LIMESTONE LÀ GÌ

  -  
Đá Limestone là 1 loại đá trầm tích mà hầu hết cấu trúc vật liệu hữu cơ của chúng là xương hoặc vỏ các động vật biển và trầm tích. Chúng được hình thành khi các vật liệu hữu cơ đó lắng xuống biển trải qua hàng nghìn năm kết đặc lại thành đá. Qua sự biến động của vỏ trái đất, các loại đá này trồi lên mặt đất.

Bạn đang xem: Limestone là gì


*


*


*

1. Đá Limestone tự nhiên nhập khẩu

Đá tự nhiênLimestone thuộc nhóm đá trầm tích. Limestone ít khi ở dạng tinh khiết mà thường bị lẫn các tạp chất như đá phiến silic, silica và đá mác ma. Limestone có màu sắc từ trắng đến màu tro, xanh nhạt, vàng và cả màu hồng đậm, màu đen. Limestone mềm và có độ cứng thấp.

2. Đá Limestone vật liệu ốp lát tuyệt vời.

2.1Đá Limestone nhiều công trình lựa chọn.Đá tự nhiên Limestone là một lựa chọn phổ biến cho ốp lát bởi vì nó rất thu hút. Đá Limestone luôn có đa dạng và có sẵn về màu sắc cũng như hoa văn.Bởi vì là đá tự nhiên nên chúng phù hợp với tất cả hạng mục sử dụng. Không có gì có thể đánh bại được sự tinh tế, thanh lịch và ấm áp của đá tự nhiên. Bạn có thể sử dụng đá ốp Limestone để tạo ra một vẻ đẹp lộng lẫy mà lại vô cùng mộc mạc.Hoặc tạo ra vẻ đẹp vĩnh cửu – hiện đại, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Chơi Chứng Khoán Là Gì Cách Chơi Chứng Khoán, Chơi Chứng Khoán Là Gì

2.2Đá Limestone là một vật liệu đa năng.Limestone có thể được ứng dụng cho cả tường và sàn nhà, các hạng mục khác như nhà bếp, phòng tắm, khu vực sinh hoạt, phòng ngủ hay thậm chí là các không gian ngoài trời tại các khu vực giải trí và xung quanh bể bơi. Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành chống thấm cho đá nếu được sử dụng ở những khu vực ẩm ướt.2.3Đá Limestone rất bền vững và lâu dàiĐá Limestone có độbền rất tốt và giá cả có thể cao hơn một chút so với các loại ốp lát thông thường khác. Nhưng cái giá phải trả là vô cùng xứng đáng bởi độ bền vững của chúng sẽ kéo dài tới suốt đời. Là vật liệu tốt nhất, ngày qua ngày, đá Limestone tự nhiênsẽ càng trở nên tuyệt đẹp khi được sử dụng. Bạn có chắc các vật liệu ốp lát khác cũng làm được điều này không?Lưu ý tiến hành chống thấm nước cho đá trước khi sử dụng để tránh trường hợp ngấm nước có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng đá ốp lát. Hãy luôn duy trì việc chăm sóc bảo dưỡng để đá tự nhiên luôn đẹp như những ngày ban đầu và tiến hành chống thấm định kì sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm: Bạc Ý 925 Là Gì - Bạc S925, 925 Là Gì

2.4Đá Limestone rất hợp vệ sinhĐá Limestone khi được dùng để ốp lát rất hợp vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà. Bởi chúng có khả năng kháng khuẩn và các chất gây dị ứng không thể lẫn vào bên trong đá. Nó thực sự là một vật liệu hợp vệ sinh và hoàn hảo với những người bị rối loạn hô hấp. Hoặc những người bị dị ứng với mạt bụi. Nếu không may làm bẩn đá, chỉ cần quét dọn và lau sạch thì Limestone sẽ lại như mới.