MÃ NGÂN HÀNG BIDV BANKPLUS

  -  

Dịch vụ BankPlus BIDV mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích khi thực hiện các giao dịch tài chính. Hãy cùng thanglongsc.com.vn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ này qua bài viết sau nhé.Bạn đang xem: Mã ngân hàng bidv bankplus

Dịch vụ Bankplus BIDV là gì?

BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động lớn nhất Việt Nam hiện nay với nhiều lợi ích hấp dẫn mang tới cho khách hàng. Đây là dịch vụ được phát triển nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem: Mã ngân hàng bidv bankplus

Bạn đang xem: Mã ngân hàng bidv bankplus


*

Dịch vụ BankPlus của BIDV mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

BankPlus là dịch vụ được phát triển bởi ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển Việt Nam BIDV cùng Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của mình. Mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn, bảo mật và độ chính xác cao.

Khối liên kết giữa Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel cùng ngân hàng BIDV đã tạo nên nhiều thuận tiện cho khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ của ngân hàng BIDV được khách hàng đặc biệt yêu thích hiện nay.

Những ngân hàng đang sử dụng dịch vụ BankPlus của BIDV gồm:

Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank. Đặc biệt, ngân hàng MB còn bổ sung thêm gói dịch vụ mới cho BankPlus như gói online, eco, pro, agent.

Xem thêm: Top 5 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Xếp Hạng Mới 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Những tính năng nổi bật của dịch vụ BankPlus BIDV

Khi lựa chọn dịch BankPlus BIDV, khách hàng có thể được trải nghiệm những tính năng vô cùng vượt trội sau:

Dễ dàng tra cứu mọi thông tin trên tài khoản của bạn như số dư tài khoản, lịch sử giao dịch ngân hàng,…;


*

Mọi thông tin về tài khoản của bạn đều có thể được tra cứu vô cùng dễ dàng với BankPlus BIDV

Cách đăng ký dịch vụ BankPlus BIDV

Để sử dụng dịch vụ BankPlus của BIDV bạn cần phải thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu của ngân hàng tại mẫu đơn đăng ký dịch vụ BankPlus theo đúng quy định của BIDV.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng tiến hành đối chiếu và xác thực thông tin của khách hàng. Nếu đơn yêu cầu của bạn được chấp nhận thì tin nhắn sẽ được gửi về điện thoại của bạn thông báo dịch vụ BankPlus BIDV đã đăng ký thành công. Nếu chưa nhận được tin nhắn bạn nên yêu cầu nhân viên ngân hàng kiểm tra lại cho mình.

Xem thêm: 【Giải Đáp】 Mã Zip Quốc Gia Việt Nam Là Bao Nhiêu ? Mã Bưu Chính Của Quốc Gia Việt Nam Là Bao Nhiêu


*

Khách hàng đăng ký dịch vụ BankPlus BIDV tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng

Biểu phí sử dụng dịch vụ BankPlus BIDV

Biểu phí dịch vụ BankPlus BIDV bao gồm:

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ BankPlus BIDV đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích và tính năng vượt trội mà dịch vụ mang đến cho khách hàng.