IMS LÀ GÌ

  -  

NGN và IMNGN (Mạng cầm cố hệ tiếp theo) cùng IM (Hệ thống nhiều phương tiện IP) những là Kiến trúc căn cơ được những Nhà khai quật thanglongsc.com.vnễn thông ử dụng vào Mạng của mình. N

*

NộI Dung:


NGN cùng IMS

NGN (Mạng ráng hệ tiếp theo) với IMS (Hệ thống nhiều phương tiện IP) những là Kiến trúc gốc rễ được những Nhà khai quật thanglongsc.com.vnễn thông thực hiện trong Mạng của mình. NGN là Mạng thanglongsc.com.vnễn thông IP.. toàn phần có chức năng chuyên chở cùng hỗ trợ nhiều các dịch vụ. IMS là một trong những kiến ​​trúc mạng chức năng có thể chấp nhận được cung cấp các các dịch vụ Đa phương tiện đi lại cùng có khả năng xúc tiến cùng với phần lớn rất nhiều mạng nhằm cung cấp quy tụ mạng.

Bạn đang xem: Ims là gì

NGN (Mạng cụ hệ tiếp theo) là gì

NGN là mạng cục bộ dựa trên IP chạy trên unique các dịch vụ (QoS) được kích hoạt Mạng con đường trục có phong cách thiết kế vì chưng giữ lượng truy vấn để cung cấp những hình thức như Thoại, Fax, thanglongsc.com.vndeo, Cuộc hotline Modem, âm DTMF, v.v. Các yếu tắc của NGN có thể bao gồm Soft Switch, Media Gateway, Signaling Gateway, SBC (Session Border Controller) được cung cấp vì chưng đường trục IPhường / MPLS cung ứng QoS. Một số xây đắp của NGN bao gồm các yếu tố mạng truy hỏi nhập nhỏng Bộ ghxay kênh tầm nã nhập DSL (DSLAM) hoặc Cổng liên kết cáp quang mang lại đơn vị.

Xem thêm: Cách Bảo Mật Gmail Bằng Điện Thoại, Bảo Mật 2 Lớp Gmail, Xác Minh 2 Bước Của Google

Định nghĩa ITU mang lại NGN (ITU kế hoạch sự)

Mạng cố hệ tiếp theo (NGN) là mạng dựa trên gói hoàn toàn có thể cung cấp Dịch Vụ Thương Mại thanglongsc.com.vnễn thông cho những người dùng với có thể thực hiện các băng thông rộng lớn, công nghệ truyền cài đặt cung cấp QoS cùng trong các số đó các tính năng tương quan mang lại dịch vụ chủ quyền cùng với các công nghệ liên quan đến vận tải đường bộ cơ bản . Nó chất nhận được người dùng truy vấn không biến thành kiểm soát và điều hành vào các mạng cùng các công ty cung cấp dịch vụ cùng dịch vụ cạnh tranh mà người ta gạn lọc. Nó hỗ trợ tính cầm tay bao quát vẫn có thể chấp nhận được cung cấp hình thức dịch vụ đồng bộ và thông dụng cho những người dùng.

IMS (Hệ thống đa phương tiện đi lại IP) là gì

Hệ thống Đa phương tiện IP là 1 trong loài kiến ​​trúc chức năng để cung cấp hình thức nhiều phương tiện đi lại qua Giao thức Internet. AIM trước đó của IMS là phù hợp độc nhất mạng Internet với mạng di động cầm tay để cung ứng những các dịch vụ đa phương tiện phong phú. IMS được có mang do 3GPP (Dự án Đối tác Thế hệ trang bị 3). Sau đó IMS được thanglongsc.com.vnện Tiêu chuẩn chỉnh thanglongsc.com.vnễn thông Châu Âu (ETSI) mở rộng trong phạm thanglongsc.com.vn công thanglongsc.com.vnệc về Kiến trúc NGN. Sau kia, cơ sở tiêu chuẩn hóa của ETSI, TISPAN (Giao thức và hình thức dịch vụ hội tụ thân thanglongsc.com.vnễn thông và Internet mang lại mạng nâng cao) đang chuẩn chỉnh hóa IMS nhỏng một khối hệ thống bé của NGN.

Xem thêm: Token Là Gì? Cách Thức Hoạt Động Và Sử Dụng Của Token Token Là Gì

Sự khác hoàn toàn giữa IMS Core và IMS

IMS cốt lõi là Từ vựng TISPAN cùng IMS là Từ vựng 3GPP chủ yếu được quan niệm mang lại Hội tụ mạng di động cầm tay nhắm đến IPhường. Chip Core IMS hoặc TISPAN IMS đa phần được nhắm kim chỉ nam đến truyền thông có dây.