Hướng dẫn sử dụng phần mềm amibroker

  -  

Trong bài học tiên phong hàng đầu, chúng tôi đang lý giải các bạn phương pháp thiết đặt cùng links những phần mềm IFT-livedate với Amibroker, vào bài học này, Cửa Hàng chúng tôi liên tiếp hướng dẫn chúng ta cụ thể các bước sử dụng phần mềm Amibroker.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm amibroker

Lưu ý Trước Lúc áp dụng Amibroker , các bạn hãy Bật IFT-livedate nhằm cập nhật tài liệu mới nhất nhé. Sau đó nhảy Amibroker lên và thuộc tìm hiểu nào

I. Giao diện bao gồm ứng dụng phân tích chuyên môn Amibroker

Do phiên bản cài đặt Amibroker của chúng tôi đang cài đặt sẵn những Template chart mẫu mã, chính vì thế những bạn cũng có thể sử dụng tức thì nhưng mà không hẳn setup tinh vi. Khi bật ứng dụng lên, đồ họa nlỗi sau:

*


Hình 1. Giao diện mẫu củaứng dụng Amibroker vì thanglongsc.com.vn xây dựng
(1) Ô nhập mã cổ phiếu: Quý khách hàng hãy nhập mã nên tra cứu giúp vào đó, hoặc cliông xã vào mũi tên để lựa chọn
(2) Khu vực Giá:Đây là Quanh Vùng biểu lộ giá bán của bệnh khân oán buộc phải quyên tâm. Trong hình ảnh chủng loại này, chúng tôi màn biểu diễn giá bán theo nến candstiông xã cùng theo phương thức VSA. Trong Quanh Vùng này, các bạn có thể thêm giảm những hiện tượng khác như: đường MA, nhiều năm Bolingerb&,... đã trình diễn sau. Bên cần Quanh Vùng là giá chỉ trục đồ thị của giá chỉ. Phía bên trên của Quanh Vùng là những ttiết minh về quý hiếm, cũng tương tự những tín hiệu
(3)Khu vực kân hận lượng: biểu đạt cân nặng thanh toán giao dịch theo từng thời hạn (ngơi nghỉ ví dụ trên vẫn theo ngày). Tương từ nhỏng Khu Vực giá, cũng có thể có các trục tọa độ và tngày tiết minh quý giá của cân nặng.
(4) Khu vực chỉ báo MACD: chỉ báo này Cửa Hàng chúng tôi đã lập sẵn.Chi ngày tiết giải pháp áp dụng, chúng tôiđang reviews đến đơn vị chi tiêu trong số bài học kinh nghiệm sau.
(5) Khu vực tkhô cứng công cụ: Khu vực này cónhững phương pháp quan trọng để vẽ và phân tích trang bị thị như: Công cụvẽ Xu thế bằng con đường thẳng; Công cụ vẽ các dạng Fibonaci; các lý lẽ viết và vẽ khác như: chữ, mũi thương hiệu, hình tròn trụ, hình vuông; Các nút ít điều chỉnh to lớn nhỏ biểu đồbằng dấu (+)hoặc (-)…
(6) Khu vực Chart: Chẹn các mức sử dụng nhằm dựng biểu đồ gia dụng giá bán, trọng lượng, thêm các chỉ báo đặc trưng nlỗi MA, MACD, RSI,...
(7)Khu vực các Biểu thứ mẫu: thanglongsc.com.vn cấu hình thiết lập nhiều biểu đồ gia dụng mẫu, ví như MACD, RSI, Stochastiông chồng, Ichimoku,... Nhà đầu tư chi tiêu hoàn toàn có thể cliông chồng vào cụ thể từng sheet nhằm xem thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đào Ethereum Bằng Laptop, Hướng Dẫn Cách Đào Ethereum Bằng Laptop


II. Một số làm việc cơ phiên bản với ứng dụng phân tích nghệ thuật Amibroker

Các thao tác làm việc ví dụ các chúng ta cũng có thể coi chi tiết trong đoạn phim của bài học. Dưới đó là phần bắt tắt những nội dung:

2.1. Thao tác với phần Chart:

Phần này đựng được nhiều biểu đồ dùng cùng hình thức đặc biệt độc nhất vô nhị trong những luật pháp gồm sẵn của Amibroker, cũng tương tự những nguyên lý thiết kế theo ý muốn trong phòng đầu tư

Theo mặc định của ứng dụng, có rất nhiều tùy lựa chọn, dễ gây nên rối đôi mắt cùng hiếm khi sử dụng. Vì nuốm, trong phiên bạn dạng gửi đến công ty đầu tư chi tiêu, chúng tôi đã lược ngắn hơn một số folder ko quan trọng, đồng thời sản xuất một số pháp luật bởi vì chúng tôi thiết kế. Các biện pháp này bên trong Folder: "1. Cong cu thanglongsc.com.vn".

A. Hướng dẫn sử dụng những mức sử dụng trong Folder: 1. Cong cu thanglongsc.com.vn:

*

Hình 2: Các cơ chế vì thanglongsc.com.vn thành lập

Các chúng ta cũng có thể cliông xã vào hình tam giác nhỏ tuổi bên trái của Folder này nhằm ẩn cùng hiện tại chi tiết các phương tiện, áp dụng một vài biện pháp nlỗi sau

- Muốn nắn thêm biểu thiết bị giá: các bạn clichồng đúp vào mức sử dụng VPA V4.0

- Tương tự, muốn thêm biểu trang bị khối lượng, MACD, Stochastick, RSI, nhà chi tiêu chỉ việc clichồng đúp

Ngoài bí quyết clichồng đúp con chuột, còn có bí quyết kéo thả nguyên lý vào Khu Vực yêu cầu hiển thị

B. Tương tựCác nguyên lý trong Folder khác bên đầu tư chi tiêu rất có thể từ tìm hiểu.

Trong một vài trường vừa lòng phần Chart vô tình bị mất, bên đầu tư có thể làm cho cách sau: Vào Window >> tích lựa chọn Chart nhỏng hình 3:

*

Hình 3: Thao tác khi mất Phần Chart

2.2. Thao tác cùng với thanh hao biện pháp bên phải màn hình phần mềm đối chiếu nghệ thuật amibroker:

*

Hình 4: Vị trí tkhô hanh công cụ

Các tkhô hanh giải pháp mặt bắt buộc màn hình, giúp nhà đầu tư ghi chụ, thêm các so với vào biểu vật, những làm việc cơ phiên bản nlỗi sau:

Tương tự giải pháp vẽ những vẻ ngoài không giống như:

- Vẽ Hình chữ nhật:

- Vẽ vòng tròn

- Thêm hình thức Fibonaci;

...

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cfi Là Gì ? Cif Là Gì? Tóm Tắt Tài Chính Cfi

Tất cả các thao tác làm việc được trình làng cụ thể vào đoạn phim đầu bài bác học

Trên đó là những thao tác cơ bạn dạng, mặc dù có tương đối nhiều những luật pháp bên đầu tư không thực hiện cho. Dường như, phần mềm amibroker nhưng Shop chúng tôi gửi đến đơn vị đầu tư tích hợp sẵn tương đối nhiều biểu thiết bị mẫu. Vì ráng, bên đầu tư không nên mất không ít thời gian vào Việc áp dụng những thao tác làm việc. Nhà đầu tư chi tiêu hãy triệu tập khai quật tối đa những biểu trang bị mẫu mã của công ty chúng tôi.

Để xem xét lại biện pháp cài đặt IFT-livedate và Amibroker (bao hàm những công cụ của chúng tôi), trong bài học kinh nghiệm số 1:


Để nhận thấy các đề xuất CP sâu xa, xác định điểm mua/buôn bán, giá chỉ kim chỉ nam với giá cutlost Quý công ty đầu tư chi tiêu vui miệng contact với các Chuyên Viên của Đầu Tư Xu Hướng theo một trong số cách sau: