Hướng Dẫn Sử Dụng Tradingview

  -  

TradingView từ tương đối lâu đã trở thành một giữa những luật miễn phí tổn tốt nhất bên trên Internet cho những nhà thanh toán, được tin yêu vày hàng nghìn ndại dột trader và những Chuyên Viên tài chính bên trên toàn trái đất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tradingview

TradingView cung ứng cho tất cả những người sử dụng biểu trang bị cùng với phần đa nguyên lý so với đa dạng và phong phú về CP, nước ngoài hối, tiền điện tử và các sản phẩm không giống với giao diện khôn xiết trực quan lại cùng năng lực cá nhân hóa biểu vật dụng thanh toán giao dịch.

TradingView gần như là là một trong pháp luật không thể thiếu được sử dụng vì chưng các nhà thanh toán giao dịch lâu năm xuất xắc những trader bài bản, tuy nhiên đối với đa số bạn new thì TradingView đã hơi xa lạ.

Trong nội dung bài viết này, họ sẽ thuộc tìm hiểu tận chân tơ kẽ tóc về TradingView.

Quý khách hàng đã biết TradingView là gì cùng vì sao buộc phải thực hiện TradingView? Các một số loại tài khoản nào TradingView vẫn cung cấp? Cách ĐK thông tin tài khoản TradingView miễn phí với chi tiết cách thực hiện hơn 50 nhân tài chuyên nghiệp hóa bên trên TradingView.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRADINGVIEW TẠI ĐÂY, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍĐĂNG KÝ


MỤC LỤC

1. Giới thiệu về TradingView2. Các các loại thông tin tài khoản TradingView4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản TradingView5. Hướng dẫn sử dụng biểu vật dụng TradingView

1. Giới thiệu về TradingView


*
Trang chủ TradingView

1.1. TradingView là gì?

TradingView là 1 gốc rễ cung ứng những hình thức dịch vụ so với biểu vật giá chỉ so với các thị phần Ngoại hối hận, Chứng khoán thù, Chỉ số với Crypto… hàng đầu trái đất hiện giờ dựa trên trình săn sóc website.

TradingView được Thành lập và hoạt động bởi vì những người tạo ra phần mềm biểu đồMultiCharts.

Với 1 loạt các thiết lập cấu hình gồm sẵn cho những người cần sử dụng với trải nghiệm sử dụng biểu đồ vật mềm mại và mượt mà, TradingView đã biểu lộ một tiêu chuẩn biểu đồ gia dụng cao hơn nhiều so với phần lớn gì cơ mà các sàn môi giới hỗ trợ cho mình.

TradingView được xem như như một căn cơ mạng xã hội dành cho các bên giao dịch thanh toán, bạn có thể tsi mê gia roomchat, rất có thể follow những trader ưa thích, rất có thể lượt thích, tóm tắt giỏi bình luận ngay lập tức bên trên rất nhiều bài bác so với trên TradingView.

Với con số thành viên khôn cùng lớn, TradingView luôn có không ít trader bài bản share, cung ứng ý tưởng thanh toán của mình, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể follow với tìm hiểu thêm mang đến hồ hết phân tích của chính mình.

1.2. Tại sao chúng ta nên sử dụng TradingView?

Nhỏng tôi vừa nói, dịch vụ màTradingViewđem đến siêu quá trội so với những biểu vật dụng mà sàn môi giới hỗ trợ cho mình. Sau đó là mọi ưu thế của TradingView nhưng chúng ta nên sử dụng:

• Nền tảng TradingView cung cấp đa ngữ điệu, bao gồm cả hỗ trợ giờ đồng hồ Việt mang lại xã hội Trader cả nước.• Biểu đồ dùng vì TradingView cung cấp mang về thử dùng thực hiện khôn cùng mềm mại đối với biểu đồ gia dụng mà sàn môi giới cung cấp, có thể chấp nhận được bạn quan liêu liền kề một biện pháp tổng quan rộng tương đối nhiều đối với gốc rễ của các sàn môi giới.• Các biểu trang bị của TradingView hỗ trợ khá đầy đủ những vẻ ngoài, các chỉ báo với nhiều chức năng hiện đại.• TradingView chất nhận được các bạn tàng trữ biểu vật và xem xét lại nó trên các trang bị khác biệt, chũm vì mỗi một khi đi đâu, ngồi vào một chiếc máy vi tính new, các bạn lại đề nghị sở hữu lại cục bộ với biểu vật dụng của sàn môi giới cung ứng.• Quý khách hàng có tác dụng chia sẻ toàn bộ hầu hết biểu thứ đối chiếu, rất nhiều ý tưởng thanh toán giao dịch tự thông tin tài khoản TradingView của bản thân lên Facebook cá thể, lên những trang social hay các trang web khác một biện pháp dễ ợt.• TradingView dựa vào căn cơ website, bởi vì vậy bạn cũng có thể áp dụng TradingView rất nhiều thời điểm hầu hết vị trí, chỉ việc chúng ta gồm laptop và liên kết mạng.• TradingView cung ứng cả vận dụng dành cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay, cả iOS và Android, tất cả nhân kiệt trên nền tảng web phần đông được tích vừa lòng vừa đủ trên TradingView phầm mềm.Còn gì nữa nhỉ?….À mà thôi, mọi điểm mạnh nhắc trên mặc dù không phải là tổng thể đông đảo gì nhưng mà TradingView rất có thể đem về cho bạn, nhưng từng kia lý do vẫn thừa đủ để ban đầu đăng ký một tài khoản TradingView rồi đúng không nào.

Xem test đồ họa biểu đồ:MTại BIỂU ĐỒ MẪU

Hiện nay, xung quanh câu hỏi cung ứng dịch vụ trên căn cơ web, TradingView còn cung cấp hình thức mang đến hai nền tảng cầm tay là Android cùng iOS trải qua TradingView App.

1.3. TradingView App


*
TradingView App giành cho trang bị di động

TradingView App là vận dụng bởi vì thiết yếu đơn vị TradingView trở nên tân tiến dành cho những đồ vật di động.

