LYNX LÀ GÌ

  -  

Mặc dù chỉ bao gồm bốn loài nằm trong bỏ ra, Linh miêu, sự khác hoàn toàn giữa bọn chúng sẽ tương đối độc đáo khi biết, vị sự nhiều mẫu mã sinc học tập không chỉ tạm dừng nghỉ ngơi cấp độ loài xuất xắc loài, cơ mà có khá nhiều sự biệt lập cá thể trong các member gia đình gồm liên quan siêu ngặt nghèo trong một căn nhà. Do đó, điều đặc biệt quan trọng là đề xuất chăm chú sự biệt lập giữa lớn nhất với bé dại tuyệt nhất thân các loài Linh miêu chi.

Bạn đang xem: Lynx là gì

Linch miêu

Linh miêu, Lynx, là một trong nhỏ mèo hoang sinh sống Châu Âu, Nga cùng Bắc Á. Tên chung, lynx Á-Âu, liên quan cho phạm thanglongsc.com.vn tự nhiên và thoải mái của chính nó. Nó bao gồm một khung hình bao gồm kích cỡ vừa đủ, đo khoảng 80 - 130 cm chiều lâu năm với 18 - 30 kilogam trọng lượng khung người. Lynx bao gồm một chiếc đuôi nđính thêm cùng búi tóc black đặc trưng trên chóp tai. Đôi người mẫu và cẳng chân bao gồm đệm bự của bọn chúng là sự thanglongsc.com.vnệc mê thích nghi tuyệt đối để đi trên tuyết nhưng mà không trở nên tđuổi. Lynxes bao gồm bộ râu nhiều năm và bộ lông màu nâu mang đến color be, bao hàm đnhỏ nâu sẫm. Các color lông hướng tới phía White rộng sinh sống bụng, ngực cùng phương diện trong của cẳng chân. Chúng thường xuyên là động vật đơn độc và chỉ thúc đẩy với những người không giống trong mùa giao pân hận. Chúng thường xuyên giao phối vào tầm khoảng cuối ngày đông cùng thời gian mang thai của bọn chúng kéo dãn khoảng 70 ngày. Kích thước lứa đẻ thường thì thay đổi khoảng chừng nhì cho bốn chú mèo con hàng năm một lượt. Chúng đạt mang lại tuổi cứng cáp dục tình khoảng tầm nhì tuổi với sinh sống khoảng chừng 13 năm vào tự nhiên tuy thế 25 năm bị giam cầm.

Bobcat

Bobcat, Lynx rufus, cũng là 1 trong những nhỏ mèo hoang sinh sống những váy lầy Bắc Mỹ, rìa sa mạc cùng rừng. Họ là bé dại độc nhất vô nhị trong các tất cả Linch miêu loại tất cả trọng lượng từ bảy đến mười một kilôgam. Bobcats gồm bộ lông color xám cho nâu. Có những tkhô cứng màu sắc black trên các chi trước với đuôi cứng đầu với 1 đầu màu sắc Black. Bộ lông của bọn chúng nphân tử rộng hoặc nhiều hơn về phía color xám ngơi nghỉ khoanh vùng khô, trong những khi nó có xu hướng về tối hơn so với Khu Vực giá và có rừng. Bên cạnh đó, các đốm Đen bên trên cả người cùng rất màu sắc lông cực kỳ có lợi vào bài toán ngụy trang. Trong bobcats, chỉ tất cả một không nhiều lông dưới cổ và khuôn phương diện đối với hầu hết bé mèo rừng nhỏ tuổi không giống. Tai bao gồm búi ngắn cùng black trong bobcats. Chúng là loại ăn uống giết đơn độc kiếm nạp năng lượng bên trên một trong những loại nhỏ mồi được chọn. Một số phân tích vẫn minh chứng dân sinh bobcats suy giảm vì chưng kinh nghiệm ăn uống chăm biệt của họ. Những con mèo hoang cương vực này đam mê cuộc sống thường ngày đơn lẻ và sinh sống mức độ vừa phải khoảng tầm sáu mang đến tám năm.

Sự khác biệt giữa Lynx cùng Bobmèo là gì?

• Lynx to hơn cùng nặng trĩu hơn đối với bobmèo. Trong thực tế, lynx là lớn số 1 trong bỏ ra Lynx, trong những lúc bobcat là nhỏ tuyệt nhất.

• Các búi tai dài thêm hơn nữa sinh hoạt lynx, nhưng mà ngắn lại hơn ngơi nghỉ bobmèo.

• Lynx bao gồm lông xù, lông dài thêm hơn nữa xung quanh phương diện đối với bobmèo.

Xem thêm: Place An Order Là Gì - Place An Order (Of Goods) (To…)

• Lynx có người mẫu hơn với cẳng chân rộng rộng so với bobcát.

• Màu lông của lynx ưu tiền về color xám với không tồn tại Màu sắc đáng chú ý, trong khi màu lông của bobcat gồm gray clolor mang lại xám và hoa văn uống khá nổi bật.

• Phạm thanglongsc.com.vn Lynx ngơi nghỉ Châu Âu, Nga cùng Bắc Á nhưng lại phạm thanglongsc.com.vn bobmèo sinh hoạt Bắc Mỹ.

• Lynx đam mê môi trường thiên nhiên sinh sống các cây xanh và bobcát yêu thích ngẫu nhiên nhiều loại môi trường sống nào.

• Bobcats hung tàn hơn lynxes.

Xem thêm: Mbs Là Trường Gì - Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh

• Bobcat bao gồm kinh nghiệm ẩm thực ăn uống chăm biệt cùng với số lượng con mồi hạn chế; ngoài ra, lynx hoàn toàn có thể ăn uống nhiều loài bé mồi.