Trung tâm tiếng anh tại tp

  -  

SG-10, The Riverpark Residence-Prúc Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh tại tp

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoạihttp://ilavietphái mạnh.edu.vn
Phần form liên hệ này dùng để làm gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrung trung ương Anh ngữ ILA - CS Phụ Mỹ Hưng. Website công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ kiếm tìm kiếm biết tin trường/khóa đào tạo và huấn luyện.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp contact với cơ sở/trường/khóa đào tạo và huấn luyện cơ mà ai đang tìm kiếm tìm.Ngoài đa số nội dung trên, giả dụ bao gồm gì góp ý, xin hãy liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi.
Hãy gửi đều thử khám phá hoặc vướng mắc của người sử dụng đến Trung chổ chính giữa Anh ngữ ILA - CS Prúc Mỹ Hưng nhằm tìm hiểu thông báo.

ILA Vietnam vận động trong lĩnh vực dạy dỗ cùng huấn luyện giờ đồng hồ Anh bao gồm vốn sở hữu nước ngoài, đem về mang đến học viên quality đào tạo và giảng dạy và tay nghề huấn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn thế giới. Tiêu chuẩn unique đào tạo tại ILA bao gồm tất cả các nghành nghề của Việc huấn luyện và đào tạo, tiếp thu kiến thức, làm chủ, giáo trình, đồ vật và cơ sở đồ gia dụng hóa học.

Tháng 6 năm 2010, ILA đã nhận được sự thừa nhận của NEAS, một tổ chức uy tín quốc tế về Reviews hệ thống làm chủ quality huấn luyện giờ Anh. ILA là trường huấn luyện và đào tạo đầu tiên tại TP HCM nhận thấy giấy ghi nhận này mang đến toàn bộ những trung chổ chính giữa đào tạo và giảng dạy của chính mình.

Năm 2016, ILA bao gồm hơn 40.000 học viên đã theo học tại toàn bộ các trung trọng tâm sinh sống tỉnh thành TP HCM, TP. hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP.. Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa với Vũng Tàu.


Danh sách khóa học


Giải thưởng - Thành tựu


Tháng 5 năm 2010, ILA được nhận ghi nhận bởi khen vì Đại học tập Cambridge ESOL trao Tặng Kèm về thành tích đoạt giải Nhì Đồng Đội trong cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Cambridge 2010.

Xem thêm: 1 Yên Bao Nhiêu Tiền Việt - 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd)

Tháng 4 năm 2010, ILA được nhận bởi khen “Bảng Vàng Lưu Danh” của Ban tổ chức chương trình “Những Trái Tyên Đồng Cảm” về những vận động tài trợ cùng cỗ vũ từ thiện.

Tháng 4 năm 2010, ILA dấn giải thưởng Saigon Times Top 40 Award 4 năm thường xuyên tự 2007.

Tháng 2 năm 2009, ILA được trao bằng khen vì Ủy Ban Nhân Dân thành thị HCM trao bộ quà tặng kèm theo về các thành tích vận động kinh doanh xuất sắc đẹp.

Tháng 1hai năm 2008, ILA được trao bởi khen do Ủy Ban Nhân Dân thị thành Vũng Tàu trao khuyến mãi ngay về những hoạt động cung cấp trẻ em nghèo.

Tháng 12 năm 2008, ILA được nhận bằng khen vì Ssinh sống Giáo dục và Đào sinh sản thành phố Hồ Chí Minh trao khuyến mãi về những kết quả cao đạt được trong kỳ thi Cambridge ESOL của học tập viên ILA.

Xem thêm: Keylogger Là Phần Mềm Gì ? Tác Hại Và Cách Phòng Tránh Hiệu Quả

Vào mon Giêng 2009, ILA đã nhận được Trao Giải Rồng Vàng vì tạp chí Thời Báo Kinc Tế nước ta trao tặng ngay. Đây là giải thưởng hay niên, nhằm mục tiêu tôn vinch gần như đóng góp của các doanh nghiệp lớn gồm vốn đầu tư chi tiêu nước ngoài so với nền tài chính nước ta.