Làm khảo sát kiếm tiền

  -  

Bạn nghĩ ý kiến của bạn có giá trị như thế nào không? Các công ty nghiên cứu thị trường sẵn sàng trả tiền cho bạn khi tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền online. Làm khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt hay Paypal 2021 là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn có thể được nhận tiền từ ý kiến cá nhân, được xem là một trong những lựa chọn làm tăng thêm thu nhập của nhiều người mỗi ngày bởi sự đơn giản và phổ biến của nó.

Bạn đang xem: Làm khảo sát kiếm tiền

*
*
*
*
*
*
*
*

Surveyon là một website nơi các bạn có thể trả lời khảo sát online kiếm thẻ cào 20K và Paypal uy tín 2021 sau khi đăng ký. Số điểm kiếm được có thể được quy đổi thành những phần thưởng giá trị, chẳng hạn như đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc đổi tiền mặt Paypal.

Sau khi tích được số điểm tối thiểu là 10,000P tương đương với 20K đồng thì bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi tiền mặt qua Paypal khi có 20,000P. Chỉ mất khoảng từ 7-15 ngày sẽ nhận phần thưởng rồi, hãy thường xuyên kiểm tra mail của bạn nhé.

=> Đăng ký tham gia Surveyon: Tại đây


Mình rất thích kiếm tiền từ trang khảo sát Surveyon bởi trong danh mục Khảo sát thường xuất hiện loại 1000P tức 2000đ. Không mất 30s bạn đã hoàn thành nó rồi vì làm loại này chỉ có 1 câu hỏi lựa chọn đáp án mà thôi.
Với những bạn có nhu cầu kiếm Paypal miễn phí 2021 để đầu tư, thanh toán hóa đơn, gia hạn tên miền nước ngoài… thì đây là trang khảo sát kiếm tiền online tốt nhất dành cho bạn hiện nay.

Viewfruit là trang khảo sát kiếm tiền Paypal online uy tín tốt nhất 2021 với số điểm mỗi khảo sát cao rất ấn tượng. Bạn có thể giới thiệu người thân bạn bè của bạn tham gia Viewfruit để kiếm thêm tiền. Sau khi đăng ký thành công và xác nhận tài khoản trong mail, hệ thống sẽ tự động gửi 10% số điểm mà người bạn đã kiếm được chứ không cộng vào tài khoản một số tiền quy định như khảo sát kiếm tiền online Infoq hay Vinaresearch.

VD: Khi người bạn mời kiếm được 1000 điểm thì bạn sẽ nhận được 100 điểm và người được mời sẽ không bị trừ điểm.

Tham gia làm khảo sát bạn sẽ nhận điểm thưởng, căn cứ vào độ dài, độ khó sẽ có số điểm tương ứng bạn nhận được. Viewfruit chỉ thanh toán thông qua paypal với 500 điểm thưởng tương đương với 1$ và mức chấp nhận đổi điểm là 2500 điểm ứng với 5$.

=> Đăng ký tham gia ViewFruit: Tại đây


iPanel Online Việt Nam là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, đổi thẻ cào điện thoại 2021. Trang website lập ra nhằm thu hút người dùng sử dụng để công ty có được các ý kiến và đề xuất từ người tiêu dùng. iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh.

Tại danh mục danh sách khảo sát online, bạn có thể nhìn thấy các khảo sát hiện có trên Ipanel, bất ngờ là số điểm thưởng cho mỗi bài rơi vào 200-1000 điểm. Tuy nhiên để được số điểm tuyệt đối thì rất khó, bạn chỉ cần trả lời không khớp với đối tượng của khảo sát sẽ bị thoát ngay và nhận lại chỉ là 1 điểm.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Lạm Phát Và Ảnh Hưởng Của Nó? Lạm Phát Là Gì

Hiện tại Ipanel là công ty khảo sát kiếm tiền trực tuyến danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 công ty khảo sát online thị trường trực tuyến trên toàn thế giới.

