KIỂM TRA GIAO DỊCH ETH

  -  

TXID, Txhash hay Transaction hash là hầu hết cụm từ cơ mà chúng ta thường thấy khi tiến hành các giao dịch chuyển coin (cryplớn, chi phí điện tử, tiền ảo, chi phí mã hóa giỏi chi phí chuyên môn số) nhưng ở chỗ này có thể là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),.. lúc bạn gửi coin cho 1 ai này thường họ đang hưởng thụ các bạn gửi lại đến chúng ta Txid nhằm họ bình chọn (check) thanh toán giao dịch. Vậy TXID (Txhash tuyệt Transaction hash) là gì? Cùng Blog chi phí ảo tò mò nhé!

TXID (Txhash tuyệt Transaction hash) là gì?

Txid tức là ID giao dịch, nó gồm dạng một chuỗi cam kết trường đoản cú và số giúp xác minh giao dịch thanh toán vào một Blockchain của một đồng coin nào kia (từng đồng coin sẽ có được một bloông chồng riêng rẽ để kiểm soát giao dịch).Quý khách hàng vẫn xem: Kiểm tra giao dịch usdt

Nói một giải pháp dễ dàng và đơn giản hơn thì Txid là một dạng mã khóa thanh toán giao dịch, tức thị khi bạn tiến hành giao dịch chuyển coin từ bỏ xúc tiến ví A sang liên tưởng ví B, bạn sẽ được cấp một mã Hash nhằm kiểm tra nguồn vào với áp ra output của giao dịch thanh toán kia cùng Txid này được tàng trữ bên trên Blockchain tất yêu sửa thay đổi hay xóa bỏ nó.

Bạn đang xem: Kiểm tra giao dịch eth

lấy một ví dụ thực tế về phong thái check TXID

Dưới phía trên mình đang lấy ví dụ thực tế về kiểu cách chất vấn TXID của một thanh toán, mình đã gửi khoảng 0.01 Ethereum (ETH) tự ví A lịch sự ví B:

Ví A: 0xaaa042c0632f4d44c7cea978f22cd02e751a410eVí B: 0x7dabb9a63b907ef93a71df6c665f83b755fd079b

Bây giờ bạn muốn kiểm tra xem ví A sẽ đưa ETH cho ví B chưa thì các bạn làm cho như sau:

Cách 2: Nhập lệ ô “Search by Address…” ví A hoặc ví B (ngôi trường vừa lòng này mình điền ví B của bạn nhận) cùng thừa nhận “GO

Bạn sẽ xem: Kiểm tra thanh toán giao dịch eth

*

*

Nlỗi hình họa trên, bạn cũng có thể thấy Txid hay Txhash của giao dịch mình vừa bắt đầu thực hiện, và các bạn chú ý phần “TxReceipt Status” giả dụ hiện tại “Success” Tức là thanh toán này đang triển khai thành công xuất sắc cùng ví B đã nhận được ETH, còn giả dụ nó hiện “Pending” thì có nghĩa là giao dịch thanh toán này vẫn đã vào quá trình xác thực và ví B không nhận được nhé.

Một số trang web kiểm tra Txid thanh toán coin

USDT:

Lời kết

Ok.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tenet Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tenet Trong Tiếng ViệtXem thêm: 3 Lý Do Vàng Tây Và Vàng Ta Khác Nhau Như Thế Nào? &Ndash; Phú Quý Jewelry

Trên đấy là bài viết “TXID (Txhash hay Transaction hash) là gì? Cách đánh giá (check) Txid giao dịch thanh toán của Coin bất kỳ” mong muốn đang mang đến mang đến các bạn đều kiến thức và kỹ năng có lợi nhất. Nếu các bạn còn vướng mắc gì về Txid thì có thể giữ lại dưới phần phản hồi Blog chi phí ảo vẫn cung cấp nhé. Đừng quên Like, Share với reviews 5 sao để cỗ vũ Blog tiền ảo nếu như khách hàng thấy tốt nhé. Chúc các bạn thành công.