Hydra Là Gì

  -  

Nguồn gốc tổ chức triển khai HYDRA

Hàng trăm nngây ngô năm trước, tương tự loại Kree domain authority xanh đang ban đầu hình thành một đế chế hùng mạnh bạo phụ thuộc vào cuộc chiến tranh. Khoảng 5,000 năm trước, bọn họ ban đầu ngao du mọi ngoài trái đất, thí điểm bên trên những loài khác nhau nhằm tạo thành hầu hết khôn cùng binh lực hùng mạnh, phục vụ đế chế tựa như những thiết bị sinh sống. Trên Trấi Đất, bạn Kree đã thành công xuất sắc khi tạo ra phần lớn Inhuman. Inhuman thứ nhất là Alveus download năng lực tinh chỉnh và điều khiển hầu hết member khác thuộc loại sẽ vùng dậy hạn chế lại người Kree, xua đuổi chúng ta ngoài trái đất này. Chưa rõ điều này diễn ra ra làm sao với fan Kree cũng có niềm tin rằng các Inhuman đã hết tòn trên bên trên Trái Đất nữa.

Bạn đang xem: Hydra là gì

Cả bé fan cùng Inhuman gần như lo ngại trước sức mạnh của Alveus. Cuối thuộc chúng ta tống khđọng hắn ra khỏi trái khu đất bằng một cổng Kree Monolith đến toàn cầu Maveth. Alveus cũng ko vừa Lúc hắn cũng Thành lập một giáo phái nhằm giúp hắn trsống về Trái Đất nhằm báo thù. Đây chính là tổ chức triển khai Hydra luôn tìm về sức mạnh và quyền lực tối cao nhằm ách thống trị hàng vạn năm nay.


HAIL Hydra! Hydra vĩnh cửu! chặt một cái đầu, hai mẫu khác sẽ mọc lên” — Hydra Agent—

Trong mọi ngày đầu được ghi thừa nhận của lịch sử vẻ vang loài fan, một tổ tín đồ ai cập cầm đầu là Imhotep, đại chiến chống lại sự xâm lược của rất nhiều sinc đồ gia dụng không gian Brood. Thôi thúc vày vấn đề này, những người dân sống sót sẽ Thành lập 2 tổ chức kín : Brotherhood of the Shield cùng Brotherhood of the Spear. Hội Brotherhood of the Spear phát triển với lấn vào tất cả các lĩnh vực của nhân loại: khoa học, yêu thuật và bao gồm tri- như một nhỏ quái thú nhiều đầu. Gần nhỏng bị hủy diệt sau bí quyết mạng Pháp, trải qua không ít lần đổi tên như:giáo phái Cathari, hội Thule cùng những cái thương hiệu khác, cuối cùng hội sẽ thống độc nhất cái thương hiệu quái vật nhiều đầu vào thần thoại cổ xưa –Hydra, quả như thực chất của chính nó.

*
*
*

Lịch sử của Hydra trong mạch truyện của Marvel Universe là một câu chuyện dài, hỗn loàn với phức hợp, trải lâu năm nhiều thiên niên kỷ từ thời Vương triều III của Ai Cập cho đến thời Phục hưng. Các thành viên còn sót lại của Đức Quốc buôn bản với Đế quốc Nhật (trong số ấy có The Hand) được tập phù hợp lại với trở thành vào vai tân tiến của Hydra.

Một nhóm theo chủ nghĩa dân tộc bản địa rất đoan Nhật lên kế hoạch thực hiện Hydra nhằm lật đổ chính phủ nước nhà dân nhà thoải mái Japan, ám trinh sát tướng mạo với tùy chỉnh thiết lập cơ quan chỉ đạo của chính phủ quân phiệt với phương châm tái quân sự chiến lược hóa nước Nhật. Tuy nhiên, sau thời điểm bắt đầu làm Hydra, Baron Wolfgang von Strucker nắm quyền kiểm soát điều hành tổ chức triển khai với kiến tạo căn cứ Tsunamày – còn gọi là Đảo Hydra. Hydra tiếp đến bị tiến công vày Leatherneông xã Raiders và Japanese Samurai Squad, còn căn cứ bị tiêu diệt. Strucker dần dần hướng tổ chức triển khai cho tới phương châm giai cấp trái đất. Tuy thế chiến nhờn này của hắn bị ngăn trở vị Charles Xavier hay về sau là Magnelớn cùng đa số người khác, với một Khi Hydra bước đầu hoạt động công khai rộng, S.H.I.E.L.D. được Ra đời nhằm hạn chế lại phần nhiều nguy cơ nhưng Hydra hoàn toàn có thể gây ra đối với bình yên thế giới. Sau Khi Hydra biết tới đã giết hại chủ tịch quản lý trước tiên của S.H.I.E.L.D., Nichồng Fury là bạn được chỉ định thay thế. Các sệt vụ của Hydra thủ đoạn ám sát Nichồng Fury trước lúc ông được hướng đẫn làm người đứng đầu của S.H.I.E.L.D. dẫu vậy ko thành công.

