Lục Chỉ Cầm Ma Wiki

  -  

(TGĐA) - Tiểu thuyết võ hiệp Lục chỉ cầm ma của nhà văn Nghê Khuông đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh. Mới đây, đạo diễn Vương Tinh đã cho bấm máy bộ phim online Tân Lục chỉ cầm ma, do Trần Hạo Dân và Hồ Nhiên đóng vai chính.

Bạn đang xem: Lục chỉ cầm ma wiki


*
*

Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đóng vai phản diện, lần đầu đối đầu trong phim "Truy long"
Trịnh Khải và Trương Vũ Kỳ cùng diệt trừ yêu ma trong "Hàng ma truyện"
Gương mặt mới Hồ Nhiên thử thách với vai cầm ma, khiêu chiến với phiên bản kinh điển của Lâm Thanh Hà.

Lục chỉ cầm ma gồm có các phiên bản Ngô Khải Hoa (1985), Lâm Thanh Hà (1994) và Ninh Tịnh (2004), trong đó kinh điển nhất là phiên bản của Lâm Thanh Hà. Sau nhiều năm, Lục chỉ cầm ma một lần nữa được tái dựng thành phim, nam nữ nhân vật chính được giao cho Trần Hạo Dân và Hồ Nhiên đảm nhận.

Lâm Thanh Hà từng khắc họa thành công vai cầm ma trong phiên bản kinh điển năm 1994 - Đoàn làm phim Tân Lục chỉ cầm ma tại lễ khai máy trên phim trường Hoành Điếm

Bộ phim kinh điển Lục chỉ cầm ma do Lâm Thanh Hà, Nguyên Bưu, Lưu Gia Linh đóng chính. Năm xưa, Lâm Thanh Hà nữ cải nam trang đóng vai cầm ma Huỳnh Tuyết Mai, vì mối thù của cha mà cô mang nỗi hận thù, ánh mắt tràn đầy thù hận mỗi khi cầm chiếc ma cầm, mãi đến nay khán giả vẫn nhớ như in hình ảnh kinh điển đó.

Poster Tân lục chỉ cầm ma

10 năm sau, Ninh Tịnh thử thách địa vị “cầm ma” của Lâm Thanh Hà. Với khí chất độc đáo không hề thua kém đàn chị, Ninh Tịnh đã tạo nên kinh điển trên màn ảnh nhỏ. Trong phiên bản truyền hình 2004, Trần Hạo Dân cũng có phần tham gia diễn xuất, đóng vai thiếu chủ tiêu cục Thiên Hổ - Lữ Lân, em trai của Ninh Tịnh. Không ngờ, 13 năm sau, Trần Hạo Dân vươn lên làm nam chính, thủ vai Đông Phương Bạch.

Xem thêm: Irr Là Gì? Công Thức Tính Npv Và Irr Có Ví Dụ Minh Họa Chi Tiết

Được biết, bộ phim Tân Lục chỉ cầm ma sẽ giữ yếu tố cốt lõi của nguyên tác, đồng thời thêm vào những tình tiết hoàn toàn mới, để đối phó với “Lục chỉ cầm ma”, các nhân sĩ giang hồ như Đông Phương Bạch tụ họp điều tra rõ chân tướng, dấy lên một cơn mưa máu tanh trong giang hồ.

Các thành phần đoàn làm phim trong Lễ khai máy Lục chỉ cầm ma

Trong các phiên bản trước, Đông Phương Bạch chỉ là vai thứ chính, nay trở thành nhân vật chủ chốt của phiên bản mới. Tuyến vai cầm ma được giao cho gương mặt mới Hồ Nhiên thủ diễn, câu chuyện thân thế chuyển biến ly kỳ, hoàn toàn khác với nguyên tác.

Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đóng vai phản diện, lần đầu đối đầu trong phim "Truy long"

(TGĐA) – Ngày 8/9, bộ phim Truy long do Vương Tinh đạo diễn, Chân Tử ...

Xem thêm: Mft Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Tiền Ảo Mft? Khả Năng Đầu Tư Vào Đồng Tiền Điện Tử Mft

Trịnh Khải và Trương Vũ Kỳ cùng diệt trừ yêu ma trong "Hàng ma truyện"

(TGĐA) - Bộ phim hài mang màu sắc huyền bí Hàng ma truyện do Vương ...


*
Tag:
Tân lục chỉ cầm ma đạo diễn Vương Tinh Lâm Thanh Hà Trần Hạo Dân Hồ Nhiên Lục chỉ cầm ma Ninh Tịnh Ngô Khải Hoa