Mã Bưu Điện Hoa Kỳ

  -  
Chắc hẳn đã có tương đối nhiều người nghe tới “Zip code Mỹ” nhưng liệu đã tất cả bao nhiêu người vào số đó hiểu ý nghĩa của cụm từ này? Chính vì vậy, ngay lập tức trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về khái niệm zip code của Mỹ cùng list mã Zip code của từng bang, thành phố tại đất nước phân phát triển nhất thế giới này.

Bạn đang xem: Mã bưu điện hoa kỳ


MỤC LỤC BÀI VIẾT


Zip code là gì?

Zip code tuyệt còn được gọi là Postal code. Đây là giải pháp gọi thương hiệu những mã bưu bao gồm hoặc mã bưu điện, bưu tín, bưu phẩm. Thông thường, mã này gồm một chuỗi kí tự bao gồm nhiều chữ, số hoặc kết hợp cả chữ và số. Mã Zip code được viết bổ sung vào trong địa chỉ nhận để góp xác định điểm đến cuối cùng của sản phẩm & hàng hóa, thư tín một bí quyết tự động.

Mã Zip code nhiều năm giỏi ngắn, cấu trúc như thế làm sao tùy thuộc vào quy định của mỗi nước.

Xem thêm: Trái Phiếu Rủi Ro Cao ( Junk Bond Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý NghĩaXem thêm: 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp, Timo Hangout Cafe Ở Quận 3, Tp

Ví dụ, tại Việt Nam, trước đây, mã bưu chính tất cả 6 cam kết tự số. Tuy nhiên, hiện giờ đã được Bộ tin tức cùng Truyền thông thông qua quyết định đổi lại thành 5 cam kết tự số với áp dụng bên trên toàn quốc.

*
*
*
Mã zip code Mỹ có ý nghĩa quan liêu trọng cùng cần thiết vào nhiều lĩnh vực Sử dụng mã Zip code gồm thể giúp cho những bạn nhận được thư từ xuất xắc bưu phẩm từ nước ngoài thuận tiện hơnMã Zip code Mỹ giúp những bạn mua hàng online trên các trang web thương mại điện tử như Amazon,… về Việt Nam dễ hơn giỏi bao gồm thể thanh khô toán tài khoản chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,…Các cửa hàng bưu chính càng ngày sử dụng mã Zip code nhiều hơn nhằm mục đích phân chia chọn, phân luồng những bưu phẩm, thư tín một cách tối ưu nhất. Hình như, mã code này còn có tác dụng lớn trong các hoạt động sản xuất khiếp doanh

Như vậy bao gồm thể thấy rằng, mã bưu chính Mỹ nói riêng cùng mã bưu chính nói phổ biến thực sự hết sức quan liêu trọng không chỉ với cá thể ngoại giả cả các doanh nghiệp. Hãy thử nghĩ xem, nếu như không có mã bưu chính thì việc phân tách chọn hàng hóa sẽ vất vả như thế nào?