HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIETTELPAY

  -  

Để hoàn toàn có thể khám phá, từng trải các chức năng trường đoản cú ứng dụng ViettelPay thì người tiêu dùng đã cần phải tiến hành ĐK tài khoản của ngân hàng số ViettelPay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng viettelpay


cũng có thể thấy, áp dụng ngân hàng số ViettelPaytự Lúc giới thiệu đã tạo nên tương đối nhiều tuấn kiệt tuyệt đối giành cho khách hàng. Tuy nhiên, biện pháp đăng ký ViettelPay thế nào nhằm hoàn toàn có thể kích hoạt được những tuấn kiệt đó? Đây là thắc mắc đang được không ít người tiêu dùng quyên tâm. Vậy hãy thuộc chúng tôi tò mò cụ thể về vụ việc này qua nội dung bài viết sau nhé!

1. Khái quát lác bình thường về vận dụng ViettelPay

ViettelPay là 1 trong hệ sinh thái xanh thanh khô toán thù điện tử hay còn gọi là ngân hàng số được trở nên tân tiến bởi Viettel. Cụ thể, đó là áp dụng thanh hao tân oán cầm tay với có thể sử dụng trên phần đông một số loại điện thoại cảm ứng thông minh bao hàm cả điện thoại rộng rãi với điện thoại thông minh. ViettelPay góp cho các thuê bao ĐK hoàn toàn có thể thực hiện hấp thụ tiền, chuyển khoản, tkhô hanh tân oán cước giá tiền Internet, điện nước, đặt vé vật dụng bay,…nhanh lẹ, tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí không ít thời gian, ngân sách.

*

Đăng cam kết ViettelPay cùng phần đông hào kiệt ưu việt

Với rất nhiều ứng dụng đa dạng chủng loại, đa dạng, yên cầu thú vị, ViettelPay được đánh giá là áp dụng ưu việt nhưng mà phần đông người bắt buộc thực hiện.

Có thể chúng ta quyên tâm

2. Hướng dẫn biện pháp đăng ký tài khoản ViettelPay

Mang mang đến cho tất cả những người dùng rất nhiều tài năng cuốn hút, tuy vậy áp dụng này lại yên cầu cần được đăng ký tài khoản thì mới có thể rất có thể kích hoạt, thực hiện những anh tài kia. Vậy phương pháp để đăng ký ViettelPay online (pay viettel register)như vậy nào?

Quá trình đăng ký tài khoản cho ứng dụng này thường thì được tiến hành với 3 bước cơ bạn dạng nlỗi sau:

Cách 1: trước hết, những các bạn sẽ cần phải tải ứng dụng ViettelPay về Smartphone của bản thân thông qua App Store hoặc CH Play.Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ khởi đụng vận dụng lên, bên trên giao diện, chúng ta chọn vào phần “đăng ký”. Lúc này khối hệ thống đã đề nghị các bạn nhập số Smartphone với đặt password đến tài khoản. Bạn đã nên nhập đúng chuẩn số điện thoại bản thân vẫn áp dụng kèm mật khẩu đăng nhập riêng của mình theo mong ước.Bước 3: Ngay tiếp đến, hệ thống sẽ gửi về lời nhắn điện thoại cảm ứng của chúng ta một mã OTPhường. cùng bạn chỉ cần nhập mã xác xắn là vẫn chấm dứt quy trình ĐK tài khoản ViettelPay.

*

Hướng dẫn biện pháp đăng ký ViettelPay đơn giản, nkhô nóng chóng

3. Sử dụng những anh tài của ViettelPay như vậy nào?

Sau Lúc sẽ ĐK tài khoản ViettelPay thành công xuất sắc thì các bạn đã sở hữu thể áp dụng được các anh tài của app này. Dưới đây là chỉ dẫn cụ thể về kiểu cách áp dụng những nhân kiệt, thuộc quan sát và theo dõi và triển khai nhé!

3.1. Cách hấp thụ chi phí vào ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay hỗ trợ 3 cách hấp thụ tiền vào ngân hàng số ViettelPay đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Đó là hấp thụ trường đoản cú thông tin tài khoản ngân hàng, hấp thụ tiền mặt với qua những ví điện tử Momo, Zalopay.

- Đối với bí quyết nạp chi phí tự tài khoản bank thì bạn sẽ tiến hành nhỏng sau:

+ Quý Khách vẫn chọn vào biểu tượng vết “+” sống bên trên thuộc screen, tại phía trên các bạn sẽ nhập số tiền mà bạn thích nạp, chọn bank rồi chứng thực thanh toán bằng Việc dấn “Tiếp tục”.