Trong quy trình trước tiên, TradingView chỉ cung ứng vận dụng dành cho gốc rễ iOS kể từ đầu Qhai năm 2017.

Sau không ít trải nghiệm cùng đề xuất mất cho hơn 18 mon, Tradingview sau cuối sẽ reviews TradingView App giành riêng cho nền tảng gốc rễ Android vào cuối năm 2018.

Đây là vấn đề mà lại xã hội TradingView Vietphái nam thích hợp và cộng đồng người tiêu dùng TradingView bên trên toàn nhân loại nói chung chờ đợi mặc dầu phiên bạn dạng thứ nhất vẫn còn đó thiếu nhiều tác dụng cơ phiên bản nlỗi thông tin đẩy, mục ý tưởng tuyệt trò chuyện với những người dùng…


*
TradingView App dành cho trang bị di động

Tính mang đến hiện giờ, chỉ với sau khoảng tầm 2 năm rưỡi ra mắt, TradingView App đã làm qua ngay sát 30 bản cập nhật, điều này biểu đạt sự đầu tư chi tiêu với chăm sóc vô cùng tinh tướng của TradingView để mang lại phần đông gì rất tốt cho người dùng của chính mình.

TradingView App nền tảng gốc rễ iOS đã cung cấp cả phiên bạn dạng dành cho ipad tablet với toàn diện gần như nhân kiệt cơ mà TradingView cung ứng.

Tại bạn dạng cập nhật TradingView App mới nhất trong tháng 8/2019, TradingView vẫn hạn chế và khắc phục triệt nhằm một số lỗi về hiển thị những cặp chi phí, hiển thị mã chứng khoán thù tuyệt lỗi update theo thời hạn thực trên những phiên bạn dạng cũ, đồng thời bổ sung cập nhật thêm hai nhân kiệt cực kì đặc biệt quan trọng, đó là:

CUNG CẤPhường 18 LOẠI NGÔN NGỮ: trong đó tất cả Tiếng Việt, giúp hỗ trợ giỏi hơn cho cộng đồng TradingView Vietphái mạnh.CHẾ ĐỘ DARK MODE: TradingView đã bắt trend hết sức nkhô hanh Lúc tích hợp tác dụng thời thượng này vào TradingView App, bạn chỉ việc vào cài đặt và kích hoạt chính sách này một giải pháp hết sức dễ dàng và đơn giản.

Tải TradingView App tại đây: iOS Android

2. Các một số loại thông tin tài khoản TradingView

TradingView hiện tại đang cung ứng 4 nhiều loại tài khoản cho tất cả những người sử dụng, bao gồm đầy đủ loại sau:

Tài khoản Basic (miễn phí)Tài khoản ProTài khoản Pro+Tài khoản Premium

Tùy nằm trong vào yêu cầu áp dụng cá nhân mà mọi người có những chọn lựa đăng ký tài khoản TradingView khác nhau.

Xem thông tin những loại tài khoản trên trên đây.

*
4 một số loại tài khoản trên TradingView

2.1. Tài khoản miễn chi phí (Basic Account)

Với thông tin tài khoản TradingView Basic (miễn phí), bạn sẽ buộc phải gật đầu đồng ý vấn đề bị PR làm phiền hậu, mặc dù bọn chúng không quá tạo tức giận.

Xét một cách công bằng, TradingView hỗ trợ không ít khả năng mang đến phiên bản miễn giá thành với nếu như khách hàng không tồn tại vô số nhu yếu sử dụng biểu đồ vật mang lại việc phân tích từng ngày, sử dụng các chỉ báo cùng một dịp hay là không mong muốn sử dụng TradingView trên nhiều máy đồng thời thì tài khoản Basic khá đầy đủ cho nhu cầu của doanh nghiệp.

2.2. Tài khoản trả mức giá (Pro, Pro+ và Premium Account)

Các thông tin tài khoản trả phí tổn của TradingView từ bỏ thấp cho cao lần lượt là Pro, Pro+ cùng Premium.

Quý Khách sẽ cảm giác sự thuận lợi một phương pháp rõ nét khi vừa chuyển tự thông tin tài khoản TradingView Basic lên những phiên bản trả chi phí. Ví dụ:

Với tài khoản Basic, các bạn chỉ coi được một biểu thiết bị, còn với bản Premium chúng ta cũng có thể coi được 8 biểu trang bị cùng lúc.Với thông tin tài khoản Basic cùng Pro, các bạn chỉ rất có thể singin 1 đồ vật cùng lúc, còn đối với bạn dạng Premium là 5.Đối với phiên bản Basic, bạn chỉ được phxay lưu giữ 1 biểu trang bị, trong khi bạn dạng Premium được cho phép bạn lưu không giới hạn.Với bản Basic, các bạn chỉ rất có thể sử dụng 3 chỉ báo trên mỗi biểu đồ gia dụng, cùng với bản Premium là 25.………………………………………..
*
So sánh các các loại thông tin tài khoản TradingView

Với giá chỉ của bạn dạng Pro trả các tháng là 14.95$ (giả dụ trả theo năm sẽ chỉ với 12.95$), mức ngân sách nhưng TradingView đưa ra hơi dễ tiếp xúc cùng với đàn trader VN.

Nhìn chung, nếu bạn có nhu cầu sử dụng TradingView là chế độ chủ yếu giao hàng cho phần đông quy trình thanh toán của doanh nghiệp cùng chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu với việc ném ra vài chục $ mỗi tháng để sở hữ một giúp sức đắc lực giúp bạn kiếm chi phí từng ngày thì tất yếu không tồn tại nguyên nhân gì mà lại các bạn không đầu tư một tài khoản trả tầm giá cả.

Để biết công bố chi tiết về những nhiều loại tài khoản của TradingView, các bạn hãy truy cập vào đây: https://vn.tradingview.com/gopro

Lưu ý rằng hầu như thông tin tài khoản này được không thay đổi nhân kiệt bên trên TradingView App.

