Hướng dẫn sử dụng perfect money

  -  

thị phần chi phí năng lượng điện tử với các thanh toán giao dịch trên mạng internet sẽ là chủ thể rét phỏng và biến đổi xu hướng thế giới trong thập kỷ bắt đầu. Nếu trong nội dung bài viết trước, Nhân Hòa đã trình làng mang đến chúng ta các sàn thanh toán bitcoin được không ít người sử dụng độc nhất nlỗi remitano, binance, thì ngày lúc này, chúng tôi ra mắt đến chúng ta hệ thống tiền điện tử an ninh nhất nhân loại - Perfect Money. Vậy perfect money là gì? Cách đăng ký với thực hiện thanh toán như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng perfect money


Mục lục <Ẩn>

5. Các các loại thông tin tài khoản perfect money 6. Chức năng của hệ thống Perfect Money 9. Hướng dẫn xác minh tài khoản Perfect Money 11. Hướng dẫn triển khai thanh toán giao dịch trên giao dịch thanh toán Perfect Money
1. Perfect Money là gì?

*

Perfect Money (PM) là một trong những một số loại chi phí năng lượng điện tử khôn xiết thông dụng, gồm khối hệ thống thanh hao toán riêng, góp những giao dịch thanh toán điện tử được diễn ra thuận lợi cùng bình an trên môi trường xung quanh mạng internet. 

Perfect Money ở trong về SR và I - chủ thể mua giấy tờ tài thiết yếu hạng A về hiệu suất chuyển động cùng với các nguồn tài bao gồm của các bên vật dụng tía với sắt kẽm kim loại quý, được ĐK xác định vào năm 2007. 

Perfect Money có thể quy đổi ra USD hoặc Đồng đất nước hình chữ S. 


2. Vì sao nên sử dụng perfect money? 

Với định nghĩa Perfect Money là gì, bạn sẽ nhận thấy nó đem lại những ứng dụng và tiện ích cho tất cả những người sử dụng, bao gồm: 

- Chuyển chi phí lập cập thân những member cùng áp dụng khối hệ thống Perfect Money.

- Nhận những khoản thanh hao toán từ hầu hết kênh marketing online khác nhau trên Internet.

- Lưu trữ tiền trên tài khoản điện tử cùng dấn tiện ích về lãi hàng tháng

- Thực hiện tại mua hàng trực tuyến đường bằng ví điện tử linch hoạt và dễ dàng 


3. Các nhiều loại chi phí được thanh toán giao dịch vào perfect money

*

perfect money chất nhận được thanh toán giao dịch 4 nhiều loại chi phí tệ sau ( xem xét bọn chúng được tính bên trên đơn vị chức năng tiền perfect money)

USD: tương tự với đồng Đô la Mỹ.

EUR: tương đương với đồng triệu Euro.

Coin: tương đương cùng với sắt kẽm kim loại quý, được bộc lộ bởi troy ounce.

Bitcoin: dựa trên cơ sở dữ liệu công khai toàn cầu của mạng bitcoin.org 


4. Biểu tầm giá giao dịch

perfect money được Reviews là hệ thống thanh toán online cùng với mức chi phí tương xứng cùng hơi định hình. Bạn tìm hiểu thêm biểu tổn phí thanh toán giao dịch bên dưới đây: 

*


5. Các nhiều loại thông tin tài khoản perfect money

lúc đăng ký thông tin tài khoản bên trên khối hệ thống, chúng ta có thể chọn một trong 3 hình thức tài khoản nlỗi sau: 


Panter- Tài khoản đối tác

Panter là loại tài khoản đặc quyền tuyệt nhất, có mức độ đáng tin tưởng và bảo mật cao. Chính bởi vậy nó được những công ty áp dụng. Tài khoản này hỗ trợ nhiều ích lợi cho tất cả những người dùng, cầm cố thể: 1,5% phí tổn rút ít chi phí qua ngân hàng, 1,5% phí tổn gửi tiền từ bỏ thông tin tài khoản Pecunix cùng 8% lãi thường niên bên trên số dư tài khoản về tối tphát âm được xem hàng tháng

Tuy nhiên, thông tin tài khoản đối tác chỉ được hướng đẫn theo quyết định của group thống trị Perfect Money. Được áp dụng cho các cá nhân hy vọng buổi tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp. 


Normal - Tài khoản thông thường

Đây là tài khoản được cung cấp cho các khách hàng bắt đầu đăng ký tại website của PerfectMoney. Tài khoản này không bị giảm bớt bất kỳ sự việc gì Lúc thực hiện hệ thống, tuy vậy nó không thừa hưởng tiện ích đặc biệt gì. 