Quyết định bổ nhiệm này, cộng với khá nhiều thất bại của Hydra trong số đó bao gồm nỗ lực tống chi phí bất thành bằng Betatron Bomb, bài toán phát minh sáng tạo ra Overkill Horn (được dùng để làm kích hoạt tất cả bom nguim tử trên thay giới), tuyệt nhiều loại bom sinch học tập “Death-Spore”, sẽ thẳng dẫn tới cái chết trước tiên của Strucker nhưng mà hung thủ là những đặc vụ Hydra bị Fury xí gạt. Sau Khi von Strucker chết, các thành phần còn sót lại vào Hydra ban đầu phân tách rẽ thành những đội cùng với cách thức vận động riêng. hầu hết nhóm trong các kia cách tân và phát triển các “cực kỳ quánh vụ”, mặc dù phần lớn cực kỳ đặc vụ đó lại thường xuyên bóc tách ra với trở nên quánh vụ tự do, giỏi thậm chí còn, trở thành vô cùng nhân vật nhỏng Spider-Woman thứ nhất. Trong thời kỳ này, sức khỏe bè cánh của họ bị tổn hại không chỉ có vì tiếp tục đấu đá lẫn nhau, Hơn nữa vị cơ chế chuyển động theo kiểu từ trừng phạt thất bại của chính bản thân mình bằng cái chết. Điều đó gồm nghĩa chúng ta thường xuyên giết hại cho nhau rộng sau các thất bại trước S.H.I.E.L.D., các vô cùng nhân vật tốt thậm chí còn là dân thường nhưnhoms đua xe cộ máy Team America. Von Strucker kế tiếp hồi sinh với thống nhất những team Hydra lại cùng nhau bên dưới sụ lãnh đạo của y, tái khởi hễ lại cuộc chiến với S.H.I.E.L.D. cùng thế giới trong nhiều năm tiếp theo sau.

Mặc cho đều cải tổ của Baron, các đội Hydra tiếp tục tiến hành các nhiệm vụ tự do vào Marvel Universe với gây nên cuộc loạn lạc Hydra. Trong cơ hội Baron Helmut Zemo ngừng hoạt động Strucker trong stasis, Gorgon cùng fan vk sản phẩm công nghệ nhị của Strucker là Elsbeth von Strucker kín đáo tạo thành một phiên bản sao của Strucker. Bản sao này được hai người bên trên tạo nên nhằm lật đổ và xử quyết Strucker, tiếp nối tùy chỉnh cấu hình một đội nhóm quân tất cả các khôn xiết nhân vật cùng supervillain bị tẩy não, trong những số đó tất cả Northstar cùng Elektra nhằm mục tiêu triển khai một cuộc tiến công tổng lực vào S.H.I.E.L.D. Cuộc tấn công cuối cùng bị giải phóng còn Gorgon bị Wolverine hủy hoại.

Hydra kế tiếp lên planer dốc toàn lực tiến công toàn quốc Mỹ bằng cách lén đưa tên lửa vào New York với áp dụng chúng trong cuộc tấn vô tư khí giới sinh học tập lên Ogallala Aquifer. Một nhóm bao gồm các thành viên bao gồm sức khỏe của một vài ba Avengers (Người Sắt, Captain America với các cựu Avengers Thor và Hawkeye) được cử để tiến công lạc phía, tuy nhiên đã trở nên Spider-Man cùng những New Avengers không giống ngăn chặn.

