cú ngẫu nhiên trang web làm sao cơ mà không cần thiết phải chia sẻ dữ liệu cá nhân. lúc bao gồm ngẫu nhiên website, áp dụng làm sao trải nghiệm người tiêu dùng tin báo nhằm xác xắn độ đáng tin tưởng thì bọn họ tiến hành trải qua Mina. 

Oracles WebVới Mina’s Snapps, các bên cách tân và phát triển hoàn toàn có thể áp dụng tài liệu riêng tư, báo cáo trường đoản cú ngẫu nhiên website như thế nào nhằm tạo ra các ứng dụng phi triệu tập. Họ có thể truy cập ngẫu nhiên công bố như thế nào công khai minh bạch bên trên web (mà ko buộc phải sự chất nhận được của trang web đó). Và bọn họ hoàn toàn có thể truy cập, thực hiện và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng phương pháp chỉ nhập những bằng chứng liên quan vào ứng dụng của họ.

Xem thêm: Trading Platform For Bitcoin Btc E Usd Code, Mua Btc E Code, Mua Btc E Code

MINA Token là gì?

MINA là 1 trong native sầu token của blockchain Mina. Nó được áp dụng để tkhô hanh toán thù giá thành đơn vị tiếp tế kăn năn và công ty phân phối SNARK. MINA Token cũng khá được thực hiện để stake vào thuật tân oán đồng thuận PoS, tìm phần ttận hưởng bằng MINA Token

Một số Điểm sáng của MINA Token

Đây là đồng token mức lạm phát, tức là đã không có số lượng giới hạn tổng cung. Tất cả những người dân sở hữu token hoàn toàn có thể tsay mê gia hoặc ủy quyền để thừa nhận phần Tỷ Lệ mức lạm phát của mình nhưng ko yêu cầu khóa.Sẽ tất cả tổng cộng 1 tỷ MINA Token (không bao gồm phần ttận hưởng theo blochồng trong tương lai) được phân phối Lúc ra mắt, đã mnghỉ ngơi khóa hoàn toàn vào 8 năm.Trong năm trước tiên của mainnet, các tài khoản bị khóa vẫn nhận được phần thưởng theo blochồng để bù đắp mức lạm phát kinh tế thường niên là 12%. Tỷ lệ lạm phát vẫn bớt dần dần theo thời gian, ở đầu cuối đạt tinh thần bất biến sinh hoạt 7%.Trong 15 mon đầu tiên của mainnet, tài khoản được msinh sống khóa sẽ nhận ra gấp rất nhiều lần phần ttận hưởng theo blochồng cơ mà tài khoản bị khóa nhận thấy. Vấn đề này khuyến khích những người tđam mê gia mới vào mạng lưới cùng những người cài đặt token đã msống khóa biến những người dân góp sức trung thành cho hệ sinh thái xanh.

Cơ chế lân phát

MINA là 1 trong những các loại tiền tệ lạm phát, không tồn tại giới hạn cố định. cách thức này nhằm mục đích khuyến nghị bạn tsi gia vào dự án công trình giữa những thời hạn đầu để thừa nhận được không ít token tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Vì bài toán staking được msinh hoạt đến toàn bộ những token trên giao thức, để tránh trường hợp mức lạm phát khiến cho đồng token mất giá chỉ, holder rất có thể staking nhằm dìm thêm token.

Thông tin cơ bạn dạng về MINA Token

Blockchain: Mimãng cầu BlockchainStandard: updating…Total Supply: 1.000.000.000 MINACirculating Supply: updating…

Phân bổ MINA Token

*

Lịch trình sản xuất MINA Token

*

Cách download MINA Token

Bây Giờ MINA Token chưa niêm yết lên các sàn giao dịch. Quý Khách rất có thể thiết lập MINA Token bằng cách tham gia ttê mê gia đợt phát hành token sale mlàm việc buôn bán vào trong ngày 13-14/4 bên trên Coinlist.

*

Ví lưu trữ MINA Token

MINA là token blockchain Mimãng cầu, thời hạn cho tới sẽ có được ra ví riêng rẽ.

Team

Mina là 1 giao thức mã mối cung cấp msống bao hàm đúng theo nhất những nhóm cùng chuyên môn viên tự San Francisteo cùng khắp vị trí bên trên nhân loại.

Thành viên sáng lập Genesis

Thành viên sáng lập ban sơ của Genesis tới từ Mỹ, Trung Quốc, Nga, Canada

*
*

O (1) Labs 

O (1) Labs là đội vẫn ấp ủ giao thức Mimãng cầu. Nhiệm vụ của O (1) Labs là sử dụng mật mã và tiền điện tử nhằm tạo ra những khối hệ thống laptop giúp gần như tín đồ điều hành và kiểm soát lại cuộc sống kỹ thuật số của họ. Sau Lúc ra mắt mainnet, O (1) Labs vẫn liên tục cung ứng cung ứng kỹ thuật cùng cung cấp sự phát triển của Giao thức Mimãng cầu.

Nhóm O (1) Labs bao hàm các đơn vị mật mã học tập, kỹ sư, tiến sĩ và người kinh doanh phong cách trái đất, những người đã hỗ trợ gửi thành phầm ra thị trường mang đến hàng trăm triệu người tiêu dùng. Nhóm O (1) Labs là cựu sinc viên của rất nhiều tổ chức triển khai hàng đầu thế giới, bao gồm Coinbase, Microsoft, Hãng sản xuất Intel, SoFi, Goldman Sachs, UC Berkeley, Đại học tập Carnegie Mellon, Đại học tập Columbia, Đại học Harvard với Đại học tập Stanford.

*

quý khách hoàn toàn có thể tham khảo thêm về đội tại đây

Mimãng cầu Foundation

Sau Lúc ra mắt mainnet, quyền cai quản Mina Protocol sẽ được đưa đến Mimãng cầu Foundation, một cửa hàng ra đời phi lợi tức đầu tư. Nhiệm vụ của Quỹ vẫn là shop Việc áp dụng giao thức Mina, giao thức quỹ cùng cải tiến và phát triển hệ sinh thái, mặt khác trả lời vấn đề cai quản Mina.

Xem thêm: Internet Banking Và Mobile Banking, Internet Banking Là Gì

*

Previous Backers

*

Infrastructure Partners

Hơn 40 khoản tài trợ mã thông báo đã làm được trao cho những bên cải cách và phát triển cùng thành viên cộng đồng, những người đang xuất bản pháp luật với chức năng rõ ràng trên mạng Mina

*

Roadmap

*

Các kênh cộng đồng với làng hội

Tổng kết

Trên đấy là toàn bộ báo cáo về Mina Protocol (MINA) cơ mà Coin Moi hy vọng gửi trao chúng ta. Chúc chúng ta có những ra quyết định đầu tư chi tiêu đúng đắn!

Nếu các bạn thấy bài viết có lợi, hãy share cho tới cộng đồng nhằm hầu như fan cùng biết đến nhé. Cảm ơn hầu như fan vẫn xem bài viết. Chúc số đông fan chi tiêu thành công!

Đừng quên theo dõi và quan sát những kênh xã hội của Coin Moi để cập nhật thông tin sớm nhất nhé.