3. Giới thiệu tổng quan tiền giao diện TradingView


*
Giao diện Home TradingView

Tại trang chủ, bạn cũng có thể thấy TradingView bày ra trước đôi mắt chúng ta tương đối nhiều tuấn kiệt, vào đó:

Thanh khô nguyên lý tra cứu kiếm: Cho phxay bạn tra cứu tìm đều tài ngulặng bên trên TradingView bao gồm biểu vật dụng của những nhiều loại thành phầm tự Forex, Chứng khân oán, Hàng hóa, Chỉ số cho tới các nhiều loại chi phí năng lượng điện tử cùng với báo giá mang lại từ khá nhiều đơn vị môi giới khác biệt.Tại trên đây, chúng ta có thể search tìm những Ý tưởng thanh toán giao dịch, Ý tưởng huấn luyện và giảng dạy, những hình thức chỉ báo tuyệt các Trader nhưng bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi.Ý tưởng: Tại đây TradingView phân tách các biểu vật dụng phát minh giao dịch theo rất nhiều đội ví dụ giúp cho tất cả những người sử dụng search tìm dễ dãi như: Ý tưởng về những một số loại sản phẩm: Forex, Crypto lớn, Cổ phiếu…Ý tưởng theo Phân tích xu hướng: Hỗ trợ và chống cự, Cung cầu, Fibonacci…Ý tưởng theo các quy mô Harmonic: Mô hình AB=CD, mô hình Gartley…Ý tưởng theo các Mẫu biểu đồ: Mô hình 2 đỉnh 2 lòng, Cờ đuôi nheo…Ý tưởng theo các chỉ báo kỹ thuật: Moving average, Oscillator,……………………………… Bộ lọc: đây là bộ công cụ của TradingView cho phép người dùng lọc những sản phẩm theo những tiêu chuẩn tùy ý. Các bảng sản phẩm thực hiện bộ lọc bao hàm Cổ Phiếu, Forex với Tiền năng lượng điện tử.Quý Khách rất có thể thanh lọc các thành phầm theo rất nhiều tiêu chuẩn như: Tỷ lệ % trở nên độngMức trở nên độngTheo nhận xét lên hoặc xuốngTheo cân nặng giao dịchTheo vốn hóa thị trường………………...Thêm nữa: Đây là Khu Vực cất những thông tin về TradingView mà họ cung cấp cho người dùng: Giới thiệu về những tài năng của TradingView và giá bán dịch vụ; Giới thiệu về các Quy tắc hoạt động vui chơi của website, đội ngũ quản trị, thể loại Blog & Tin tức; Các chiến thuật mang đến website và đơn vị môi giới cơ mà TradingView cung cấp

Trước lúc tới với phần đặc biệt quan trọng duy nhất là phần Hướng dẫn thực hiện biểu trang bị TradingView, bạn nên đăng ký một thông tin tài khoản TradingView để có thể thực hành thực tế với làm quen thuộc theo từng phần của bài chỉ dẫn.

quý khách hàng có thể đăng ký thông tin tài khoản khôn cùng dễ dàng theo hướng dẫn sau đây:

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản TradingView

Bước 1: Truy cập lệ Trang công ty TradingView

Truy cập trang chủ TradingView trên đây: https://vn.tradingview.com

TradingView tất cả ngôn từ giờ Việt giành riêng cho xã hội Trader Vietphái mạnh, vì vậy nếu bạn đang thấy website hiển thị một số loại ngôn từ không giống, bạn có thể sàng lọc chuyển về ngữ điệu giờ Việt ngay lập tức phía trái ô kiếm tìm kiếm.

Clichồng vào ô THAM GIA MIỄN PHÍ.


*

Tại đây TradingView cung cấp cho mình 6 tùy lựa chọn ĐK nhanh khô bởi những tài khoản mạng xã hội, bao gồm: Twitter, Google Plus (dứt hỗ trợ), Facebook, Yahoo, StockTwits và Linked In.

quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn đăng ký bằng ngẫu nhiên bề ngoài như thế nào tùy ý. Ở đây, tôi chọn ĐK bằng liên hệ Thư điện tử.

Sau Lúc Đăng ký, TradingView vẫn gửi cho bạn một E-Mail để các bạn xác minh tài khoản, bạn chỉ việc cliông chồng vào mail đó, vậy là vẫn hoàn chỉnh việc ĐK một thông tin tài khoản trên TradingView rồi. Quá dễ dàng. Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản TradingView thôi:

Bước 4: Xác minc số Smartphone ĐK TradingView

Sau Khi đăng nhtràn vào thông tin tài khoản TradingView của bản thân mình, bạn cần vào phần TÙY CHỈNH HỒ SƠ để xác minh SỐ ĐIỆN THOẠI.

Đây là bước khôn cùng đặc biệt, chính vì sau khoản thời gian xong bước xác minh sđt, các bạn bắt đầu được phxay ảnh hưởng với các ý tưởng giao dịch thanh toán của người dùng khác như like, bình luận, … cùng được xuất bạn dạng ý tưởng phát minh giao dịch của chính bản thân mình.


5. Hướng dẫn sử dụng biểu đồ TradingView

Để cho bạn dễ dãi quan sát và theo dõi, tôi đã đánh số mang lại từng khoanh vùng. Bắt đầu nhé.