khi Spider-Woman (Jessica Drew) bị S.H.I.E.L.D. bắt giữ trong Civil War, Hydra tiến công Helicarrier của S.H.I.E.L.D. và giải cứu cô. Spider-Woman, một đặc vụ của S.H.I.E.L.D. với member của Avengers, làm việc mang lại Hydra theo chỉ đạo của Nichồng Fury, người mà lại cô vẫn trung thành với chủ. Hydra hy vọng cô thay thế sửa chữa Viper có tác dụng lãnh tụ của tổ chức, tuy nhiên Spider-Woman lắc đầu lời kiến nghị này, đồng thời có tác dụng nổ tung địa thế căn cứ của Hydra.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chỉ Báo Macd Histogram Là Gì ? 1 Bộ Phận Rất Hiệu Quả Của

khi Spider-Woman tiết lộ bản thân đó là Nữ hoàng Veranke của Đế quốc Skrull, Hydra được lãnh đạo do Nghị sĩ Woodman. Dưới sự ách thống trị của ông, Hardball, sau sự ủy quyền của Power nguồn Broker, được cử làm điệp báo viên nhị mang, vừa làm cho tân binh của Initiative sầu vừa là điệp báo viên cho Hydra với vai trò thu thập thông tin về Initiative sầu cùng thao tác lặt vặt đến Hydra để đổi đem chi phí quan tâm sức mạnh cho tất cả những người anh trai tàn tặt của bản thân, fan từng là đô vật dụng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Hardball, buồn bã vày phần nhiều gì nhưng Woodman bắt anh đề nghị chịu đựng, thêm vào đó câu hỏi Komobởi vì có ý đồ vật các loại anh ra khỏi Hydra lúc bật mý kín đáo của Hardball cho Gravity, nhẫn trọng tâm sát hại Nghị sĩ Woodman ngay lập tức trước mặt cung cấp bên dưới của ông ta. Cuộc thay máu chính quyền thành công, Hardball biến chuyển Lãnh tụ tối cao bắt đầu của tổ chức, giảm đứt hồ hết ràng buộc với cuộc sống đời thường trước đó của chính mình. Tuy nhiên câu hỏi dự vào Hydra của anh ấy hóa ra bởi vì anh không hề chốn dung thân. Anh tiếp nối đầu sản phẩm Shadow Initiative, với bị nhốt vào đơn vị tội phạm Negative sầu Zone.

Sau Secret Invasion, Nichồng Fury khám phá ra rằng S.H.I.E.L.D. hiện giờ đang bị Hydra kiểm soát điều hành, cùng dường như nhu là đã bị kiểm soát tức thì từ trên đầu thành lập và hoạt động. Ông cũng tò mò ra rằng những tổ chức triển khai cũng trở nên Hydra tóm gọn nlỗi Ban Khoa học tập cùng Công nghệ FBI, NSA với Sở Ngân khố của Hoa Kỳ, cũng giống như Tổng cục tình báo Quân team Nga với Cục Tình báo Đối nước ngoài của Nga cùng Cục Tình báo An ninch Canada.

Trong lúc đó, sau khi bắt buộc hủy hoại căn cứ Ichor bên dưới lòng biển lớn của Hydra, Von Strucker quyết định xây dừng kại Hydra trường đoản cú bàn tay trắng. Sau khi biết được Fury vẫn tìm ra sự thật, Von Strucker tập trung phần đông thành viên chủ quản của Hydra: Viper, Madame Hydra, Kraken, và The Hive; đồng thời phục hồi The Gorgon.

Hydra (thuộc A.I.M.) tiếp đến liên minc với H.A.M.M.E.R..<18> Sau lúc Norman Osborn bị vượt qua, H.A.M.M.E.R. tung chảy còn Madame Hydra sử dụng phần đa thành viên còn sót lại để củng cố kỉnh lực lượng đến Hydra.

Sau Khi Pleasant Hill – một xã hội vị trí Maria Hill nhốt những kẻ xấu, tẩy não chúng ta với bắt bọn họ tin tưởng rằng bọn họ là rất nhiều công dân bình thường bởi khối lập phương thơm Cosmic Cube – bị phát hiện nay cùng ngừng hoạt động, phiên bản sao của Red Skull vẫn tận dụng tối đa mọi phản ứng kinh hoàng của cộng đồng nhằm tập thích hợp một đội quân Hydra bắt đầu với những người trước tiên là Sin cùng Crossbones.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Deliverynow, Cách Đăng Ký Bán Hàng Nhanh Trên Now

<20> Mặc dù ý định chủ yếu của hắn là tái chế tạo tổ chức triển khai, mặc dù trên đây lại là chiến thắng đặc biệt quan trọng bởi Cosmic Cube sẽ chuyển đổi ký ức của Steve Rogers khiến anh ta có niềm tin rằng mình là 1 trong đặc vụ ngầm của Hydra trường đoản cú lúc còn bé dại.