Premium - Tài khoản cao cấp 

khi chúng ta ĐK và thực hiện tài khoản thường xuyên trong một năm , các bạn sẽ được tăng cấp lên Premium. Người dùng sẽ được gợi ý gửi các đề nghị hình thức cho tới thành phần hình thức dịch vụ người tiêu dùng.

Khi xong xuôi vấn đề nâng cấp, người tsi mê gia sẽ được hưởng trọn các quyền lợi và nghĩa vụ rộng, trong đó bao gồm nấc giá tốt hơn 2% khi chuyển khoản qua ngân hàng qua bank. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng khá được ưu tiên cách xử lý toàn bộ các khoản tiền gửi và rút ít tiền một cách nhanh khô chóng


6. Chức năng của hệ thống Perfect Money

*

Perfect Money là gì, khối hệ thống hỗ trợ các công dụng đa dạng với app cho những người dùng 


Hệ thống ngữ điệu đa dạng

Perfect Money hỗ trợ trăng tròn ngôn ngữ khác biệt, nhằm cung cấp người dùng bên trên toàn trái đất, giúp những chuyển động giao dịch thanh toán trên hệ thống được diễn ra gấp rút với dễ hiểu. 


Hệ thống tkhô cứng toán thù nhân tiện lợi

Hệ thống tkhô cứng toán thù tự động hóa được tùy chỉnh thiết lập, chất nhận được các khoản tkhô hanh toán thù được triển khai sinh hoạt cơ chế trường đoản cú động


Báo cáo chi tiết

PerfectMoney cung ứng các report cụ thể dựa trên vận động giao dịch của người dùng bên trên hệ thống. Trong khi PM còn tiếp tục cập nhật những hoạt động tài chính mới bên dưới dạng biểu vật dụng với những tin tức bắt đầu.


Giao diện API hoàn hảo

Giao diện có phong cách thiết kế thân thiện, dễ dàng thực hiện, phù hợp với mọi người dùng. Nhà thêm vào của Perfect Money đang tạo thành một luật pháp cho phép ngẫu nhiên cơ cấu sale như thế nào tổ chức ngẫu nhiên tiến trình bán hàng, hình thức dịch vụ hoặc truy vấn trực con đường một biện pháp linch hoạt cùng thuận lợi. 


Bảo mật an toàn bởi xác minch danh tính

Perfect Money kiểm tra danh tính bằng phương pháp dấn dạng thông tin tài khoản của người dùng dưới can dự của hệ thống máy chủ. Trong ngôi trường thích hợp bản lĩnh chính xác quý khách hàng được thực hiện tự mạng chủ yếu hoặc mạng nhỏ của liên quan IPhường. ko tương quan cho tài khoản của nhà cài đặt. khối hệ thống sẽ không đồng ý singin với gửi mã an toàn bổ sung vào e-mail nhưng mà người tiêu dùng sử dụng để ĐK thông tin tài khoản. Việc này góp tài khoản của công ty luôn luôn được bảo mật thông tin an toàn, tinh giảm bài toán đánh cắp mật khẩu. 


Xác thực qua tin nhắn

Perfect Money gửi mã xác thực nhằm dìm dạng nhà download tài khoản thực qua số điện thoại thông minh, do vậy, khi đăng ký chúng ta đề nghị dùng số điện thoại thông minh bao gồm công ty và vẫn thực hiện. 

Hệ thống Đăng nhập bằng SMS là phương thức đảm bảo người tiêu dùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và an toàn và đáng tin cậy độc nhất, cần thiết bẻ khóa do thời hạn gửi mã nđính. 


Bảo vệ mã thẻ

PM đang gửi một thẻ (Card) cùng với hình hình họa giao diện của mã vào email ĐK của doanh nghiệp. Để xác nhận giao dịch thanh toán, hệ thống Perfect Money đã gửi cho tất cả những người dùng từng trải về mã xác minh bỗng nhiên và được lấy tự thẻ đó. Đây là chiến thuật bảo đảm an ninh tài khoản hữu ích nhằm mục tiêu chắc hẳn rằng rằng chỉ tất cả công ty thông tin tài khoản mới rất có thể singin và thực hiện. 


7. Perfect money bao gồm an ninh không?

*

Tính đến nay, Hệ thống thanh khô toán Perfect Money được đánh giá là an toàn độc nhất vô nhị thế giới. khi nó áp dụng bảo mật mật khẩu bên dưới nhiều lớp và thưởng thức xác thực bởi những chiến thuật an toàn độc nhất vô nhị. 