5.1. Tổng quan về biểu đồ


quý khách hãy chú ý vào hình hình họa bên trên, vào hồ hết khu vực mà lại tôi sẽ đánh dấu:

Khu vực Top Toolbar(Thanh khô hiện tượng phía trên): Tại Khu Vực này, TradingView có thể chấp nhận được bạn tùy chọn các form thời gian, kiếm tìm tìm nhanh khô một cặp chi phí, thêm những chỉ báo, cài đặt bố cục tổng quan, lưu lại biểu đồ…v..vKhu vực Left Toolbar(Thanh khô dụng cụ mặt trái): Đây là nơi đựng những lao lý giúp cho bạn trình bày bên trên biểu đồ dùng nhỏng ghi chụ, vẽ những đường trendline, vẽ những kênh xu hướng, bạn cũng có thể lựa chọn nhanh hao những giải pháp giúp so sánh như Fibonacci…Khu vực Main Chart(Biểu vật dụng chính): Biểu thiết bị giá biểu thị sản phẩm nhưng mà nhiều người đang so với.Khu vực Right Toolbar(Tkhô cứng phương pháp bên phải): Đây là khu vực nhưng bạn có thể tạo thành những danh sách những sản phẩm, cặp chi phí tệ, chứng khoán…nhưng bạn muốn quan sát và theo dõi. Đây cũng là nơi bạn có thể chat với phần đa người tiêu dùng khác, gọi số đông thông tin nhưng mà TradingView gửi mang lại bạn…Khu vực Bottom Toolbar(Tkhô nóng phương tiện phía dưới): Đây là khu vực nhằm chúng ta viết hồ hết ghi crúc về phân tích cá thể, hoặc chúng ta có thể liên kết thông tin tài khoản để giao dịch ngay trên TradingView trường hợp nhỏng sàn môi giới của bạn có thể chấp nhận được (ví dụ sàn Oandomain authority, Forex.com,…)

5.2. Chi huyết những Quanh Vùng bên trên biểu đồ

Bài trả lời vô cùng nhiều năm, bởi vì vậy tôi khuyên các bạn hãy mởTradingViewđể vừa hiểu vừa thao tác dễ dãi rộng.

Khu vực #1. TOPhường TOOLBAR

*

Nhìn vào tkhô cứng Top Toolbar bên trên biểu đồ vật Tradingview, bạn sẽ thấy hàng loạt những phương pháp khác nhau, tôi vẫn khắc số từng tài năng cụ thể, hãy xem bọn chúng là gì:

1. CHỌN CẶPhường TIỀN: Đây là địa điểm để bạn lựa chọn nhanh một cặp nước ngoài tệ, một mã chứng khân oán tuyệt cryplớn bằng phương pháp điền tên vào đó nuốm vị cần chọn thân một danh sách dài.

2. CHỌN KHUNG THỜI GIAN: Đây là mục nhằm chúng ta đổi khác form thời gian của biểu đồ: TradingView chất nhận được bạn lựa chọn các form thời hạn khác nhau nhỏng 30 giây, 1 giờ đồng hồ, 1 ngày,… Lưu ý: Khung thời hạn “giây” chỉ dành cho quý khách trả phí của TradingView, cơ mà vấn đề đó không quá đặc biệt bởi vì số đông chúng ta phần nhiều áp dụng khung thời gian phệ hơn thế nữa.

3. THAY ĐỔI DẠNG BIỂU ĐỒ: quý khách hoàn toàn có thể chọn biểu thứ thanh, biểu thiết bị nến, biểu trang bị đường… Trên hình, tôi sẽ sử dụng biểu trang bị nến.

4. SO SÁNH HOẶC THÊM MÃ GIAO DỊCH: Đây là mục để các bạn thêm một thành phầm hoặc mã giao dịch lồng vào biểu trang bị mà bạn đang theo dõi và quan sát để so sánh: Đây là 1 trong tác dụng rất thú vị của TradingView giúp bạn có thể thấy được sự đối sánh tương quan thân những cặp chi phí cùng nhau.

5. CÁC CHỈ SỐ VÀ CHIẾN LƯỢC: Đây là mục chất nhận được các bạn thêm những chỉ báo với pháp luật phân tích: quý khách có thể thêm các indicator nlỗi Bollinger Bands, Moving Average, RSI, MACD tuyệt Ichimoku,… TradingView hỗ trợ hàng trăm ngàn phương tiện, rất đầy đủ cho bạn gạn lọc. Có những điều khoản trong những số ấy chúng ta đề nghị thiết lập bắt đầu rất có thể thực hiện được.

6. MẪU CHỈ BÁO: Cho phxay chúng ta thêm phần lớn mẫu biểu thứ bao gồm sẵn của TradingView với lưu lại những chủng loại biểu đồ gia dụng của bạn.

7. THIẾT LẬPhường CẢNH BÁO: ví dụ: bạn cũng có thể download lưu ý mang đến cặp XAUUSD Lúc nó giảm qua giá chỉ 15trăng tròn.15, chình ảnh báo hiện đang có thể được hiển thị trên App của TradingView, hiển thị qua Popup bên trên nền website hoặc gửi thông báo qua can dự gmail của người tiêu dùng.

9. CHỌN BỐ CỤC: nút ít này có công dụng thiết lập bố cục tổng quan cho biểu đồ gia dụng của bạn. quý khách rất có thể lựa chọn hiển thị 4 cặp tiền tệ với phiên bản Pro+ và 8 cặp cùng với phiên bản Premium. Đối với tài khoản TradingView miễn phí tổn, khôn xiết tiếc nuối chỉ có thể hiển thị được một cặp mà thôi.

10. LƯU BIỂU ĐỒ: cho phép các bạn lưu lại biểu đồ của bản thân, mở một biểu vật new, chế tạo ra bạn dạng sao…

11. CÀI ĐẶT BIỂU ĐỒ: Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn Color đến tkhô nóng nến, tải màn hình con đường lưới dọc, ngang…vv

12. CHỤPhường ẢNH TỨC THÌ: Công cố kỉnh này bên trên TradingView chỉ dễ dàng là có thể chấp nhận được chúng ta chụp nkhô giòn biểu trang bị của mình cùng share chúng lên Twitter chỉ với cùng một click.

13. XUẤT BẢN Ý TƯỞNG: các bạn sẽ chia sẻ biểu thứ nhưng chúng ta sẽ so với với cộng đồng bên trên TradingView.

— — — — —

Khu vực #2. LEFT TOOLBAR

Đây là Khu Vực cơ mà TradingView cung ứng cho bạn cục bộ đông đảo phương tiện để bạn vẽ vời, ghi chú trên biểu đồ gia dụng của chính mình.


