Michael jai white là ai

  -  

Trong thôn điện hình ảnh, có tương đối nhiều nam diễn viên kiêm võ sư nên danh nhờ các bộ phim truyền hình võ thuật. Thế nhưng lại vẫn có một vài ko bé dại đa số diễn viên bao gồm thực tài tuy thế lại chưa nhận ra sự thừa nhận xứng danh của khán giả.Bạn vẫn xem: Michael jai Trắng là ai

Sinc ra trong một mái ấm gia đình gồm truyền thống cuội nguồn võ đạo, Ngô Kinch đã từng có lần tham mê gia vào team Wushu Bắc Kinc với tranh tài trong nhiều giải võ thuật giang sơn. Anh được biết đến lúc tham gia vào các tác phđộ ẩm nlỗi Thái Cực Quyền (1996) hay Kill Zone (2005) thuộc bạn lũ anh Chung Tử Đơn của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Michael jai white là ai

Quý khách hàng sẽ xem: Michael jai trắng là ai

9, Marko Zaror

Là một võ sư Chi-le cùng đang nhanh chóng tham gia vào những bộ phim truyện võ thuật với trsinh sống đề nghị rất nổi bật vào Undisputed 3: Redemption. Với những vố tấn công nkhô giòn dạn dĩ, xong khoát, Marko Zaror sẽ giữ lại tuyệt hảo đậm đà trong tim người theo dõi mặc dù rằng diễn viên kiêm võ sư này vẫn kín tiếng kể từ sau sự thành công của Undisputed 3 năm 2010.

8, Lateef Crowder Dos Santos

Với phong thái võ thuật Brazil của bản thân mình, Lateef Crowder Dos Santos cũng là một nam giới diễn viên có tiềm năng trong các bộ phim võ thuật tuy nhiên vẫn chưa được thừa nhận. Các tác phẩm xứng đáng chú ý cơ mà anh từng tmê mẩn gia bao hàm Tom Yum Goong (2005), Never Surrender (2009), Tekken (2010)...

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Bitcoin - Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Miễn Phí

7, Gary Daniels

6, Joey Ansah

5, Jon Foo

là phái nam diễn viên bạn Anh từng mở ra vào một tác phđộ ẩm của ngôi sao hành động kì cựu Jackie Chan - House Of Fury. Sau kia, anh cũng từng ttê mê gia một quãng nlắp vào bộ phim Universal Soldier: Regeneration cùng sau cuối, kĩ năng của anh ý cũng từng được không ít fan mến mộ thừa nhận Khi tyêu thích gia vào dự án công trình chuyển thể của Tekken.

Xem thêm: Mọi Thứ Về Samsung Pay Ở Việt Nam ? Samsung Pay Là Gì

4, Cyril Raffaelli

3, Michael Jai White

Khi nói tới Michael Jai White, chúng ta phải để câu hỏi rằng tại vì sao anh chàng diễn viên kiêm võ sư tài năng này mãi vẫn không tìm được vị trí cho doanh nghiệp vào xã điện ảnh quả đât. Lần đầu xuất hiện trong Spawn cùng tiếp nối lộ diện trong Universal Soldier: The Return, Exit Wounds tuyệt cả tmê man gia đạo diễn Never Bachồng Down 2: The Beatdown.

2, Mark Dacascos

1, Scott Adkins

Scott Adkins vốn khá thành danh vào giới võ thuật lúc nối liền cả Tae Kwon Do và Kickboxing. Các đòn tiến công, các tứ cầm của hai môn võ này cũng khá được anh áp dụng khôn xiết nhuần nhuyễn trong số tác phẩm của bản thân mình cùng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. cũng có thể kể ra một vài tác phẩm cơ mà anh từng tyêu thích gia nhỏng The Accidental Spy thuộc Jackie Chan, Blachồng Mask 2: City Of Masks hay Undisputed 3: Redemption


*

Ban biên tập thanglongsc.com.vn:

thanglongsc.com.vnChịu trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP Hà Nội.Chuyên mục: NHÂN VẬTChulặng mục: