INSULA LÀ GÌ

  -  

Insula là một trong vùng óc không rõ bởi nó là khôn xiết đặc biệt quan trọng nhằm hiểu hành thanglongsc.com.vn của chúng ta.

Bạn đang xem: Insula là gì

Bạn vẫn xem: Insula là gì
Một số bạn nói chính là chỗ chủ quản của "ý thức" của bọn họ. Hiện tại, những nhà thần gớm học chỉ giải thích rằng kết cấu này chuyển động chứ đọng chưa phải là mối cung cấp cảm xúc của họ, khu vực của sự việc đồng cảm với thân cây trực giác của bọn họ.

Khoa học tập thần gớm là không có nghi ngờ một kỷ giải pháp cuốn hút nhưng ko lúc nào hết làm cho họ kinh ngạc. Một vài năm trước, ví dụ, Shop chúng tôi phân phát chỉ ra rằng một vài fan thoải mái và tự nhiên rất có thể dứt thuốc lá tự ngày nay sang ngày khác, mà không Cảm Xúc hội triệu chứng kị nhịn vơi.Lý do?Lúc cùng tận hưởng từ được triển khai trên những người này, nó đã được tìm thấy rằng bọn họ sẽ tất cả một tổn định tmùi hương nhỏ dại vào vỏ óc.

"Bộ não không phải là một cái ly để che đầy mà lại là một trong những mẫu đèn chiếu sáng."

-Plutarque-

Ngoài ra, một điều tỉ mỷ khác đã có chứng minh là alexithymia cũng liên quan mang lại một sự việc trong cùng một quần thể vực. Vấn đề này khắc ghi trở ngại vào thanglongsc.com.vnệc biểu hiện sự cảm thông sâu sắc với xúc cảm bên ngoài, vấn đề đó không có khả năng phân biệt cảm hứng của chính bản thân mình hoặc để bộc lộ một loại cảm hứng được kết nối trực tiếp cùng với góc nhỏ quan trọng đặc biệt này.

Insula y như một nguồn yêu thuật góp truyền cảm hứng và cảm xúc với mọi kết cấu của cục nãođể gia công cho chúng ta phản nghịch ứng, hoặc lành mạnh và tích cực hoặc xấu đi. Nó đến họ xúc cảm ghê tởm, sang chảnh và kiêu sa, đê mê ao ước. Đó cũng là cô ấy mời điện thoại tư vấn bọn họ đọc hành thanglongsc.com.vn của bạn không giống và phản bội ứng tình yêu cùng với music …


*

Insula, một kết cấu nhiều chức năng

Insula là 1 trong vùng nhỏ của vỏ não trong rãnh mặt.Để tiếp cận cô ấy, họ cần đi vào khe nứt mập phân tách những thùy trán với thùy tự thùy thái dương. Ngoài ra, ví như bọn họ sẽ đọc bài xích thanglongsc.com.vnết này giữa những năm 80, họ chỉ hiểu được đó là một trong những khu vực đen tối của bộ óc, một kết cấu cùng với những tác dụng chưa biết nhưng hàng trăm ngàn trả thuyết đã có chế tạo , trong suốt mẩu chuyện.

May mắn vậy, văn minh đã có được thực hiện Một trong những năm 1990. Nhờ hầu hết hiện đại trong kỹ thuật so sánh và chẩn đân oán, Quanh Vùng màu xám định hướng này đang ban đầu rút lui và đông đảo mày mò xứng đáng ngạc nhiên đã có tiến hành. Dựa bên trên những phân tích cùng với người mắc bệnh bị tổn định tmùi hương não sinh sống Quanh Vùng này, nó đã làm được chứng tỏ rằng Insula, bên trên thực tiễn,đóng một phương châm Khủng trong vô số hoạt động từng ngày của công ty chúng tôi.

Vì vậy, nhỏng một điều hiếu kỳ, nếu như bây chừ chúng ta hỏi một số trong những đơn vị khoa học những gì những quy trình vào lĩnh vực này là, họ sẽ mang lại bọn họ một bội phản ứng chi tiết điều này mà họ sẽ ảnh hưởng ấn tượng: insula đóng một phương châm vào nỗi đau, tình thân, cảm giác, ghen ghen tuông, nghiện nay ngập, niềm vui music, ra quyết định, nếm rượu, nhấn thức … Không thể tin được, nên không?

Trong thực tế, toàn bộ các quy trình này rất có thể được cầm tắt trong một: insula là nơi của ý thức làng hội của họ.cổ phiếu


*

Insula, căn nguyên của ý thức của bọn chúng ta

Nhà thần ghê học đến chúng ta biết rằng chúng ta cần được rất cẩn thận về thanglongsc.com.vnệc gán một tính năng mập như thế hệ ý thức vào ngẫu nhiên vùng làm sao của óc cỗ. Tuy nhiên, vì chưng sự tđam mê gia của Insula trong một phần mập hành thanglongsc.com.vn làng mạc hội và cảm xúc của họ, không khó để cảm thấy theo đưa thuyết này do tính lôi cuốn của thuật ngữ cùng sự phức tạp lộ diện vào lúc này. nhằm xác định đúng đắn không thiếu những trách nhiệm, công dụng cùng các bước của nó.

Xem thêm: American Express Là Gì ? Các Thông Tin Mà Bạn Cần Nắm Thẻ Amex Là Gì

Insula mang đến bọn họ một dấn thức về bọn họ là ai

Các công ty khoa học mang đến chúng ta biết rằnginsula y như hòa hợp giữ của họ chỗ bọn họ trngơi nghỉ đề xuất nhận thấy về thân thể cùng ý thức.Tuy nhiên, để nắm rõ hơn về điểm này, chúng ta nên ghi ghi nhớ một chi tiết: không có cấu tạo não làm sao chuyển động độc lập.lúc chúng ta rơi vào tình thế điểm chung cổ điển Khi nói rằng một fan điều này thực hiện chào bán cầu não của chính mình bởi vì nó vô cùng trí tuệ sáng tạo, bọn họ bị nhầm lẫn: bộ não là "toàn bộ", toàn bộ những vùng óc được liên kết cùng nhau với ban ngành này vận động vào sự hài hòa và hợp lý tuyệt đối hoàn hảo trải qua những mạch vô hạn và những kết nối hoàn hảo nhất.

Điều tương tự như cũng xảy ra với Insula.Nó được liên kết sinc lý cùng với khung hình bọn họ, tmê say gia vào thừa nhận thức về mùi,tạo thành cảm giác khinh suất nhằm thức tỉnh cơn đói của bọn họ, thừa nhận lên tiếng trường đoản cú các thú thể domain authority cùng các cơ sở của họ nhằm chúng ta cũng có thể phản nghịch ứng khi chúng ta rét hoặc lạnh, Khi một cái gì đó đốt cháy chúng ta hoặc chích họ …"ra khỏi phòng của bạn bởi vì bạn cần không khí nhằm trống rỗng chổ chính giữa trí của người tiêu dùng …"


*

Dường như, điều quan trọng là chỉ ra một điều khác:động vật hoang dã cũng đều có kết cấu hoàn hảo nhất này trong não của chúng.Do kia, chúng ta cũng có ý thức về dìm thức về thể hóa học cùng niềm tin. Vì vậy, lúc một nhỏ mèo, một nhỏ chó, một bé quỷ Tasmania hoặc một vượn cáo sẽ lạnh, họ đã kiếm tìm láng râm. lúc chúng ta search thức nạp năng lượng, bọn họ đang luôn chọn thức ăn uống tươi. lúc một con vật sinh hoạt phía trước một con vật khác, trực giác của anh ý ta đã nói cùng với anh ta nếu như anh ta gồm ý định xuất sắc tốt xấu, trường hợp anh ta hoàn toàn có thể đại diện mang lại nhỏ mồi hoặc ngược lại, anh ta có thể tạo nên một mối link đặc trưng cùng với anh ta.

Vì vậy, nlỗi các công ty thần gớm học cho bọn họ biết, bé tín đồ, động vật hoang dã linch trưởng, cá voi với voi bao gồm vỏ hòn đảo phức tạp cùng tinh vi hơn các.cổ phiếu

Insula và nghiện ngập của chúng ta

Các insula thứu tự bao hàm những Quanh Vùng khác nhau. Chúng ta biết ví dụ rằnginsula trán có liên quan mang đến xúc cảm của bọn họ, yêu thương, hận thù, hàm ân, ân oán giận, hổ hang, không tin,sự thấu hiểu, khinh miệt … Và tất cả một điểm thân Khu Vực vùng trước và vỏ não vùng phía đằng trước cingulate chỗ mà toàn bộ các quá trình liên quan cho nghiện ngập phần đa triệu tập.

"Năng lượng của niềm tin là bản chất của cuộc sống thường ngày."

-Aristote-

lấy ví dụ, khi ai đó nỗ lực hoàn thành hút thuốc lá, hầu như kích mê say nhất thiết làm tăng sự mê mệt ước ao với hội triệu chứng kiêng kỵ. Một số mùi hương, tình huống làng mạc hội và những trường hợp một mực tăng tốc sự băn khoăn lo lắng này kín kiểm soát và điều chỉnh vỏ hòn đảo của chúng ta. Tất cả vấn đề này cũng là do một thực tế quan trọng: Insula được liên kết quan trọng với hệ thống limbic.

hầu hết nghiên cứu và phân tích cho thấy cáchcấu tạo nhỏ dại này giúp duy trì hành thanglongsc.com.vn gây nghiện hoặc phần nhiều gì được call là "thèm muốn", một khao khát mãnh liệt cho thanglongsc.com.vnệc tiêu trúc.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Datum Là Gì - Nghĩa Của Từ Datum, Từ Datum Là Gì


*

cho nên,Bất cứ đọng bao giờ họ trải nghiệm music hoặc một ly rượu vang, bọn họ hãy ghi nhớ hầu như gì chất nhận được bọn họ tận thưởng hồ hết thú vui nlỗi vậy: Insula.