Các pháp luật ở tkhô cứng Left Toolbar gồm tác dụng khá dễ hiểu buộc phải tôi đã chỉ liệt kê chúng ra sau đây:

1. CÁC CÔNG CỤ ĐƯỜNG XU HƯỚNG: giúp đỡ bạn vẽ các mặt đường bên trên biểu đồ dùng nhỏng đường mũi thương hiệu, mặt đường Xu thế, con đường nằm ngang, kênh giá…

2. CÁC CÔNG CỤ GANN & FIBONACCI: giúp cho bạn vẽ những quy mô GANN như quy mô hộp GANN, quạt GANN, quy mô Pitchfork, Fibonacci Retracement, Fibonacci Extension,…

3. CÔNG CỤ VẼ CÁC DẠNG HÌNH HỌC: cung ứng các bạn mô tả các dạng hình học tập trên biểu vật nhỏng hình tam giác, hình chữ nhật, hình elip, những mặt đường cong, đường vòng cung…

4. CÔNG CỤ CHÚ THÍCH: giúp đỡ bạn ghi những đoạn diễn giải, ghi crúc, đặt comment, ghi chú vào các so với, đặt những mũi tên tốt cờ đánh dấu nhằm mô tả rõ ràng biểu vật của chính bản thân mình.

5. CÔNG CỤ VẼ MÔ HÌNH: tại phía trên bao gồm không thiếu hiện tượng vẽ những chủng loại hình phổ biến độc nhất vô nhị như: quy mô tam giác, mô hình ABCD, quy mô vai đầu vai xuất xắc những các loại quy mô sóng Elliott…

6. CÁC CÔNG CỤ DỰ ĐOÁN VÀ ĐO ĐẠC: đó là giải pháp cực kỳ hữu dụng của TradingView giúp bạn có thể đo các nút đặt Stop loss hay Take Profit, đo xác suất Risk:Reward một bí quyết trực quan tiền. Dường như chúng ta cũng có thể đo phạm vi thời gian xuất xắc khoảng tầm giá bán dao động trên biểu đồ gia dụng tùy ý.

7. CÁC BIỂU TƯỢNG: Ngoài những cơ chế vẽ vời với kĩ năng chuyển đổi Màu sắc thì TradingView cung ứng thêm cho tất cả những người cần sử dụng các hình tượng inhỏ nhằm bạn có thể tự do thoải mái cá nhân hóa biểu đồ gia dụng so với của bản thân.

8. CÔNG CỤ ĐO LƯỜNG: cách thức này cầm bạn đo biên độ của một khoảng giá chỉ trong thời gian bao nhiêu cây nến, bao nhiêu ngày, biên độ của cây nến là bao nhiêu.

9. CÔNG CỤ PHÓNG TO BIỂU ĐỒ: mức sử dụng này khiến cho bạn pchờ to lớn biểu đồ vật của một khoảng tầm thời hạn cơ mà bạn tùy lựa chọn.

10. CHẾ ĐỘ MAGNET: đấy là chính sách giúp cho bạn “bắt những mặt đường vẽ” của các giải pháp vào con đường giá bán. Nếu bạn biết AutoCAD thì cơ chế này của TradingView nôm na như thể với chế độ bắt điểm trong AutoCAD vậy.

11. GIỮ NGUYÊN CHẾ ĐỘ VẼ: ví dụ nhiều người đang ao ước vẽ nhiều đường trendline lên biểu trang bị, mỗi lần vẽ xong 1 trendline, bạn sẽ buộc phải lựa chọn lại luật pháp trendline nhằm liên tiếp vẽ. khi các bạn lựa chọn chức năng này, bạn vẽ xong xuôi 1 trendline hoàn toàn có thể liên tiếp vẽ những trendline không giống tức thì mà lại không bắt buộc lựa chọn lại dụng cụ.

12. KHÓA TẤT CẢ CÔNG CỤ VẼ: phương pháp này giúp cho bạn thắt chặt và cố định những mặt đường mà các bạn sẽ vẽ bên trên biểu đồ dùng TradingView, tránh vấn đề dịch chúng đưa xung quanh ý mong.

13. ẨN TẤT CẢ CÔNG CỤ VẼ: vẻ ngoài này khiến cho bạn tạm bợ ẩn toàn thể đa số điều khoản nhưng mà bạn đã trình bày trên biểu đồ gia dụng (vẫn sẽ lưu lại lại những chỉ báo nhé)

14. CÔNG CỤ XÓA: đó là biểu tượng thùng rác, gồm 3 tùy chọn:

Xóa những lao lý vẽXóa những indicatorXóa cả qui định vẽ & indicator

Công thế này hữu dụng khi chúng ta đã vẽ nhiều sản phẩm công nghệ cùng thực hiện cùng lúc nhiều chỉ báo trên biểu đồ gia dụng, vậy vì chưng các bạn đề nghị cliông xã với xóa từng sản phẩm một thì nó để giúp đỡ các bạn đưa biểu đồ gia dụng về tình trạng ban sơ chỉ bởi 1 cliông chồng.

— — — — —

Khu vực #3. MAIN CHART (BIỂU ĐỒ CHÍNH)

Đây là Khu Vực hiển thị chart nhưng mà ai đang theo dõi và quan sát. Mọi khí cụ nhưng bạn vẽ, phần đông chỉ báo mà lại các bạn sử dụng vẫn hiển thị ở chỗ này.

Xem thêm: Mua Btc Bằng Visa - Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng

Tại Khu Vực này, bạn bấm vào yêu cầu đã chỉ ra một bảng tùy chỉnh cấu hình dành cho biểu thiết bị.


1. THIẾT LẬP. LẠI BIỂU ĐỒ: Đây là nút giúp cho bạn đưa biểu đồ gia dụng của chính mình trsống về thời điểm hiện nay với ko xóa đi những mức sử dụng giỏi chỉ báo nhưng mà bạn đã giới thiệu trước đó.