Về đổi điểm thì hệ thống chỉ chấp nhận đổi thưởng qua thẻ cào điện thoại với số điểm tối thiểu 2000 sẽ quy thành thẻ cào điện thoại 100K từ tất cả các nhà tại Việt Nam. Nhiều bài viết hướng dẫn có đề cập tới đổi tiền mặt qua Paypal nhưng nay thì Ipanel Việt Nam không hỗ trợ quy đổi Paypal nữa nhé.

=> Đăng ký tham gia Ipanel: Tại đây

Cách làm khảo sát kiếm tiền hiệu quả

Trên đây là 7+ trang khảo sát kiếm tiền cũng như kiếm thẻ cào điện thoại uy tín tại Việt Nam 2021, mặc dù đã cung cấp đủ rồi nhưng mình muốn chia sẻ cho các bạn một số mẹo nho nhỏ để kiếm tiền từ việc làm suôn sẻ, tốt hơn và mình tin rằng ai ai cũng có thể thực hiện được luôn nhé.

Chắc chắn rồi, đầu tiên bạn cần trả lời khảo sát online một cách trung thực và hợp lý. Trả lời chính xác từng câu hỏi vì các công ty nghiên cứu thị trường muốn bạn đưa ra ý kiến ​​trung thực để họ có thể tận dụng tốt nhất những ý kiến. Có lúc bạn không cần trung thực quá làm gì, cứ làm sao mà vượt qua những câu hỏi đầu tiên thì phần sau sẽ dễ dàng hơn. Đầu bài mình cũng đưa ra lưu ý rồi, tránh lựa chọn các đáp án nhiễu.

Một trong những lời khuyên tốt nhất là hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký ít nhất là 7+ trang khảo sát kiếm tiền online hay kiếm thẻ cào miễn phí trên để tìm ra trang nào kiếm điểm là nhanh nhất 2021. Bạn càng đăng ký nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền.

Hãy đảm bảo rằng khi đủ số điểm bạn phải thực hiện đổi điểm sang thẻ cào hoặc rút tiền mặt ngay càng sớm càng tốt. Tránh những trường hợp tài khoản bị khóa do vi phạm quy định… Mặc dù bạn có thể Inbox mở khóa tuy nhiên mất khá nhiều thời gian chờ đợi và rờm rà.

Nếu bạn muốn làm khảo sát kiếm tiền và thẻ cào hiệu quả 2021 tối đa được số điểm thưởng bạn phải cập nhật thông tin tài khoản của mình thường xuyên. Vì những thông tin hồ sơ cập nhật, bạn sẽ nhận được các khảo sát online mới và có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Do vậy mới thấy phần khảo sát riêng người khác có còn bạn thì không.

Thông thường thì để có kết quả tốt nhất, bạn nên cố gắng cập nhật hồ sơ của mình ít nhất hai lần mỗi năm, nhưng nếu bạn thường xuyên trải qua những thay đổi lớn trong lối sống, thì hãy xem xét cập nhật thông tin của bạn ba đến bốn lần.

Tạm kết

Việc trả lời các cuộc khảo sát online sẽ không giúp bạn trở thành triệu phú, cũng không thay thế được một công việc chính đáng, nhưng với sự chăm chỉ, kiên nhẫn nó có thể tạo ra cho bạn một số thu nhập thêm ổn định mỗi ngày. Vì hình thức kiếm tiền này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm khảo sát trực tuyến 2021 bất cứ nơi đâu chỉ cần chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Xem thêm: Bytecoin Là Gì? Tạo Ví Bytecoin Wallet By B, Có Nên Đầu Tư Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bytecoin (Bcn) Ở Đâu

Qua đây mình khẳng định rằng ý kiến cá nhân rất quan trọng, bạn có thể đổi nó để lấy tiền, cụ thể là qua hình thức làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến. Bạn nào có những trang khảo sát online uy tín ngoài 7+ trang khảo sát kiếm tiền online & kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí 2021 trên cũng như đánh giá về bài viết có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.