Hệ thống khắc chế vấn đề mất thông tin tài khoản cùng singin chưa hợp pháp tự người kỳ lạ bằng cách ko được cho phép singin từ 1 liên tưởng IP.. lạ, trường hợp bạn muốn vào thông tin tài khoản bằng tác động IP new , bạn cần nhập đúng chuẩn mã PIn được PM gửi tặng gmail. Điều này giảm đáng chú ý những nguy cơ bị hachồng tài khoản. tuy nhiên nhằm an ninh độc nhất và tránh giảm những phần mềm quan sát và theo dõi, mã độc, vi khuẩn thì Nhân Hòa khuyên chúng ta nên thực hiện các vẻ ngoài đảm bảo an toàn máy vi tính với lắp thêm di động khỏi bị làm cho phiền khô cùng tấn công. 


8. Hướng dẫn ĐK tài khoản bên trên perfect money

Để ĐK thông tin tài khoản bên trên PM bạn cần làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Vào Website của PM và đăng ký tài khoản

https://perfectmoney.is/signup.html

Cách 2: Điền đầy đủ thông báo nlỗi hình sau

*

Lưu ý: các đọc tin trên nên được điền đúng, đúng chuẩn và tương đối đầy đủ do nó còn tương quan mang đến những thanh toán sau này. Riêng phần Postal code những tỉnh Việt Nam, bạn có thể tìm mã tỉnh giấc bên trên Google. Số điện thoại cảm ứng thông minh thêm mã non sông 84 để sau đây còn chứng thực tài khoản.

Bước 3: Ấn ĐK cùng nhận công bố tài khoản trong gmail. hàng số ID trong mail áp dụng để đăng nhập 

*


9. Hướng dẫn xác minh tài khoản Perfect Money

Quý khách hàng ko độc nhất vô nhị thiết cần triển khai xác minh tài khoản, tuy nhiên Nhân Hòa khuim bạn không nên bỏ qua mất bước này. Bởi bởi nó giúp cho bạn đảm bảo thông tin tài khoản tốt rộng và dễ ợt hơn cho các hình thức dịch vụ viên khi bạn gặp sự rứa. điều đặc biệt rộng, các bạn được giảm giá tiền Khi giao dịch Perfect Money từ là 1.99% (với tài khoản không xác minh) xuống còn 0.5%. 

Các bước xác minh thông tin tài khoản được tiến hành nhỏng sau: 


Bước 1: quản lý xác minch tài khoản

Menu -> thiết lập đặt -> Chỉnh sửa thiết lập đặt.

*

Chọn Xác minc thông tin tài khoản ->  Quản lý xác minh


Cách 2: Tải lên các tư liệu đề nghị thiết

Tại phần Xác thực tên: Yêu cầu hình ảnh rõ ràng cửa mặt trước minh chứng quần chúng. #, Hộ chiếu, hoặc bởi lái xe -> Choose file -> Tải lên tài liệu

Lưu ý: Phần xác minc ảnh hưởng thường hay bị không đồng ý xét phê duyệt trường hợp sách vở và giấy tờ của chúng ta chưa hợp lệ.

Quá trình xét để mắt tới những tài liệu là khoảng 1 ngày 


Bước 3: Xác minh số năng lượng điện thoại

*

Sau khi đã được xét chăm chút 2 mục bên trên thì chúng ta mới được xác nhận số điện thoại thông minh. Lưu ý, bạn nên chọn số điện thoại cảm ứng chính công ty với sẽ sử dụng. 


Cách 4: Kiểm tra kết quả

Nếu các tiến trình bên trên được xét coi sóc thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện tại loại chữ Đã xác minh. còn không bạn cần thực hiện lại từ bỏ Bước 1. 


10. Hướng dẫn áp dụng ví Perfect Money

Quý khách hàng singin tài khoản thứ nhất bằng mã Sạc Pin cơ mà khối hệ thống vẫn gửi cho chính mình sau thời điểm ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Trong trường phù hợp shop IPhường chuyển đổi thì mã pin này cũng khá được gửi lại qua Thư điện tử cho mình. Cần nhập đúng mã PIN này chúng ta mới có thể đăng nhập. 

Lưu ý, Perfect Money gồm phiên bạn dạng ngôn ngữ Vietphái nam, chúng ta tuyển lựa thay đổi mặt góc yêu cầu màn hình, nhằm dễ dàng áp dụng rộng. 

