Lệnh Atc Là Gì

  -  

Trong Thị Trường chứng khoán thù, có nhiều bề ngoài được vận dụng vào khớp lệnh liên tục. Một trong số chính là lệnh ATC hết sức đặc biệt, được thực hiện trong phiên sau cùng của quá trình thanh toán giao dịch. Đây là lệnh được triển khai theo giá bán ngừng hoạt động triệu chứng khoán thù và bao gồm bản chất tựa như ATO. Vậy Lệnh ATC là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vào bài viết sau đây!

Lệnh ATC là gì?

Lệnh ATC là gì? Đây được biết đến là giao dịch được diễn ra ở mức giá đang ngừng hoạt động (phân phối hoặc mua). Loại lệnh này trong quá trình so khớp lệnh sẽ tiến hành ưu tiên trước so với lệnh giới hạn cùng ko duy nhất thiết cần ghi giá ví dụ. Hệ thống giao dịch đang nhập ATC trong tầm thời hạn ra mắt khớp lệnh thời hạn để biết giá tốt tạm dừng hoạt động. 

mà còn, giả dụ lệnh không triển khai hoặc thanh toán giao dịch không xong thì sau khi ngừng hoạt động có khả năng sẽ bị bỏ quăng quật auto. Vì vậy, ATC khôn xiết bổ ích so với những bên đầu tư chi tiêu, tuy nhiên phải cẩn thận nhằm ko chạm mặt yêu cầu những rủi ro Lúc bị cài đặt cần giá chỉ cao hoặc bán ra với nấc rất thấp.

Bạn đang xem: Lệnh atc là gì

*

Ngulặng tắc khớp lệnh ATC là gì?

Trong hệ thống các giao dịch thanh toán được triển khai so khớp lệnh thì vấn đề buôn bán cùng mua bệnh khoán theo quy luật ưu tiên thời hạn với Ngân sách. Cụ thể nlỗi sau:

Ưu tiên thời gian: Trong ngôi trường hòa hợp lệnh cung cấp với sở hữu bao gồm chung mức chi phí thì việc nhập lệnh vào những hệ thống thanh toán giao dịch Khi triển khai sẽ được ưu tiên trướcƯu tiên về giá cả: Nếu mức chi phí của lệnh buôn bán phải chăng hơn, hoặc là tầm mang của lệnh sở hữu cao hơn nữa thì câu hỏi tiến hành sẽ tiến hành ưu tiên trước.lúc xác minh mức chi phí đóng cửa, những lệnh giao dịch của bệnh khoán thù sẽ được nhtràn lên các hệ thống thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, không ghi các mức giá cơ mà chỉ nhập ATC cùng nội dung giống như cùng với lệnh giới hạn.

Xem thêm: Đặc Điểm Và Vai Trò Của Oda Là Gì? Vai Trò Của Nguồn Vốn Oda

*

Lưu ý khi áp dụng lệnh ATC

Để thực hiện hiệu quả lệnh ATC, trước tiên bạn phải nhận biết được một số để ý nlỗi sau:

Tổng khớp phiên bên trên ATC trên bảng được ký hiệu là ULệnh ATC chỉ hoàn toàn có thể áp dụng bên trên sàn UPCOM chứ bắt buộc áp dụng mang lại khớp lệnh liên tụcHãy trả định một số loại cổ phiếu mong mỏi thiết lập trước lúc đặt bằng lệnh ATC. Như vậy đảm bảo an toàn Khi giao dịch thanh toán khớp thì số chi phí bao gồm vào thông tin tài khoản vẫn đã đầy đủ.Giả sử nhà chi tiêu đặt lệnh Lo trong phiên ATC thì lệnh vẫn khớp giả dụ giá nhưng các bạn đặt sở hữu bằng hoặc cao hơn nữa chốt phiên và ngược chở lại.Phiên trong ATC quan trọng hủy lệnh hoặc sửa thay đổi, vấp ngã sungNếu chỉ có ATC trên giá thì giá bán khớp lệnh sẽ không thể xác định được. Để được chọn thì nấc tài khoản kia cần đạt chỉ số lớn số 1.ATC là qui định có lợi được ưu tiên để rời bán hoặc tải trong số phiên khớp lệnh đóng cùng mở cửa. Quý khách hàng phải chuyển ATC vào vận dụng nếu giá bán khớp ở tại mức tốt tốt nhất cùng trở lại ttinh ranh bán nếu như cao.

Xem thêm: Edumall Là Gì - Review Ứng Dụng Giáo Dục Trực Tuyến Edumall

*

Tuy nhiên, ATC chỉ nên thực hiện tạm thời gì nó chỉ có thể áp dụng vào khớp lệnh định kỳ. Nhà đầu tư chi tiêu được ưu tiên thanh toán trước, dẫu vậy bài toán cung cấp giá rẻ nhưng mà thiết lập về giá bán cao lại là 1 trong những thua kém. Lúc đặt ATC vào phiên đóng góp hoặc Open thì chúng ta chẳng thể bỏ hoặc sửa đổi lệnh này. 

mà hơn nữa, Việc kiểm soát mức giá cũng ko được nlỗi lệnh LO. Bài viết đã khiến cho bạn tìm hiểu một bí quyết chi tiết lệnh ATC là gì, hiệ tượng với cách áp dụng lệnh này. Hy vọng qua rất nhiều đọc tin hữu dụng vừa được tìm hiểu thêm, sẽ giúp bạn giới thiệu được ra quyết định đúng mực tuyệt nhất cho khách hàng.

Mọi lên tiếng, tin tức xin contact theo liên tưởng bên dưới:

công ty chúng tôi Cổ phần Tư Vấn với Đầu Tư BĐS Nhà Đất An Khang