Limit order là gì

  -  

Các công ty chi tiêu, trước lúc tmê mệt gia vào bất kể thị phần nào, các cần có thời hạn nhằm mày mò rõ ràng cùng cảnh giác về các nguyên tắc xuất xắc phương pháp đầu tư chi tiêu vào thị trường kia. Bài viết sẽ ra mắt về lệnh Limit cùng lệnh Market, cũng tương tự phương thức sử dụng phần nhiều lệnh cơ bản này trên các sàn thanh toán chi phí điện tử thông dụng khác nhau.

Market Order và Limit Order

*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, nếu bên chi tiêu ý muốn cài đặt 400 ENG cùng vẫn không thay đổi phương thức đặt lệnh Market. Lúc bấy giờ, nấc giá bèo độc nhất (0.00005507) sẽ không đủ số lượng hỗ trợ cho người thiết lập. Do kia, phần còn sót lại, người mua cần gật đầu đồng ý thiết lập với đắt hơn 0.00005508, lệnh sẽ được khớp tự động vào ngôi trường vừa lòng này cho đến khi hết số lượng mua.

Lời kết

Hi vọng qua bài reviews bao hàm về tư tưởng với bí quyết thực hiện cơ phiên bản của các lệnh Limit với market bên trên sàn thanh toán giao dịch Binance, các nhà đầu tư đã chiếm lĩnh được phần lớn kinh nghiệm thứ nhất Khi tyêu thích gia vào thị phần chi phí năng lượng điện tử.

Ttê mê gia ngay lập tức cộng đồng của Bitcointoàn quốc nhằm vươn lên là người gắng thông tin thị trường nkhô nóng nhất: https://t.me/thanglongsc.com.vn_community