Lazada vietnam tuyển dụng

  -  

Thông tin Lazada tuyển dụng luôn luôn được rất nhiều quý độc giả quan tâm hiện nay. Đây được xem là một trong những trang thương mại điện tử hoạt động mạnh mẽ với số lượng giao dịch trực tuyến cực kỳ khủng mỗi ngày. Chính vì thế nên nhu cầu tuyển dụng tại đây cũng vô cùng lớn, tin đăng tuyển liên tục với đa dạng các vị trí công việc khác nhau.

Bạn đang xem: Lazada vietnam tuyển dụng

Được thành lập vào tháng 3 năm 2012, Lazada Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh qua các năm. Với chiến lược phát triển đúng hướng, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng nên Lazada ngày càng phủ sóng rộng khắp. Các sản phẩm giao dịch tại đây vô cùng đa dạng như hàng nội thất, điện tử, thời trang, làm đẹp, dụng cụ gia đình

Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu Lazada tuyển dụng rất cao, tạo cơ hội việc làm cho lao động trên khắp cả nước. Tin tức đăng tuyển cho thấy Lazada đang cần lượng lớn nhân lực lao động để đáp ứng hoàn thành các đơn hàng, mang tới dịch vụ tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua sắm tại trang thương mại điện tử.

Lazada tuyển dụng 2021 sôi nổi với tất cả các ngành nghề như kế toán, nhân viên giao hàng, nhân viên chốt đơn, bảo vệ kho hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tổng đài, nhân viên kho, nhân viên soạn hàng, quản lý

Những việc làm Lazada có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay


Lazada tuyển dụng nhân viên giao hàng

*

Hay còn gọi là shipper, là những người đảm nhận công việc vận chuyển và giao hàng tới tay người mua bằng xe máy. Thường thì người giao hàng sẽ được phân các khu vực giao để tạo sự thuận tiện nhất.

Tuyển dụng việc làm Lazada cho vị trí nhân viên giao hàng rất đông đảo, trải rộng ở cả thành phố và nông thôn, không yêu cầu nhiều chỉ cần biết sử dụng smartphone cho công việc, giao tiếp tốt với khách hàng là được. Tùy theo năng lực làm việc mà nhân viên giao hàng sẽ nhận được mức lương tương ứng, giao động khoảng từ 6 15 triệu đồng mỗi tháng.


Lazada tuyển dụng nhân viên soạn hàng hoá kho

*

Để chứa đựng lượng hàng hóa lớn thì Lazada sẽ có những kho riêng, được đặt ở các vị trí phù hợp. Nhân viên soạn hàng hóa kho sẽ là người thực hiện công việc phân loại, soạn hàng, xử lý hàng hóa tại kho theo yêu cầu đưa ra. Công việc khá đơn giản nhưng đòi hỏi người lao động phải cẩn thận, chăm chỉ, biết sắp xếp.

Nhân viên Lazada làm việc soạn hàng hóa thường sẽ làm theo ca và mức lương khoản từ 5.5 9 triệu đồng mỗi tháng.


Lazada tuyển dụng nhân viên marketing

*

Để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường cũng như xây dựng các chiến lược phát triển đúng đắn, tạo hiệu ứng truyền thông tốt thì Lazada tuyển dụng nhân viên marketing để giúp họ làm điều đó.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Quy Đổi: 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Để được tuyển làm nhân viên marketing tại Lazada yêu cầu người lao động phải được đào tạo và có kinh nghiệm về chuyên ngành, có tính sáng tạo và tinh thần học hỏi cao. Mức lương cho vị trí này khá tốt, khoảng từ trên 9 triệu đồng mỗi tháng.


Lazada tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng

*

Theo tin tức tuyển dụng Lazada mới nhất thì họ đang cần lượng lớn nhân viên chăm sóc khách hàng, làm việc tại nhiều cơ sở, chi nhánh trên cả nước. Công việc chính của những nhân viên này sẽ là tiếp nhận các cuộc gọi hỗ trợ thông tin, thắc mắc, khiếu nại về ứng dụng, dịch vụ, đơn hàng của người muaNgoài ra họ sẽ thực hiện những yêu cầu công việc khác từ cấp trên đưa ra.

Mức lương cho vị trí này khoảng tầm từ 5 9 triệu đồng mỗi tháng, tùy vào năng lực làm việc.


Tìm việc làm tại Lazada ở đâu tốt nhất?

Để tìm việc làm Lazada hiệu quả và nhanh chóng thì các bạn đừng nên bỏ qua website Chợ Tốt Việc Làm. Đây là trang web cung cấp các thông tin việc làm tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay dành cho người tìm việc.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, dành chút thời gian tìm kiếm là đã có cơ hội tiếp cận hàng trăm tin tức Lazada tuyển dụng được đăng tại website. Chợ Tốt Việc Làm với giao diện dễ sử dụng, tin tuyển dụng đầy đủ, uy tín đã mang lại công việc cho hàng triệu người lao động, giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc dễ dàng tiếp cận với nhau.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Astro Là Gì, Nghĩa Của Từ Astro, Astro Là Gì, Astro Là Gì

So với các kênh tìm việc truyền thống như qua trung tâm giới thiệu việc làm, qua giới thiệu bạn bè, qua tờ rơi, quảng cáo thì tìm việc tại Chợ Tốt Việc Làm thể hiện được ưu điểm lớn về tiết kiệm thời gian công sức, tỷ lệ thành công tìm việc cao hơn.

Trải nghiệm tìm kiếm việc làm Lazada nhanh chóng, hiệu quả tại Chợ Tốt Việc Làm, truy cập ngay!