Tính năng có lợi cho bạn khi chúng ta sẽ kéo chart về vượt khứ vượt xa cùng không thích bắt buộc kéo quay trở về giá hiện tại.

2. THÊM CẢNH BÁO: Đây là tính năng nằm ở Top Toolbar

Tính năng này sẽ cho phép các bạn thêm một lưu ý làm việc mức giá thành đúng đắn cơ mà bạn muốn, với số đông tùy chỉnh cấu hình đa dạng chủng loại.

trong số những điều cho thấy sự khác hoàn toàn thân cơ chế biểu vật của TradingView với những sàn môi giới đó chính là sự chăm sóc và đầu tư chi tiêu một giải pháp tinh tế về khía cạnh thiên tài cũng tương tự thử dùng người tiêu dùng.

ví dụ như so với cặp XAUUSD, bạn có thể đưa ra tùy chỉnh cấu hình nhỏng sau: Chọn mức giá X = 1480.50, Y = 1501.50

Nhận cảnh báo Lúc giá giảm qua giá chỉ X.Nhận chú ý lúc giá giảm lên giá bán Y.Nhận cảnh báo Lúc giá bán giảm xuống giá bán X.Nhận chú ý Lúc giá bán ra khỏi vùng X và YNhận cảnh báo khi giá di chuyển lên (hoặc xuống) bao nhiêu %.……………………….

Bạn có thể lựa chọn thừa nhận lưu ý trong khoảng thời gian làm sao kia hoặc ngừng thừa nhận chú ý sau một mốc thời hạn cố định.

TradingView rất có thể gửi thông báo cho bạn qua App, qua email hoặc SMS…. Tuy nhiên, bản lĩnh thừa nhận thông tin qua SMS chỉ dành riêng cho tài khoản trả giá tiền.

3. GIAO DỊCH: Tính năng này chỉ vận dụng khi sàn môi giới của người tiêu dùng gồm liên kết cùng với TradingView.

Trong thời điểm này số lượng sàn môi giới (Chứng khoán, Ngoại ăn năn, Tiền năng lượng điện tử, …) vẫn liên kết với TradingView là chưa các và trong những số đó cũng chưa có những sàn môi giới Ngoại hối phổ cập tại VN.

4. THÊM BIỂU ĐỒ VÀO DANH SÁCH THEO DÕI: Lúc lựa chọn nhân tài này, chúng ta đã thêm sản phẩm đã coi vào mục WATCHLIST (DANH SÁCH THEO DÕI).

5. THÊM GHI CHÚ: Tính năng này đơn giản là chất nhận được các bạn ghi crúc một điều gì này mà bạn muốn ngay lập tức bên trên biểu đồ TradingView.

6. KHÓA ĐƯỜNG THẲNG ĐỨNG TRÊN TRỤC THỜI GIAN: Tính năng này dùng làm khắc ghi mốc thời hạn bạn muốn khi chúng ta chuyển hẳn qua các form giao dịch thanh toán khác nhau, bạn sẽ dễ dãi search lại địa chỉ nhưng mà bản thân đã quan ngay cạnh.

7. DANH SÁCH ĐỐI TƯỢNG: Đây là list những nguyên lý trong KHU VỰC LEFT TOOLBAR, bạn có nhu cầu nó xuất hiện thêm hay là không phần đông có thể tuyển chọn được.

8. MÀU SẮC CHỦ ĐỀ: quý khách rất có thể lựa chọn chủ thể Màu sắc SÁNG hoặc TỐI cho biểu vật.

Ngoài ra vào phần thiết lập, bạn cũng có thể cá thể hóa hầu hết hiện trên biểu vật như: Màu viền, color nến, biến hóa hình nền, căn chỉnh lề trên, lề dưới…

TradingView cung ứng cho chính mình kỹ năng tùy trở thành gần như hồ hết sản phẩm, bạn nên tận dụng tối đa điểm mạnh kia để tạo nên một phong thái biểu vật dụng theo sở thích cá nhân, cũng chính vì bạn sẽ đề xuất chú ý nó, sử dụng nó hằng ngày. Vậy tại vì sao không biến đổi nó trlàm việc buộc phải tương xứng cùng với mình hơn đúng không ạ.

9. LOẠI BỎ CÁC CÔNG CỤ VẼ & LOẠI BỎ CÁC CHỈ BÁO

Thực chất tính năng này có nằm trong Left Toolbar (hình tượng dòng sọt rác)

Khi bạn tiến hành các phương pháp so sánh của bản thân, tất nhiên các bạn sẽ vẽ vời khá nhiều bên trên biểu trang bị.

lấy ví dụ nlỗi các bạn vẽ thêm những đường cung cấp cùng kháng cự, các bạn vẽ thêm những kênh giá, chúng ta viết các chú giải vào từng vùng giá trên biểu đồ… Chưa đề cập các bạn còn cấp dưỡng cơ số chỉ báo trên đấy nữa.

Lúc kia giả dụ bạn muốn bắt đầu lại bởi một biểu trang bị “sạch mát sẽ” rộng, bạn muốn loại bỏ đi các con đường chằng chịt đang vẽ trước kia, dĩ nhiên trường hợp yêu cầu xóa từng loại một đang khiến các bạn mất không ít thời hạn và tạo bực mình.

TradingView hiểu điều này cần đang chỉ dẫn nhân kiệt này cho mình.

10. CÀI ĐẶT: Đây là nơi bạn tùy chỉnh thiết lập biểu trang bị theo cách bạn muốn.

— — — — —

Khu vực #4. RIGHT TOOLBAR


Right toolbar là tkhô hanh hiện tượng cùng với phần lớn nhân kiệt cơ mà các bạn sẽ thực hiện không hề ít vào quy trình đối chiếu cũng tương tự vận động trên TradingView. Sau đây là đọc tin bỏ ra tiết:

1. DANH SÁCH THEO DÕI, THÔNG TIN CHI TIẾT và TIN TỨC

Tại Khu Vực này, bạn cũng có thể thêm 1 cặp chi phí, một đồng crypkhổng lồ hay như là 1 mã chứng khân oán bất kỳ, quan sát và theo dõi list những thành phầm, các cặp tiền, các chỉ số triệu chứng khoán…mà bạn quyên tâm.