+ Tiếp theo bạn sẽ điền biết tin của thẻ (số thẻ, họ tên, hạn áp dụng thẻ) với lựa chọn “Tiếp tục”, nhập mã chứng thực gửi về lời nhắn điện thoại cảm ứng là vẫn hoàn thành câu hỏi nạp chi phí từ thông tin tài khoản ngân hàng vào ViettelPay.

Xem thêm: Cách Bật Xác Minh 2 Bước Gmail, Google, Xác Minh 2 Bước Của Google

- Đối với giải pháp hấp thụ bởi chi phí mặt thì những chúng ta cũng có thể đến các siêu thị của Viettel cùng bọn họ sẽ hỗ trợ nạp tiền vào ứng dụng. Quý Khách hoàn toàn có thể tra cứu tìm địa điểm sớm nhất ngay trên áp dụng bởi vấn đề vào menu ở góc phía trái, lựa chọn search địa điểm nhé.

- Đối với bài toán nạp chi phí qua những ví năng lượng điện tử thì các các bạn sẽ khởi hễ vận dụng ví điện tử lên, lựa chọn chuyển tiền với tuân theo chỉ dẫn trên hệ thống là được.

*

Các nhân tài cơ bạn dạng của ViettelPay

3.2. Cách nạp chi phí điện thoại bởi ViettelPay

Để có thể hấp thụ chi phí ViettelPay bằng thẻ càođiện thoại, chúng ta chỉ cần chọn vào mục “Nạp tiền năng lượng điện thoại” trên bối cảnh bao gồm của áp dụng. Tiếp theo, các bạn lần lượt lựa chọn vào nhà mạng, mệnh giá chỉ phải hấp thụ rồi bấm thanh hao toán, nhập mã thẻ cào là hoàn thành.

3.3. Cách thanh hao toán thù những giao dịch trực đường qua ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay hỗ trợ người sử dụng có thể triển khai tkhô cứng tân oán các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách nhanh lẹ. Do kia, bạn chỉ cần đăng nhtràn vào áp dụng, chọn biểu tượng thanh hao toán – chọn ban đầu áp dụng với hướng camera vào mã QR của shop giỏi hóa đơn, nhập số chi phí kèm câu chữ rồi lựa chọn thanh tân oán – xác nhận – nhập mật khẩu đăng nhập hình thức dịch vụ là hoàn chỉnh.

3.4. Chuyển tiền trải qua phầm mềm ViettelPay

*

Đăng ký ViettelPay - chuyển khoản nkhô nóng nlỗi chớp

ViettelPay cung ứng cho tất cả những người dùng 4 cách chuyển khoản khôn xiết phầm mềm nhỏng sau:

- Chuyển chi phí đến số điện thoại: Quý Khách chỉ cần chọn hình tượng “Chuyển tiền đến số điện thoại– nhập số mà lại bạn muốn đưa (số điện thoại này cũng cần phải áp dụng ứng dụng ViettelPay) – nhập số tiền yêu cầu gửi kèm câu chữ – bấm tiến hành thanh toán giao dịch – xác thực đọc tin tkhô nóng toán – nhập mật khẩu – nhập mã đảm bảo hoàn tất.

- Chuyển tiền cho số tài khoản: quý khách lựa chọn hình tượng “Chuyển tiền mang đến số tài khoản” – lựa chọn bank – nhập số thông tin tài khoản – số chi phí đề nghị gửi kèm câu chữ – chọn xác thực ban bố – nhập mật khẩu – nhập mã đảm bảo là xong câu hỏi giao dịch chuyển tiền.

- Chuyển tiền mang lại số thẻ: quý khách hàng cũng sẽ lựa chọn hình tượng “Chuyển tiền đến số thẻ” – nhập số tiền kèm nội dung – xác thực thông tin – điền mật khẩu đăng nhập cùng mã xác thực.

Xem thêm: Khóa Học Lập Trình Blockchain

- Chuyển chi phí mặt qua ViettelPay: Đối với hào kiệt này, bạn sẽ lựa chọn vào hình tượng “Chuyển tiền mặt” – nhập báo cáo của người nhận – lựa chọn hình thức nhận tiền – shop của bạn dìm – chứng thực báo cáo – nhập mật khẩu đăng nhập với mã xác thực.

do đó, bài viết bên trên đây đang cung ứng đến độc giả thông tin cụ thể về kiểu cách ĐK ViettelPay với áp dụng những kĩ năng của vận dụng này. Hy vọng rất nhiều chia sẻ bên trên đang thực sự hữu dụng mang đến toàn bộ những bạn!