Kí hiệu vàng tây

  -  
*

JavaScript seem khổng lồ be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Kí hiệu vàng tây

You must have sầu JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Lúc bấy giờ, trang sức quý quà tây khôn cùng thông dụng với được rất nhiều tín đồ yêu chuộng. hầu hết tín đồ mặc dù cài đặt số đông món trang sức bởi rubi tây cơ mà lại chưa biết về vàng tây. Hãy cùng thanglongsc.com.vn mày mò vàng tây là gì nhé.

1, Vàng tây là gì?

Vàngtây là kim loại tổng hợp của xoàn ngulặng chất cùng một số trong những kim loại “mầu” không giống. Do được gia nhập từ những quốc tế vào toàn quốc nên nó có tên là “quà tây”. Tùy vào các chất xoàn nhưng mà có rất nhiều nhiều loại vàng tây khác nhau nhỏng xoàn 9K, rubi 10K, tiến thưởng 14K, tiến thưởng 18K

Vàng tây được sử cần sử dụng các vào chế tạo trang sức quý. Thêm những kim loại không giống nhau vào góp vàng tây tất cả Màu sắc đa dạng chủng loại cùng tăng mức độ cứng để tạo thành thành những trang sức đẹp tinch xảo. Pha thêm Niken (Ni) hoặc Palladium (Pd) thì kim cương thông thường có màu trắng, nếu thêm Đồng (Cu) vào thì tiến thưởng ngả đỏ hoặc hồng, tất cả thêm Bạc (Ag) kim cương sẽ có màu sắc lục.

*

Dây chuyền rubi tây với rất nhiều size.

2, Công thức tính “hội” tiến thưởng tây

Theo hình thức nước ngoài, đá quý có lượng chất 99,99% (ngay gần 100%) được call là quà 24K ( tốt tiến thưởng ta). Hàm lượng vàng của những một số loại kim cương tây đang bớt theo số K tương ứng.

Cách tính: Hàm lượng đá quý ngay số “K” phân tách mang lại 24. Đây cũng là tuổi của tiến thưởng.

Ví dụ: Muốn nắn biết các chất vàng vào rubi 18K, ta lấy 18 phân chia mang lại 24 được 0,75 tức là xoàn 18K bao gồm 75% đá quý nguyên hóa học cùng 25% kim loại tổng hợp khác, bạn trong lĩnh vực call là hội.

Tương trường đoản cú ta có bảng các chất kim cương của những nhiều loại kim cương thông dụng:

Hàm lượng vàng

Hàm lượng hợp kim

Dấu hiệu theo K

Dấu hiệu theo %

99.99%

0.01%

24K

999

91.66%

8.34%

22K

925

87,50%

12.50%

21K

875

75.00%

25.00%

18K

750

58.33%

41.67%

14K

585

41.67%

58.33%

10K

416

33.33%

66.67%

8K

333

3, Loại xoàn tây được áp dụng sống các nước

Người Mỹ ham mê sử dụng vàng 14K còn bạn Canadomain authority thường sử dụng tiến thưởng 21K. Trong khi đó, bạn Pháp thực hiện đá quý 18K còn người Ý thì cần sử dụng rubi 10K.

*

Vẻ đẹp sexy nóng bỏng của không ít mẫu nhẫn.

Xem thêm: Mua Bán Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Mua Eth Online Và Cách Mua Eth Trên Remitano

Ở cả nước, các loại đá quý được sử dụng thông dụng nhất là quà 18K với xoàn 14K. Hình như còn có 2 số (23,7K tuyệt 99%), 68% (16,3K), 9K (37,4%)… Hai nhiều loại màu thường được dùng nhiều duy nhất là tiến thưởng và Trắng. Riêng màu tiến thưởng còn có nhều loại Color nhỏng quà chanh khô, quà đỏ, xoàn hồng… Vàng white color được sử dụng các trong những nữa trang thêm klặng cương hoặc hột mỹ. Nhiều tín đồ thường bị nhầm đá quý white cùng với bạch klặng. Thường thì chị em trang làm cho bởi bạch klặng đang giá thành cao hơn không hề ít đối với tiến thưởng White.

4, Phân biệt các nhiều loại xoàn tây

Về color sắc:

Sự khác biệt về Màu sắc thân các các loại vàng tây 10K, 14K, 18K là không thật lớn. Khi đặt cạnh nhau, quà 10K tất cả màu khá White rộng. Còn tiến thưởng 18K thì tất cả ánh đá quý vào thành phầm tươi rộng.

Về thời gian chịu đựng, độ tinh xảo

Các sản phẩm xoàn tự 10K trngơi nghỉ lên đều có chất lượng độ bền và độ tinc xảo ko khác nhau mấy. Do kim loại tổng hợp pha thêm phần lớn là các sắt kẽm kim loại trơ cần tiến thưởng tây không biến thành ảnh hưởng vì chưng các tác nhân môi trường thiên nhiên. Tuy nhiên, kim cương 10K cứng với dễ bị gãy còn nếu không được bảo vệ.

*

Mặt dây chuyền sản xuất được tạo thành tinh xảo.

5, Nên download trang sức đẹp vàng tây nhiều loại nào?

Vấn đề tài chủ yếu đưa ra quyết định tương đối tới việc lựa chọn của chúng ta.

Nếu ao ước tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí và nhiều người đang chần chừ thân các một số loại tiến thưởng tây 10K, 12K, 14K thì chúng ta hãy chọn trang sức đá quý 10K. Tuy nhiên, vì phần lớn trong tiến thưởng 10K là vừa lòng hóa học các kim loại khác nên những lúc tiếp xúc với không gian cùng những các loại hóa chất dễ dẫn đến oxy hóa dẫn mang đến bị xỉn hoặc ngả màu.

*

Bông tai được tạo cầu kì, bắt mắt.

Nếu bạn gồm ĐK tài bao gồm dồi dào ước ao tải cho bản thân với gia đình số đông món trang sức không chỉ là đẹp mà lại còn có giá trị thì bạn hãy chọn trang sức đẹp tiến thưởng tây 18K, 22K giỏi 24K.

Xem thêm: Một Số Đặc Điểm Của Cổ Phiếu Thường, Đặc Điểm Và Các Loại Cổ Phiếu Hiện Nay

Nếu bạn có nhu cầu download phần đa món trang sức quà rất đẹp, sang trọng với tương xứng với ví tiền thì đá quý tây là sự việc gạn lọc hoàn hảo nhất.