Mạng ngang hàng

  -  

Nói phương pháp khác làP-to-P, mạng ngang hàngP2P, mạng ngang hàngpeer-to-peer là nhóm những máy vi tính, từng team chuyển động như một điểm nhằm chia sẻ những tập tin. Ttốt do có một máy chủ trung chổ chính giữa nhằm hoạt động nlỗi một ổ đĩa chia sẻ, mỗi máy vi tính hoạt động nhỏng sever cho các tập tin lưu trữ trên nó. lúc một mạng P2P.. được tùy chỉnh thiết lập qua Internet, một sever trung trung tâm rất có thể được áp dụng nhằm lập chỉ mục các tập tin, hoặc một màng lưới phân phối hận hoàn toàn có thể được tùy chỉnh thiết lập địa điểm chia sẻ các tập tin được chia ra thân tất khắp cơ thể sử dụng trong mạng đã tàng trữ một tập tin nhất định.

Bạn đang xem: Mạng ngang hàng


*


Theo định nghĩa cơ bạn dạng hiểu dễ dàng nhất, một mạng ngang hàng là một trong những mạng đơn giản và dễ dàng, địa điểm từng máy tính xách tay được xemnhỏng một điểm truy cậpvà là 1 máy chủ lưu trữ và share các tập tin. Nólà y như mạng gia đình hoặc mạng văn phòng. Tuy nhiên, Lúc mạng P2P. được cấu hình thiết lập qua internet, size của các tệp tin được cho phép chia sẻ tài liệu không hề nhỏ. Mạng P2P. mau chóng được vận dụng nhỏng Napster đang sử dụng phần mềm đồ vật khách và một sever trung vai trung phong, trong khi số đông mạng tiếp đến như BitTorrent, Kazaa, Limewire, BearShare, Morpheus cùng Acquisitionđang thao tác với sever trung vai trung phong cùng share trách nhiệm share thân những đồ vật tínhđể giải pchờ đường truyền.

Xem thêm: Cách Pin Tin Nhắn Trên Telegram, Tổng Hợp 7 Mới Nhất 2020

Sau lúc kết nối với mạng, những ứng dụng P2P có thể chấp nhận được bạn tra cứu kiếm các tệp bên trên máy tính xách tay của người không giống. Trong khi đó, đều người tiêu dùng khác bên trên mạng có thể tìm tìm các tệp bên trên laptop của chúng ta, tuy thế thường xuyên chỉ vào một tlỗi mục tốt nhất cơ mà bạn vẫn hướng đẫn share. Mặc dù mạng P2Phường tạo nên câu hỏi share tệp trở yêu cầu dễ dãi với dễ dàng, cơ mà cũng đã mang tới các phạm luật phiên bản quyền phần mềm và sở hữu nhạc bất hợp pháp. Do kia, giải pháp rất tốt là bình an và chỉ download ứng dụng với nhạc từ bỏ các website đúng theo pháp cùng ngôn từ bao gồm phiên bản quyền.Ngoài ra, thực chất phân tán của mạng P2Phường khiến bọn chúng tương đối khó kiểm soát và điều tiết. Một số ứng dụng cùng cửa hàng áp dụng mạng ngang sản phẩm P2P (peer to peer)để ttê mê gia vào những hoạt động bất share vừa lòng pháp với vi phạm luật phiên bản quyền.

Xem thêm: So Sánh Phí Môi Giới Chứng Khoán Hiện Nay, Biểu Phí, Biểu Phí Dịch Vụ


Trang này cất khái niệm về kỹ thuật của P2P.. Nó giải thích trong thuật ngữ laptop P2Plà gì cùng là 1 trong những Một trong những có mang từ trang Wikipedia.

Tất cả các khái niệm trên trang web CÔNG NGHỆ 102 những được viết là đúng đắn về mặt chuyên môn tuy vậy cũng dễ hiểu. Nếu bạn thấy khái niệm P2P. này có ích, chúng ta cũng có thể phân tách sẻnó bằng phương pháp sử dụng share liên kết này. Nếu chúng ta thấy bài viết này tư tưởng sai về Mạng P2P, hãy viết tlỗi cho việc đó tôi: hi