ITO LÀ GÌ

  -  
Bạn vẫn kiếm tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của ITO? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các có mang chính của ITO. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể cài xuống tệp hình hình họa để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với anh em của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của ITO, vui tươi cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những quan niệm được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo sản phẩm trường đoản cú bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Ito là gì

Ý nghĩa bao gồm của ITO

Bức Ảnh dưới đây trình diễn ý nghĩa được thực hiện thịnh hành nhất của ITO. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh ngơi nghỉ định hình PNG để sử dụng nước ngoài con đường hoặc gửi mang đến đồng đội qua tin nhắn.Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình hình ảnh của tư tưởng ITO bên trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Nghĩa Của Từ Toad Là Gì ? Nghĩa Của Từ Toad Trong Tiếng Việt

Tất cả các định nghĩa của ITO

Nlỗi đang kể nghỉ ngơi bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của ITO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các khái niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ tự bảng vần âm.quý khách rất có thể nhấp vào link ngơi nghỉ bên phải để xem lên tiếng cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm các quan niệm bằng giờ đồng hồ Anh và ngữ điệu địa phương của doanh nghiệp.


Xem thêm: Tiểu Sử Phạm Nhật Vượng - Thông Tin Tiểu Sử Ông Phạm Nhật Vượng

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ITOCuộc khảo sát để tại vị hàng
ITOCài đặt giao thông vận tải cán bộ
ITOCài đặt tải văn uống phòng
ITOCác ban bố để Offerers
ITODoanh thu hàng tồn kho
ITOGia công ứng dụng technology thông tin
ITOHilo, HI, Mỹ - Hilo Hawaii
ITOHoạt hễ technology thông tin
ITOHướng dẫn để Offerors
ITOIndi thiếc oxit
ITOIraq Dương
ITOIstanbul Tabip Odasi
ITOIstanbul Ticaret Odasi
ITOIzmir Ticaret Odasý
ITOKhoảng thời hạn cất cánh
ITOKhông hoạt động thời hạn thực
ITOKiểm tra, xem sét với hoạt động
ITOMiễn dịch học tập vào trong ngày từ bây giờ trực tuyến
ITONhà quản lý điều hành xe thiết lập công nghiệp
ITOQuốc tế nghệ thuật sĩ quan
ITOQuỹ đạo trung gian gửi giao
ITOSĩ quan thuế thu nhập
ITOThiết bị cất cánh
ITOThoáng qua chiếc ra nước ngoài
ITOThứ trường đoản cú Invitational du lịch
ITOThứ đọng tự điều trị không từ bỏ nguyện
ITOTích phù hợp chế độ hoạt động
ITOTích phù hợp nhắm phương châm theo thứ tự
ITOTích bắt tay hợp tác vụ solo đặt hàng
ITOTôi Trippin
ITOTạm thời đặt hàng kỹ thuật
ITOTổ chức tmùi hương mại quốc tế
ITOTổ chức chủ quyền test nghiệm
ITOVăn uống phòng technology thông tin
ITOVnạp năng lượng chống quốc tế công nghệ
ITOVề
ITOXác định vật dụng từ kỹ thuật
ITOẤn Độ du lịch văn uống phòng

ITO đứng vào văn bản

Tóm lại, ITO là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bằng ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa phương pháp ITO được áp dụng trong số diễn lũ nhắn tin cùng chat chit, ngoại trừ phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, chúng ta có thể xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của ITO: một vài là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả các điều khoản máy tính xách tay. Nếu bạn biết một quan niệm khác của ITO, vui miệng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số tự viết tắt của Shop chúng tôi và có mang của họ được tạo thành vị khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của khách hàng từ bỏ viết tắt bắt đầu là rất hoan nghênh! Nhỏng một sự quay lại, Shop chúng tôi vẫn dịch những trường đoản cú viết tắt của ITO mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngữ điệu nhằm kiếm tìm ý nghĩa sâu sắc của ITO trong số ngôn ngữ khác của 42.