Tại mục thông tin tài khoản của tớ trong hình ảnh khối hệ thống, các bạn sẽ thấy được liên quan của ví, số tiền trong ví đang xuất hiện. Lưu ý là từng loại tiền sẽ có một liên tưởng ví khác biệt.

*

Perfect Money sẽ cung cấp cho mình 3 một số loại thông tin tài khoản mang định, tương xứng với 3 một số loại chi phí tệ u, từng các loại tiền tệ sẽ sở hữu được một Mã thông tin tài khoản tương ứng, vậy thể:

Tài khoản Euro: Mã thông tin tài khoản bước đầu bằng văn bản E.

Tài khoản USD: Mã tài khoản bắt đầu bằng chữ U.

Tài khoản Gold: Mã thông tin tài khoản bước đầu bằng văn bản G.

Bạn rất có thể bấm vào Thêm tài khoản nhằm thêm tài khoản những đồng tiền không giống, ví dụ như BTC (bitcoin).

Xem thêm: Visit Gcg Asia: Login, Minimum Deposit, Withdrawal Time? ? Gcg Asia: Login, Minimum Deposit, Withdrawal Time

Để chế tác thêm ví, các bạn chọn ví mới:

*

*

Chọn Tôi xác nhận chế tác ví BTC new rồi bấm Thêm ví

*

Trên Home chúng ta dễ dãi thấy được được những phần chính của Perfect Money qua tkhô nóng thực đơn màu xanh da trời bên trên hình ảnh, bao hàm những biết tin cụ thể nlỗi sau: 

*

Tài khoản của tôi: tình trạng số tiền hiện bao gồm trong ví.

Gửi tiền: thực hiện đến thao tác làm việc chuyển khoản qua ngân hàng sang ví không giống.

Hối đoái Tiền tệ: Để đổi những một số loại chi phí tệ trong ví Perfect Money. 

Rút ít tiền: thực hiện lệnh rút ít tiền thẳng từ bỏ Perfect Money về thông tin tài khoản bank đất nước hình chữ S. Số chi phí buổi tối tgọi nhằm rút là 300 USD cùng mất khoảng 5 ngày thao tác.

Sao kê: hiển thị cụ thể lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch của bạn

Cài đặt: chúng ta biến hóa đọc tin, password cùng thiết lập cấu hình lại thông tin tài khoản tại trên đây.


11. Hướng dẫn tiến hành giao dịch trên thanh toán giao dịch Perfect Money

Để tiến hành những giao dịch dấn, chuyển, hấp thụ trên ví PM, bạn tham khảo các gợi ý sau đây: 


Hướng dẫn thừa nhận tiền tự bạn khác 

Nếu bạn muốn dìm tiền trường đoản cú tín đồ khác thì chúng ta chỉ cần gửi cho Mã tài khoản khớp ứng của đồng tiền đó cho tất cả những người gửi .


Cách gửi chi phí cho những người khác 

Với ví Perfect Money, các bạn sẽ dễ ợt triển khai được lệnh gửi chi phí trải qua đầy đủ bước bên dưới đây:

Bước 1: Chọn Gửi tiền trong hình ảnh chính, chọn Tkhô giòn toán một lần cùng với nhiều loại thông tin tài khoản ai đang hy vọng gửi chi phí.

*

Nhớ chọn Xem trước tkhô giòn toán để kiểm soát lại báo cáo một biện pháp đúng chuẩn nhất 

*

Bước 3: Chọn Gửi tiền nhằm hoàn thành yêu thương cầu 


Hướng dẫn nạp chi phí và thiết lập perfect money

Ở cả nước chưa xuất hiện hấp thụ chi phí thẳng vào ví perfect money, bạn thông qua hình thức dịch vụ của mặt vật dụng cha (nghĩa là chúng ta buộc phải tải PM của các bên đây kế tiếp chuyển qua thông tin tài khoản của bạn). Bạn đề xuất tra cứu kiếm website phân phối PM uy tín cùng được rất nhiều người sử dụng bên trên thế giới để ngăn cản rủi ro buổi tối nhiều. Chẳng hạn nlỗi các trang Santienao.com, Vnexmoney.com, Autopaypm.com, sonzyên ổn.com…

Nếu bạn muốn tìm kiếm những kênh trung gian là công ty đối tác PM trên cả nước. Chọn Ký quỹ, tiếp nối chọn Đối tác được bệnh nhận.

