IDG VENTURES VIETNAM LÀ GÌ

  -  

IDG Capital Vietnam giới được nghe biết nlỗi một Một trong những quỹ đầu tư nguy hiểm thành công nhất với bao gồm tác động tuyệt nhất mang đến ngành ICT VN.

Bạn đang xem: Idg ventures vietnam là gì

Bạn đang xem: Idg ventures vietnam là gì


*

IDG Capital Vietphái mạnh được biết đến nhỏng một trong số những quỹ đầu tư mạo hiểm thành công nhất và gồm tác động tốt nhất đến ngành ICT toàn nước.

Quỹ mạo hiểm IDG Capital Vietnam được Thành lập vào năm 2004 bởi tỷ phú Patriông chồng McGovern - quản trị cùng bên cạnh đó là fan tạo nên ra Tập đoàn dữ liệu nước ngoài IDG. Mặc dù sống thời điểm đó, có mang ‘dot com’ làm việc cả nước vẫn còn đấy hết sức mớ lạ và độc đáo, những diễn đàn hay báo năng lượng điện tử cũng mới chỉ xuất hiện thêm, tuy nhiên ông McGovern vẫn quyết định Thành lập và hoạt động quỹ đầu tư chi tiêu mạo hiểm với khoản đầu tư ban đầu 100 triệu USD.

Là một giữa những quỹ chi tiêu nguy hiểm đi đầu làm việc nước ta, IDG Capital Vietnam giới (trước đó là IDG Ventures Vietnam) vẫn đầu tư chi tiêu cùng hỗ trợ thành công những doanh nghiệp lớn khởi nghiệp với cải tiến và phát triển trong nghành technology báo cáo, viễn thông, truyền thông media, dạy dỗ, gồm những: VNG, Yan, Apollo Vietphái mạnh, FBNC, Địa điểm, Moore Corp, Goldsun Focus Media, Vật giá chỉ, VC Corp, Soccất cánh, Vinabook, Vietnamworks, Vietstochồng.vn, Webtretho, Yeuthethao,...

IDG Capital Vietnam giới chi tiêu theo cách làm công nghệ – truyền thông media – viễn thông. Quá trình đầu tư chi tiêu đến đều công ty sẽ được dự tính chia ra như sau: 35% Internet (E-Learning, E-Commerce, Content); 20% Dịch vụ viễn thông; 15% Công nghệ công bố và phần mềm ; 15% Sản xuất công nghệ; 15% Công nghệ sinch học tập.

Xem thêm: Said To Contain ( Stc Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Mô hình của IDG Capital Vietnam là quy mô quỹ dạng hòa hợp danh hữu hạn, với hình thức đầu tư chi tiêu vào doanh nghiệp lớn bên dưới dạng góp vốn CP. thường thì trong những dự án công trình đầu tư của chính mình, quỹ hay đưa ra kế hoạch chi đầu tư khoảng tầm 30% tổng khoản đầu tư dự án. IDG Capital Vietnam giới triệu tập chi tiêu bắt tay hợp tác với các chủ thể chất lượng cao từ giai đoạn khởi nghiệp đến quy trình vững mạnh, trong số ấy nhấn mạnh nhân tố quý khách hàng, technology, truyền thông media với technology biết tin viễn thông (ICT). Đây cũng là quỹ chi tiêu hoạt động tích cực và lành mạnh vào vấn đề quản lí cùng tyêu thích gia điều hành các công ty bên trong diện được trao đầu tư chi tiêu của quỹ.

IDG Capital Vietphái mạnh tập trung vào đầu tư cho những công ty lớn theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn khởi động: vào quy trình tiến độ này quỹ đang cung cấp 40% tổng khoản đầu tư cam kết đầu tư mang lại dự án nhằm mục tiêu góp doanh nghiệp phát triển thành phầm cùng xúc tiến các vận động tiếp thị mở đầu.

Giai đoạn đầu: quỹ cũng dành 40% tổng số vốn liếng cam đoan tài trợ cho doanh nghiệp nhằm cấp dưỡng hàng hóa và tung ra thị phần.

Giai đoạn tăng trưởng: quỹ đang dành 20% khoản đầu tư còn sót lại để đầu tư chi tiêu cho bạn mở rộng chế tạo, phạm vi thị phần, cải tiến và phát triển upgrade thành phầm với hợp lí hóa cơ cấu tổ chức tiếp tế.

Xem thêm: Phí Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Vietinbank, Phí Chuyển Tiền Vietinbank

Ngoài VN, quỹ đầu tư chi tiêu mạo hiểm của IDG còn có 4 quỹ không giống làm việc China, Ấn Độ, Hàn Quốc và Mỹ. Quỹ IDG hiện nay đang nắm giữ khoảng tầm đôi mươi tỷ USD với vẫn tham mê gia đầu tư vào rộng 800 đơn vị nhìn trong suốt 27 năm vừa qua.