TradingView cũng được cho phép chúng ta tạo nên, thêm danh sách mới, nhập những danh sách cơ mà chúng ta sẵn có bằng file text.

Dưới ô THÔNG TIN CHI TIẾT là mục TIN TỨC, tại phía trên TradingView sẽ tổng vừa lòng các thông tin từ nhiều nguồn không giống nhau để bạn cũng có thể theo dõi và quan sát nhanh chóng.

ĐẶC BIỆT: TradingView cung cấp một tính năng mới vô cùng dễ ợt cho người cần sử dụng, sẽ là tính năngTẠO DANH SÁCH TÙY CHỈNHtheo Màu sắc khắc ghi.

Ví dụ:

Bạn tạo nên một danh sách những cặp tiền các bạn quan sát và theo dõi size thời hạn Khủng là MÀU XANHMột list bao gồm các cặp tiền ghnghiền cặp cùng với đồng bảng Anh là MÀU CAMMột danh sách cơ mà chúng ta thấy gồm biên độ xấp xỉ táo bạo là MÀU ĐỎMột danh sách nhưng bạn đang đối chiếu bao gồm thuộc Xu thế tăng là màu XANH BLUE………………………………………………..

Vấn đề này sẽ giúp các bạn tạo được rất nhiều danh sách để ship hàng cho bài toán theo dõi, đối chiếu một cách chuyên nghiệp hóa cùng công nghệ hơn.

Lưu ý đối với tài khoản TradingView miễn tầm giá, người tiêu dùng chỉ rất có thể tạo thành 1 list màu đỏ, mong thêm các danh sách không giống, chúng ta nên upgrade lên phiên bản trả tầm giá.


2. QUẢN LÝ CẢNH BÁO: Tại khu vực này các bạn sẽ theo dõi và quan sát toàn bộ cảnh báo nhưng bạn nhận ra từ bỏ phần đa thiết lập chú ý của khách hàng trước kia. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tạo chú ý ngay lập tức trên Quanh Vùng này.

3. CỬA SỔ DỮ LIỆU: Khu vực này hiển thị cục bộ hầu hết tài liệu mà lại các bạn gồm trên MAIN CHART. quý khách quan sát vào hình sau:


4. DANH SÁCH NÓNG

Tại trên đây TradingView hỗ trợ cho chính mình danh sách những cổ phiếu theo 3 tiêu chí:

Top 10 cổ phiếu tất cả khối lượng giao dịch tối đa trong thời gian ngày.Top 10 CP có mức tăng vọt tuyệt nhất trong ngày.Top 10 CP bao gồm mức giảm nhiều độc nhất vào ngày

Tất cả dữ liệu hầu hết được TradingView cập nhật theo thời hạn thực (Real time) xuyên suốt cả ngày.

5. LỊCH


Khu vực này bao hàm những ban bố về LỊCH KINH TẾ và LỊCH LỢI TỨC của những công ty được niêm yết bởi vì các sàn khác nhau trên khắp thế giới.

LỊCH KINH TẾ này hơi thuận lợi để bạn có thể theo dõi nkhô cứng một sự khiếu nại làm sao kia, tuy vậy trên Thị trường có tương đối nhiều tổ chức khác cũng cung ứng Lịch kinh tế tài chính cực tốt, điển hình độc nhất vô nhị làForexFactory.

6. Ý TƯỞNG CỦA TÔI

Sau Lúc so sánh biểu trang bị một cặp tiền, một đồng cryplớn hay như là 1 CP như thế nào đó…các bạn xác định được xu hướng của chúng, vùng như thế nào nên chọn mua, vùng nào cần phải buôn bán và bạn có nhu cầu chia sẻ chúng cùng với xã hội TradingView thì đấy là nơi mà lại toàn cục phát minh của công ty được xuất phiên bản.

Sau khi bạn xuất bản phát minh của bản thân mình, tất từ đầu đến chân cần sử dụng TradingView có thể bắt gặp nó với tất nhiên, nếu như mọi so sánh của khách hàng xuất sắc, theo thời gian bạn sẽ có được rất nhiều điểm “Danh tiếng” và được không ít tín đồ theo dõi và quan sát.

Tại phía trên cung ứng đầy đủ lên tiếng gồm những: Ngày, giờ xuất bản phát minh, form thời gian nhưng bạn lựa chọn, sản phẩm bạn phân tích, mọi ghi chú, số lượt liên tưởng (lượt thích, comment), số lượt theo dõi phát minh của doanh nghiệp.

7. KHU VỰC TRÒ CHUYỆN CÔNG KHAI

Đây là Khu Vực bạn cũng có thể nói chuyện công khai minh bạch với xã hội người tiêu dùng TradingView.

Quý Khách cũng rất có thể share phát minh của bản thân lên phía trên nhằm nhiều người biết đến rộng, mặc dù đây là kỹ năng chỉ dành cho tài khoản TradingView trả tổn phí với người tiêu dùng gồm bên trên 10 điểm DANH TIẾNG.

8. KHU VỰC TRÒ CHUYỆN RIÊNG

Khu vực trò chuyện riêng rẽ là khu vực chúng ta cũng có thể nhận các lời nhắn, phần lớn thông báo riêng vị đội hình ban cai quản trị TradingView gửi cho bạn.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nói chuyện riêng rẽ với một bạn như thế nào đó, hoặc chúng ta cũng có thể nhắn tin cho những chuyên gia, đều trader cơ mà ai đang theo dõi để hỏi thêm về các ý tưởng phát minh thanh toán giao dịch.

9. DÒNG Ý TƯỞNG

Tại đây các bạn sẽ thấy những ý tưởng phát minh thanh toán giao dịch mà TradingView nhắc nhở cho mình, đó có thể là đa số người sáng tác cơ mà bạn đang quan sát và theo dõi hoặc những ý tưởng phát minh nhưng nhiều người đang theo dõi.