*

tìm kiếm vietphái mạnh bằng tổ hợp phím Ctrl+F, các trang trung gian vẫn hiện ra

*

Chọn bên lắp thêm tía nhưng mà bạn muốn tải tiếp đến lựa chọn nhiều loại tiền ước ao nạp 

*

Điền những lên tiếng nlỗi con số PM, thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản PM. Lưu ý yêu cầu thực hiện thông tin tài khoản VCB

*

Nhấn thường xuyên cùng chuyển khoản cho bên lắp thêm tía, cơ hội chuyển khoản qua ngân hàng ghi nhớ copy chính xác số chi phí đưa và ngôn từ chuyển tiền.


Hướng dẫn rút tiền 

Perfect Money vẫn cung ứng 6 bề ngoài nhằm người tiêu dùng rút tiền bao gồm:

Thông qua bank (Bank Wire)

Phiếu điện tử (E-Voucher)

Tiền năng lượng điện tử (E-Currency)

Đối tác hội đàm chi phí tệ được chứng nhận (Certified Currency Exchange partners)

Bitcoin

Trao đổi tín dụng (Credit Exchange)

Tuy nhiên ở toàn nước, chúng ta chỉ rất có thể thực hiện những biện pháp sau:

Rút ít tiền trường đoản cú Perfect Money qua Bank Wire: Tối tđọc 300$, mất vài ba ngày để tiền về mang lại thẻ. An toàn với những người dân rút số lượng PM Khủng.

Rút tiền Perfect Money qua những trang exchange của Việt Nam: Tối tphát âm 5$, Với hệ thống tự động buộc phải tất cả chi phí về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho tất cả những người rút ít con số PM nhỏ tuổi.

Rút ít về ví Bitcoin

Các bước ví dụ lúc rút ít chi phí trường đoản cú Perfect Money về ngân hàng đất nước hình chữ S nlỗi sau:

Cách 1: Chọn Withdraw -> Click Bank Wire.

Bước 2: Điền gần như công bố được yêu thương cầu: can hệ vị trí sống, biết tin bank, Trụ sở ngân hàng, mã Swift của bank. 

Nhớ chọn Xem trước nhằm soát sổ lại công bố một giải pháp đúng mực nhất 

*

Cách 3: Nhấn vào gửi nhằm ngừng quá trình rút ít tiền.

lưu lại ý: Với làm việc rút ít tiền trong tài khoản của doanh nghiệp đề xuất tất cả buổi tối tđọc 300 USD. Sẽ buộc phải mất vài ba ngày nhằm Perfect Money xác minch biết tin với chuyển khoản về bank toàn nước. 

trao đổi có khả năng sẽ bị tính phí tổn mang đến mặt nhân hàng và PM, chúng ta xem bảng biểu mức giá thanh toán ở mục 2 nhằm rõ rộng. 


12. Cách liên quan giao thương PM tại toàn quốc uy tín

Dưới đây là một số trong những trang trung gian buôn bán Perfect Money đáng tin tưởng sinh sống toàn quốc mà lại bạn cũng có thể tuyển lựa giao dịch

https://vnexmoney.com/

https://vnexpay.com/buy/pm

https://tienaogiare.com

https://bosspm.com/

13. Perfect Money là gì ? Perfect Money tất cả lừa hòn đảo không

Hơn 10 năm vận động tới lúc này, Perfect Money trước đó chưa từng bị truy tố xuất xắc tất cả ý kiến về bất kỳ hành vi làm sao tương quan đến lừa hòn đảo đề nghị người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên trung ương tmê man gia hệ thống. 

tính tiện lợi thuộc bảo mật thông tin nhiều lớp là 1 trong những trong số những nguim nhân nhưng mà tín đồ nghịch chi phí ảo tất yêu bỏ qua Perfect Money .

Xem thêm: Ví Điện Tử Bảo Kim Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Bảo Kim


14. Kết luận

Với quan niệm Perfect Money là gì với cách thực hiện khối hệ thống PM sống bên trên, Nhân Hòa hy vọng sẽ đưa về cho mình những biết tin quan trọng với có ích nhất. Với hầu hết giao dịch trên internet bạn phải bảo vệ lắp thêm những hệ thống bảo mật thông tin bình an cho máy tính xách tay, nhằm bảo đảm an toàn không biến chuyển đối tượng người dùng tiến công của tù túng mạng. Trong khi các bạn còn hoàn toàn có thể kiếm chi phí online bằng cách thành lập và hoạt động website nhằm bán sản phẩm hoặc thực hiện các hoạt động sale online. Liên hệ cùng với Nhân Hòa sẽ được tư vấn về các vấn đề xung quanh website chi tiết với công dụng độc nhất vô nhị.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/thanglongsc.com.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://thanglongsc.com.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả