LIMIT ORDER LÀ GÌ

  -  

Các nhà đầu tư, trước khi tham gia vào bất cứ thị trường nào, đều cần có thời gian để tìm hiểu rõ ràng và cẩn thận về các quy định hay cách thức đầu tư vào thị trường đó. Bài viết sẽ giới thiệu về lệnh Limit và lệnh Market, cũng như cách thức sử dụng những lệnh cơ bản này trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác nhau.

Market Order và Limit Order

*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư muốn mua 400 ENG và vẫn giữ nguyên phương thức đặt lệnh Market. Lúc này, mức giá rẻ nhất (0.00005507) sẽ không đủ số lượng cung cấp cho người mua. Do đó, phần còn lại, người mua phải chấp nhận mua với giá cao hơn 0.00005508, lệnh sẽ được khớp tự động trong trường hợp này cho đến khi hết số lượng mua.

Lời kết

Hi vọng qua bài giới thiệu khái quát về khái niệm và cách sử dụng cơ bản của các lệnh Limit và market trên sàn giao dịch Binance, các nhà đầu tư đã có được những kinh nghiệm đầu tiên khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tham gia ngay cộng đồng của thanglongsc.com.vn để trở thành người nắm thông tin thị trường nhanh nhất: https://t.me/thanglongsc.com.vn_community