10. THÔNG BÁO

Khu vực này là địa điểm bạn nhận được hầu hết thông tin tương quan đến tài khoản TradingView của mình, bao gồm đều thông tin nlỗi có ai đó bước đầu theo dõi chúng ta, gồm ai đó yêu thích ý tưởng phát minh giao dịch hoặc bao gồm ai này đã phản hồi vào ý tưởng phát minh thanh toán của doanh nghiệp.

11. THANH ĐẶT LỆNH

TradingView được cho phép chúng ta liên kết trực tiếp cùng với một số trong những sàn môi giới hợp tác và ký kết cùng với bọn họ nhằm người dùng của chính mình hoàn toàn có thể triển khai giao dịch ngay trên nền tảng gốc rễ TradingView.

Các sàn môi giới cung cấp kĩ năng này như: OANDA, FOREX.COM, iBroker, Polo…

Đặc biệt: TradingView hỗ trợ nhân kiệt Paper Trading cho phép các bạn thưởng thức chuyển động giao dịch bên trên TradingView cơ mà không cần phải sử dụng đến tài khoản thật của bất kỳ sàn môi giới nào.


Với Paper Trading, chúng ta được thanh toán giao dịch không khác gì trên tài khoản thiệt, chúng ta được lựa chọn tỷ giá bán của những công ty môi giới khác nhau.

Tốt nhất, khi sử dụng biểu vật phân tích, bạn nên sử dụng giá của và một đơn vị môi giới cho các cặp chi phí không giống nhau, điều này đã khiến cho sự nhất quán. Tất nhiên, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng tỷ giá chỉ của những bên môi giới không giống để so sánh.

12. DOM


DOM là viết tắt của Depth of Market, Tức là Độ sâu của thị trường. DOM được cho phép bạn coi cân nặng của giá BID/ASK cực tốt.

Quý Khách rất có thể lựa chọn trọng lượng giao dịch bất kỳ và tiến hành một lệnh Limit tức thì bên trên danh sách DOM. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tiến hành vào lệnh Market (vào lệnh giá thị trường) bằng bảng lao lý ONE CLICK đã hiện tại nổi ngay bên trên Main chart (ô khoanh màu đỏ).

Lúc chúng ta tiến hành một giao dịch, thông báo của giao dịch này sẽ hiển thị rất đầy đủ ngay trên ô bên dưới biểu đồ, ấn vào từng mục sẽ thấy từng một số loại lên tiếng hiển thị nghỉ ngơi đó, ví dụ như: lệnh tinh thần, lệnh hóng, những lệnh vẫn tiến hành, lệnh limit sẽ hủy, lệnh bị từ bỏ chối…v.v.

Lưu ý: TradingView cung cấp công dụng Paper Trading dựa trên số liệu thực tế, realtime, vì chưng vậy về bản chất Paper Trading không khác gì một thông tin tài khoản live sầu bên trên sàn thanh toán của khách hàng, chỉ khác là bạn sẽ không phải chịu đựng bất kỳ khủng hoảng rủi ro gì với nó.lúc Thị trường sẽ đóng cửa, hầu như giao dịch thanh toán của các bạn sẽ bị phủ nhận, chúng ta thiết yếu thực hiện vào lệnh tuyệt đóng một thanh toán cho đến lúc Thị Trường mở cửa.

— — — — —

Khu vực #5. BOTTOM TOOLBAR


Tại khoanh vùng tkhô cứng phương tiện dưới cùng của TradingView, Text Notes cùng Trading Panel là rất nhiều anh tài hữu ích độc nhất vô nhị.

Với Text Notes, bạn có thể viết đều phần lớn so sánh, đa số chú giải của bạn với lắp nó với 1 biểu đồ nào kia.

Với mục Trading Panel, chúng ta có thể sử dụng thông tin tài khoản của các sàn links để triển khai thanh toán giao dịch thẳng tức thì bên trên nền tảng TradingView.

Khá đáng tiếc là bây chừ đang có ít công ty môi giới hợp tác với TradingView, trong các số đó bao gồm mọi đơn vị môi giới lừng danh, quen thuộc cùng với những trader toàn quốc nlỗi XTB, Exness, ICMarkets, …

Hy vọng rằng về sau, sẽ càng ngày càng có rất nhiều nhà môi giới hợp tác cùng với TradingView để phần lớn người dùng thừa hưởng những lợi ích hoàn hảo nhất tự căn nguyên này.

6. Tổng kết về TradingView

Đây là 1 bài viết đích thực dài, có khá nhiều điều nhưng mà chúng ta cần biết tự nội dung bài viết này và tôi cho là nó vô cùng quý giá bởi nó vẫn giao hàng mang đến quá trình giao dịch thanh toán hàng ngày của bạn.

Với bài bác giải đáp cụ thể này, tôi mong muốn rất có thể giúp bạn làm rõ TradingView là gì, vị sao bọn họ bắt buộc thực hiện TradingView cùng biện pháp áp dụng TradingView ra làm sao.

Toàn bộ ngôn từ này cho dù cực kỳ khá đầy đủ và cụ thể so với một tín đồ bắt đầu, mặc dù điều đặc biệt quan trọng duy nhất vẫn chính là kinh nghiệm cá nhân. quý khách phải thời gian có tác dụng quen để sử dụng thành thục những điều khoản cùng khả năng nhưng mà TradingView cung cấp nhằm cảm giác được sự kết quả mà lại nó mang lại.

Xem thêm: " Nbs Là Gì, Nghĩa Của Từ Nbs, New Bitshares Là Gì

Nếu chúng ta bao gồm bất kỳ vướng mắc gì hãy giữ lại comment ngay tiếp sau đây, tôi luôn sẵn sàng nhằm đáp án các thắc mắc của khách hàng.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết hữu dụng, hãy chia sẻ sẽ giúp những Trader Việt đọc rộng về TradingView cùng chưa phải bỏ qua hầu như quý giá tuyệt đối mà TradingView mang đến nhé!