MANA coin là gì? Giao dịch MANA coin ở đâu?

  -  

MANA coin là đồng coin DeFi nối liền với căn nguyên Decentraland. Mặc dù nhiên, không ít người đang niềm nở về MANA coin vẫn không thực sự gọi về đồng coin này. Vậy MANA coin là gì, dự án công trình Decentraland là gì? gồm nên chi tiêu vào MANA coin không? toàn bộ những tin tức này sẽ được giải đáp cụ thể qua bài bác viết!

 

Thế nào là Decentraland?

Decentraland là 1 trong những GameFi được xây cất trên Blockchain Ethereum, cung cấp thế giới ảo Metaverse. Đây là tựa game thực tiễn ảo phi tập trung, chỗ mà fan dùng hoàn toàn có thể giải trí cùng kiếm tiền lúc tham gia. Cùng với Decentraland, chúng ta có thể mua đất, xây dựng, tìm tiền và thay đổi không gian như 1 “thế giới riêng rẽ của mình”. 

Decentraland được ví như một trái đất thu nhỏ dại với người chơi

Decentraland gồm những: quyền download đất cùng với Decentralized Ledger, giao thức để biểu đạt nội dung từng thửa đất và mạng lưới đồng bậc (peer-to-peer) để người tiêu dùng tương tác với nhau. 

 

Decentraland tất cả gì nổi bật?

Decentraland gồm cách phân chia theo lịch sử. Các giai đoạn cách tân và phát triển của dự án công trình theo từng thời kỳ giống với lịch sử dân tộc thế giới, cụ thể:

Tháng 6/2015: Stone Age - Thời kỳ vật đá. Bao hàm các mạng lưới 2d với các pixel trong kia mỗi px có các siêu dữ liệu để xác định chủ thiết lập và bộc lộ màu pixel.

Bạn đang xem: MANA coin là gì? Giao dịch MANA coin ở đâu?

Tháng 3/2017: Bronze Age - Thời kỳ đồ đồng. Đây là thời kỳ quả đât ảo 3 chiều được phân chia các thửa đất. Thời điểm này, chủ cài đặt của mảnh đất đã rất có thể liên kết lô đất với hashrate (hàm băm) tham chiếu cho một tệp. 

Tháng 8/2017: MANA Token Sale - Mở cung cấp MANA Token. Đánh vết thời kỳ ban đầu mở bán Mana Token. 

Quý 3 2017: Terraform sự kiện - Sự kiện Terraform. Thời cơ đầu tiên để người dùng chứng thực và nhận được các địa điểm theo trong cả thời kỳ demo nghiệm cho kỷ nguyên đồ sắt.

Quý 4 2017: Iron Age - Thời kỳ đồ dùng sắt. Đây là thời kỳ nền tài chính được cửa hàng hơn với các tầng lớp cài đặt đất đai cũng giống như phân phối nội dung hiện có. Dịp này, Decentraland xuất hiện thêm các ứng dụng của không ít nhà phạt triển. Các ứng dụng cũng cho phép nhà cải cách và phát triển phân phối với người tiêu dùng khác cùng kiếm chi phí qua tiếp xúc ngang hàng. 

Năm 2018: Silicon Age - Thời đại silicon. Decentraland trở thành một trái đất thực tế ảo được cho phép người tham gia nhập vai vào sòng bạc, dự buổi tiệc thảo ,mua sắm, gớm doanh,... 

 

MANA coin là gì?

MANA coin là đồng tiền chính của nền tảng gốc rễ Decentraland. Bạn sở hữu MANA coin rất có thể sử dụng đồng xu tiền này để mua đất, thanh toán các dịch vụ cùng mua gia sản trong gốc rễ Decentraland. 

MANA coin là đồng xu tiền chính của nền tảng gốc rễ nền tảng Decentraland

Ngoài thực hiện với mục tiêu là đồng xu tiền trong game, MANA coin còn được xem như như đồng xu tiền điện tử để đầu tư chi tiêu sinh lời. MANA coin là token theo tiêu chuẩn ERC 20. Tổng nguồn cung cấp MANA là 2.194.102.327 trong các số đó nguồn cung vẫn lưu hành là 1.327.372.145. Vào đó, MANA coin phân chia theo:

Tỷ lệ mức lạm phát của MANA token là 8% vào năm đầu tiên phát hành và sút dần theo thời gian. 

Giao dịch MANA coin sống đâu? gồm nên chi tiêu không?

Người dùng rất có thể mua - phân phối MANA coin tại: 

Decentraland được reviews sẽ có mức tăng trưởng giỏi trong thời hạn tới. Cung ứng đó, Decentraland được review có tiềm năng phệ khi các nền tảng thực tiễn ảo ngày càng thịnh hành và được rất nhiều người chú ý. MANA coin rất có thể sử dụng thanh toán với những đồng tiền điện tử khác lúc này có cặp giao dịch là MANA/USDT - cặp thanh toán này tương lai rất có thể phổ phát triển thành như cặp giao dịch  BTC/USDT tuyệt ETH/USDT.

 

Decentraland gồm một điểm cộng so cùng với các quả đât ảo khác là giao diện thân thiết với người tiêu dùng hơn. Đồng thời fan chơi thuận tiện trở thành "trùm" bất động sản nhà đất khi mua những NFT đất giá rẻ sau đó bán đi nhằm kiếm lời. 

 

Chính vì vậy, cả Decentraland và MANA coin đều phải có tương lai được dự đoán là sáng sủa trong cả ngắn hạn cũng như dài hạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm đến rằng MANA coin tương tự như nhiều đồng tiền điện tử khác, đều phải có tiềm ẩn nhiều khủng hoảng nên hãy suy xét đầu tứ với số vốn vừa phải. 

 

Bài viết đã tổng hợp các kiến thức tổng quan tiền về MANA coin và những thông tin liên quan. Hy vọng những thông tin bài viết hữu ích cùng với bạn!