Kiếm tiền olymp trade

  -  

Kiếm tiền bằng giao dịch tùy chọn nhị phân là một trong những hình thức giao dịch chứng khoán đơn giản nhất. Logic thực hiện hợp đồng đơn giản, phần lớn người tham gia giao dịch tùy chọn là những người mới tham gia. Nhằm thu hút người dùng mới, hầu hết các sàn giao dịch đều cung cấp thêm các công cụ kiếm tiền khác ngoài phương thức giao dịch cổ điển.

Bạn đang xem: Kiếm tiền olymp trade

Olymp Trade là một ngoại lệ. Đơn vị môi giới này không cung cấp các giải đấu, khuyến mãi, không có tiền thưởng cho khoản tiền gửi và thậm chí không có chương trình liên kết chính thức. Bạn chỉ có thể kiếm tiền trên Olymp bằng giao dịch cổ điển. Và chúng ta sẽ nói về chúng.

Tạo trang cá nhân trên Olymp Trade

Đương nhiên, trước khi tiến hành phân tích tỷ giá và đặt lệnh, bạn phải đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản. Mẫu đăng ký của đơn vị môi giới này đơn giản và chỉ có 04 ô cần điền.

*

Bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách liên kết với tài khoản mạng xã hội. Ngày trong quá trình đăng ký, người giao dịch phải chọn loại tiền tệ chính, mục này quan trọng không chỉ để dễ hiểu, mà còn bởi vì các hệ thống thanh toán có mức phí hoa hồng khác nhau cho các giao dịch chuyển tiền bằng các loại tiền tệ khác nhau. Để không bị mất lợi nhuận cho các khoản phí hoa hồng và chuyển đổi ngoại tệ, bạn nên tìm hiểu bảng giá của các hệ thống thanh toán trước. Có thể chọn đồng Euro, USD và Rúp.

Xin lưu ý, khi nhập thông tin liên lạc, bạn sẽ phải xác nhận số điện thoại và địa chỉ email sau khi đăng ký. Ngoài ra, các thông tin quan trọng sẽ được gửi đến email, cũng như bạn phải dùng email này để liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Trước khi xác nhận nộp mẫu đăng ký, đừng quên đọc các tài liệu pháp lý gồm 6 mục.

*

Hãy chú ý, để tránh gặp phải các vấn đề khi thoát ra và đăng nhập vào sàn, bạn cần theo dõi thỏa thuận người dùng và các quy tắc hoạt động thương mại. Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp một tài khoản Demo không có thời hạn, có thể nạp lại số tiền là 10 nghìn đơn vị tiền ảo trong tài khoản này, tuy nhiên để kiếm lợi nhuận từ hoạt động của mình, bạn phải tạo khoản tiền gửi đầu tiên. Có thể nạp tiền thông qua hệ thống thanh toán bất kỳ.

*

Các chỉ báo kỹ thuật và chiến lược giao dịch

Giao dịch tùy chọn nhị phân là một loại hình công việc, thậm chí giống như hoạt động kinh doanh. Không thể tạo ra lợi nhuận tốt mà không dành đủ thời gian giao dịch hay chỉ bằng cách đặt lệnh ngẫu nhiên. Có ba loại phân tích theo điều kiện thị trường hiện tại và tỷ giá tài sản:

Phân tích Kỹ thuật. Xây dựng dựa trên các nguyên tắc toán học được thực hiện trong các chỉ báo giao dịch.Phân tích yếu tố cơ bản. Phân tích tin tức và các yếu tố kinh tế vĩ mô ảnh hưởng đến giá trị của tài sản này hay tài sản khác.

Xem thêm: Tư Vấn: Chuyển Tiền Từ Vietcombank Sang Agribank Mất Bao Lâu ? Phí Chuyển Tiền

Phân tích nến. Được xây dựng dựa trên việc phân tích các mẫu hình nến cổ điển (patterns), chúng phản ánh mối quan hệ hiện tại liên quan đến lực bán và lực mua.

Hai loại cuối cùng hơi khó cho người mới bắt đầu, bởi vì chúng đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm ở mức độ nhất định, cũng như có một lượng lớn thời gian rỗi để phân tích thông tin. Bởi vì người dùng nhiều kinh nghiệm đã hiểu cách làm thế nào để kiếm tiền từ giao dịch tùy chọn nhị phân và bài viết này chủ yếu dành cho những người mới bắt đầu, do vậy chúng tôi tập trung vào vấn đề phân tích kỹ thuật.

Đối với loại phân tích này, trên sàn Olymp Trade có rất nhiều chỉ báo kỹ thuật và công cụ biểu đồ.

*

Khả năng sử dụng các chỉ báo kỹ thuật chỉ là bước đầu tiên để thành công. Chúng hiệu quả nhất khi kết hợp với nhau cho một số tài sản nhất định vào một thời điểm nhất định. Tất cả các yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo ra các chiến lược kinh doanh. Tìm và thử nghiệm thuật toán giao dịch tối ưu không quá khó. Có hàng chục chiến lược hiệu quả được công bố hàng ngày. Trên website chính thức của Olymp Trade cũng có một block có ghi các chiến lược giao dịch được đề xuất.

*

Mỗi tab chiến lược giao dịch có một video đánh giá, trong video này có mô tả các chỉ báo được sử dụng, các nguyên tắc lựa chọn đặt lệnh, khung thời gian đề xuất, loại tài sản và thời gian giao dịch. Ngoài ra, trong cửa sổ mở ra sẽ có các clip hướng dẫn, trong các clip này sẽ có các thông tin hữu ích về thuật toán giao dịch. Tại đây bạn có thể tìm thấy các câu trả lời cho các câu hỏi bạn quan tâm ở dạng ô đối thoại độc đáo.

*

Khuyến nghị lựa chọn và sử dụng các chiến lược giao dịch

Chiến lược nên đơn giản và dễ hiểu để tránh diễn giải tín hiệu theo hai cách khác nhau. Đặc biệt là khi bạn mới chơi.Không có chỉ báo kỹ thuật nào hoạt động chính xác trong giai đoạn có biến động cao khi có tin tức, bài báo hay các yếu tố cơ bản khác ảnh hưởng. Vì vậy, hãy tìm hiểu cách sử dụng lịch kinh tế cổ điển.Trước khi chuyển sang thực hiện giao dịch thực, hiệu quả của chiến lược phải được kiểm tra trên tài khoản demo. Điều này không những giúp bạn chọn thuật toán phù hợp nhất cho mình, mà còn tính toán hệ số hiệu quả của chúng, hệ số này cần thiết để tính toán các quy tắc quản lý tiền khi giao dịch.Bạn không nên quên tài khoản demo khi bạn đã bắt đầu giao dịch bằng tiền thật. Hãy nhớ, bất kỳ chiến lược nào cũng đều có thể được cải thiện bằng cách thay đổi loại tài sản, khung thời gian, thời gian giao dịch hoặc thêm các chỉ báo lọc.Không có chiến lược nào bảo vệ bạn khỏi các giao dịch thua lỗ. Bạn cần phải sẵn sàng cho điều này và giao dịch với tâm thế sẽ có một tỷ lệ phần trăm nhất định nào đó bị thua.Và điều cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là cảm xúc. Bạn cần giao dịch với cái đầu lạnh, không tăng rủi ro trong những giai đoạn may mắn và không thay đổi chiến lược giao dịch khi không thành công. Theo nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm, sự ổn định về mặt cảm xúc và việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc được thiết lập là yếu tố chính dẫn đến thành công.

Quản lý tiền

Chủ đề phân tán rủi ro đã được bàn luận một phần phía trên, nhưng đây là một trong những điểm mấu chốt để bạn có thu nhập ổn định khi giao dịch tùy chọn nhị phân.

Để giải thích chi tiết hơn về tầm quan trọng của việc quản lý tiền, chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ đơn giản. Ví dụ, nếu có hai nhà giao dịch, một người đặt lệnh với số tiền bằng 1% tổng tiền gửi, còn người kia là 20%. Cả hai đều mở 10 giao dịch, trong đó 6 giao dịch thành công và 4 giao dịch thất bại. Ngoài ra, các lệnh thất bại của người này và người kia diễn ra sau các lệnh thành công. Để loại bỏ các yếu tố khác, chúng ta xem như tỷ lệ sinh lời cho tài sản đang giao dịch là 100%. Như vậy:

Nhà giao dịch đầu tiên giao dịch thành công 6 giao dịch, kiếm được 6 USD từ 100 USD. Sau đó, mất 4% cho các giao dịch thất bại. Tổng cộng người này có 102 USD.Người thứ hai – sau 6 giao dịch thành công kiếm được 198 USD (100*1,2*1,2*1,2*1,2*1,2*1,2), tăng số tiền của mình lên gần gấp đôi. Và sau đó bắt đầu gặp lệnh thất bại, mỗi lần thất bại bị mất 60 USD (298*0.2) Sau 4 lần giao dịch thất bại, số bị mất là 240 USD. Kết quả cuối cùng người này còn lại 58 USD (298 – 4*60). Và nếu tính đến việc tỷ lệ sinh lời 100% không xảy ra, thì mỗi lần giao dịch không thành công, số tiền bị mất sẽ cao hơn so với lợi nhuận thu được khi thắng, kết quả sẽ còn đau khổ hơn.

Chính vì vậy, câu nói “đi càng chậm thì đi càng xa” là hoàn toàn chính xác trong bối cảnh tùy chọn nhị phân. Trong thực tế, không có ý nghĩa nếu bạn liên tục giao dịch với mức rủi ro tối thiểu, bởi vì trong trường hợp này bạn đã bỏ lỡ phần trăm lợi nhuận rất lớn. Bản chất của chiến lược quản lý tiền nằm ở chỗ bạn phải cân bằng được giữa thu nhập và rủi ro.

Xem thêm: Đăng Ký Bankplus Vietinbank Online, Ngân Hàng Điện Tử Bank Plus

Số tiền đặt lệnh đề nghị ở mức 5-7% (1-2% khi đặt các lệnh có độ rủi ro lớn). Và tất nhiên, phụ thuộc vào khả năng sinh lời của tài sản, hiệu quả chiến lược và nhiều yếu tố khác.